Jane The Virgin Phần 5, Chi tiết câu chuyện, Ngày phát hành

Rate this post

CW đã thông báo rằng phim truyền hình Jane the Virgin sẽ trở lại với mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng. Bộ truyện này được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Nó đã mang đến một câu chuyện độc đáo trên màn ảnh. Kịch bản dựa trên một loạt phim truyền hình Latino

Phần 5

Câu chuyện kể về một trinh nữ sùng đạo Latina vô tình bị tẩm vào người trong một thủ thuật y tế. Cô đã thề sẽ giữ một trinh nữ cho đến khi kết hôn nhưng bây giờ cô đang mang trong mình đứa con của một người lạ. Sau đó, cô phát hiện ra rằng cha là một người nổi tiếng có nhà hàng mà cô vừa tham gia. Câu chuyện là một bộ phim hài lãng mạn, nơi Jane sinh ra đứa trẻ này trong khi cô ấy cũng kết hôn với người cha, Michael.

Bây giờ, âm mưu đã được tiến hành. Michael, người được cho là đã chết đã sống lại. Nhưng anh ấy bị mất trí nhớ sau khi bị Rose tra tấn. Jane rất buồn về tình trạng của chồng mình. Tuy nhiên, Bạn trai cũ của cô ấy đã quay trở lại trong cuộc sống của cô ấy. Cô ấy muốn chuyển đến sống với Rafael, người có vẻ như là một chàng trai không ích kỷ đối với cô ấy. Có những thứ khác đang được lên kế hoạch bởi Rose.

Đây là cách câu chuyện sẽ diễn ra trong mùa cuối cùng. Jane sẽ xây dựng mối quan hệ của cô với Rafael trong khi chăm sóc đứa con duy nhất của cô. Cuối cùng cô ấy muốn tận hưởng cuộc sống vì trước đây nó khá tệ đối với cô ấy.

Jane trinh nữ

Ngày phát hành: 27 tháng 3, 2018

Dàn diễn viên

Gina Rodriguez trong vai Jane Villanueva
Andrea Navedo trong vai Xiomara De La Vega
Yael Grobglas trong vai Petra Solano
Justin Baldoni trong vai Rafael Solano
Ivonne Coll trong vai Alba Villanueva
Elias Janssen trong vai Matthew Solano Villanueva
Brett Dier trong vai Michael Cordero / Jason
Jaime Camil trong vai Rogelio De La Vega

Vì vậy, suy nghĩ của bạn về cách mà bộ truyện diễn ra? Bạn muốn kiểu kết thúc nào ở đêm chung kết mùa giải? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *