Jessie, James của Team Rocket không phải là một huấn luyện viên giỏi

Rate this post

Nếu Jessie và James của Team Rocket cố gắng tham gia một cuộc phiêu lưu Pokémon giống như Ash Ketchum bây giờ, cả hai sẽ là những huấn luyện viên khá tệ!

Jessie và James đóng vai trò quan trọng như Ash và Pikachu trong anime Pokémon. Ash Ketchum đã đi qua nhiều vùng đất, gặp gỡ và chia tay với vô số bạn đồng hành và sinh vật. Tuy nhiên, một chi tiết không bao giờ thay đổi là việc Team Rocket đang theo đuổi Pikachu của mình. Sau hơn 20 năm cố gắng thu phục sinh vật này, điều gì sẽ xảy ra nếu Jessie và James quyết định rời Team Rocket và bắt tay vào hành trình của một huấn luyện viên?

Pokémon

Sau hơn 20 năm cố gắng có được Pikachu của nhân vật chính, Ash Ketchum, điều gì sẽ xảy ra nếu cả Jessie và James quyết định rời Team Rocket và bắt tay vào hành trình của một huấn luyện viên anime. ?

Team Rocket không phải là những nhân vật có kỹ năng cao, bằng chứng là họ thường xuyên bị đối thủ (là trẻ em) đánh bại. Tuy nhiên, Jessie và James tinh ranh của Team Rocket thực sự yêu Pokémon của họ đến mức hình thành mối liên kết với sinh vật là điều cần thiết để trở thành huấn luyện viên. Đặc biệt, một số Pokémon của James đã ôm anh ấy khi chúng thoát khỏi Poké Ball của anh ấy.

Jessie đã nhiều lần tham gia Cuộc thi Pokémon trong anime, nhưng tiếc là chưa bao giờ chiến thắng, và cô ấy thậm chí còn muốn trở thành một y tá khi còn nhỏ. Đáng buồn thay, Jessie và James nhận được điểm thấp nhất trong lịch sử của ngôi trường mà họ theo học khi còn nhỏ, vì vậy, mặc dù yêu thích Pokémon của mình, cả hai đều không có kỹ năng quan trọng để đào tạo. Thất bại này trong quá khứ có thể là một yếu tố chính dẫn đến quyết định gia nhập Team Rocket của Jessie và James.

Nhưng cả hai đều là những người cực kỳ kiên trì. Bởi vì họ đã cố gắng có được Pikachu trong hơn hai thập kỷ nay! Trong khi Jessie và James không bao giờ bỏ cuộc, họ rõ ràng không rút ra được bài học từ những sai lầm của mình. Thích ứng để vượt qua nghịch cảnh là một khía cạnh quan trọng của việc trở thành một huấn luyện viên. Jessie và James của Team Rocket luôn sử dụng cùng một kế hoạch để cố gắng đánh cắp Pikachu trong suốt bộ truyện.

Huấn luyện tên lửa đồng đội

Jessie và James của Team Rocket trong anime Pokémon không bao giờ giữ một sinh vật quá lâu, và với việc họ lơ là huấn luyện đội của mình, bất kỳ Gym Leader nào cũng có thể dễ dàng đánh bại Jessie và James

Cả hai đã phát triển mối quan hệ với các Pokémon mà họ bắt được, nhưng Jessie và James không bao giờ giữ một trong hai sinh vật quá lâu. Và với việc họ lơ là trong việc huấn luyện đội hình của mình, bất kỳ Gym Leader nào cũng có thể dễ dàng đánh bại Jessie và James. Do đó, nhiều khả năng họ phải cố gắng vượt qua những thử thách ở phòng tập, và sau đó nghĩ đến việc trở nên mạnh mẽ hơn, giống như Ash.

Một điều sẽ ảnh hưởng đến Jessie và James của Team Rocket nếu cả hai quyết định huấn luyện và phiêu lưu cùng Pokémon là họ sẽ luôn nắm bắt cơ hội để cố gắng lấy Pikachu. Trên thực tế, toàn bộ lý do Jessie và James để mắt đến Pikachu của Ash là vì họ muốn gây ấn tượng với ông chủ của mình, Giovanni.

Jessie và James cũng không thực sự có bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào với bất kỳ nhân vật nào. Họ thường đối đầu với những người khác, cho dù đó là nhóm của Ash hay các thành viên khác của Team Rocket như Butch và Cassidy. Ngay cả những tương tác giữa Jessie và James với Meowth cũng đầy những lời lăng mạ hoặc tiêu cực.

Huấn luyện Pokémon Team Rocket

Thành thật mà nói, Jessie và James của Team Rocket chưa đủ mạnh để trở thành huấn luyện viên và nhà thám hiểm với Pokémon, việc họ không thể đánh bại hoặc chống lại một đứa trẻ 10 tuổi hết lần này đến lần khác trong loạt phim này thật thảm hại. có hại

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ với Ash là một mối quan hệ khá kỳ lạ. Trong nhiều trường hợp, họ rõ ràng coi Ash là kẻ thù. Nhưng đôi khi Jessie và James không thích đối thủ mà Ash đang chiến đấu, hoặc đôi khi cả hai đều phải lòng một trong những Pokémon của anh ấy. Jessie và James đã đi nhiều nơi, trải qua nhiều chuyện cùng Ash, đôi khi cả hai trở thành rắc rối của anh, và đôi khi trở thành đồng minh và hỗ trợ cho nhân vật chính. Điều này có thể ám chỉ rằng Jessie và James vẫn chưa trưởng thành hoàn toàn, họ luôn thay đổi ý định.

Nói một cách đơn giản, Jessie và James của Team Rocket vẫn chưa đủ mạnh để trở thành người huấn luyện và phiêu lưu cùng Pokémon. Thực tế là họ không thể đánh bại hoặc chống lại một đứa trẻ 10 tuổi hết lần này đến lần khác trong bộ truyện này thật thảm hại. Cả hai bây giờ phải tìm cách cải thiện bản thân gấp nhiều lần. Hiện tại, kỹ năng tốt nhất mà Jessie và James sở hữu trong Pokémon chỉ là chịu đựng những cú sốc điện và sống sót sau cơn sốt sau khi rơi tự do từ độ cao!

>>> Xem thêm: Pokémon: Những thiết kế mới cứ xấu dần đi

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *