Jenny của Oldstones là ai? Huyền thoại GOT giải thích

Rate this post

Podrick Payne đã hát Jenny of Oldstones ngay trước khi Trận chiến Winterfell chống lại người chết sắp bắt đầu nhưng Jenny of Oldstones là ai? Câu hỏi này đã nằm trong tâm trí của những người theo dõi trong một thời gian dài và bây giờ House of the Dragon đang bao trùm tất cả các concept trong quá khứ mà chúng ta đã thấy ở GOT, người hâm mộ đang tự hỏi. hỏi liệu chúng tôi có gặp lại Jenny không.

Bài hát Jenny of the Oldstones, được sáng tác để vinh danh cô vì cô là biểu tượng của tình yêu trẻ trong các hộ gia đình Westerosi. Thậm chí, Sansa Stark còn thần tượng tấm lưng của cô khi cô vẫn còn là một chú chim non ở Winterfell và muốn kết hôn với Hoàng tử mà cô hằng yêu thương. Bây giờ, để hiểu cô ấy thực sự là ai, chúng ta hãy hiểu.

Jenny of Oldstones là ai?

Jenny là một phụ nữ nghèo được cho là một trong những đứa trẻ của rừng. Mặc dù, không có bằng chứng cho điều tương tự. Duncan Targaryen, người thừa kế ngai vàng, đã yêu cô và đi ngược lại mong muốn của cha cô để cưới cô. Chúng ta biết rằng những người Targaryens chỉ kết hôn với nhau để giữ cho dòng máu của họ trong sáng.

Jenny of Oldstones là ai?

Một bức tranh tĩnh vật của Children of the Forest trong Game of Thrones, tổ tiên của Jenny

Khi đó, Duncan đã hứa hôn với con gái của Lyonel Baratheon, bạn của Aegon V Targaryen. Sự việc vượt quá tầm kiểm soát đến nỗi Ser Lyonel đã giương cao biểu ngữ của họ từ Stormland tại Targaryens. Bây giờ, làm thế nào mà cô ấy thậm chí còn trở thành một biểu tượng của tình yêu?

Người ta tin rằng cô ấy quá xinh đẹp và cá tính nên người thừa kế sẽ rời bỏ ngai vàng để ở bên cô ấy. Cô thường được miêu tả là người luôn cài hoa trên tóc. Cô đã truyền cảm hứng cho nhiều bản tình ca cho các thế hệ sau. Jenny chết như thế nào là một bí ẩn và không ai biết.

Jenny đến từ đâu?

Jenny, như bài hát gợi ý, đến từ đống đổ nát của Oldstone. Khi Duncan gặp cô ấy, cô ấy là một cô gái bí ẩn, xinh đẹp. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy là hậu duệ của các vị vua cổ đại của những người đàn ông đầu tiên, những người đã cai trị một triều đại hàng nghìn năm trước khi người Andal đến và xâm chiếm đất đai của họ. Mặc dù vậy, vẫn có những người xung quanh Oldstone chế nhạo sự ra đời của cô và cho rằng cô không thể biết được câu chuyện.

Sau cái chết của Aegon V Targaryen, Duncan cuối cùng cũng bắt đầu cai trị Westeros. Anh ấy đã phong Jenny làm Nữ hoàng của mình và đây là lúc cô ấy cuối cùng đã được chấp nhận tại tòa án. Mọi người bắt đầu gọi cô ấy là Lady Jenny vì sự tôn trọng. Jenny là một nhân vật đáng kính trọng trong số những người nhỏ bé sống trong thành phố vì cô ấy rất bình thường. Về phần Hoàng tử Duncan, ông đã chết sau đó trong trận hỏa hoạn lớn được gọi là Bi kịch tại Summerhall. Như chúng tôi đã nói, không có cách nào để biết liệu Jenny có sống sót như cũ hay không.

Children of the Forest lần đầu tiên được giới thiệu với chúng tôi khi xem Game of Thrones khi Brandon Stark cùng Mira đến thăm phía bắc bức tường. Họ là những người đã bảo vệ anh khỏi những người đi bộ màu trắng và đưa anh vào bên trong cùng với con quạ ba mắt. Những đứa trẻ này thậm chí có thể ném những quả cầu lửa như một quả bom nhưng những đứa trẻ cuối cùng đã chết khi những người đi bộ da trắng giết chúng bên trong hang động. Mặc dù vậy, các vị Vua và Nữ hoàng của Westerosi luôn tỏ lòng kính trọng với The First Men and the Andals trong khi công bố danh hiệu của họ. Ngay cả đối với Nữ hoàng Daenerys, chúng ta đã thấy tên của cô ấy được theo sau bởi danh hiệu “Nữ hoàng của Andals và những người đàn ông đầu tiên”.

Cũng đọc: House of the Dragon Episode 6 Deaths: The Horror

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *