JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean Phần cuối phát hành trên Netflix vào ngày 1 tháng 12 năm 2022

Rate this post

Phần cuối gồm các tập 25-38

Netflix đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ phát trực tuyến phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của loạt anime về Hirohiko Araki‘S Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Đại dương đá manga vào ngày 1 tháng 12. Phần thứ ba sẽ bao gồm các tập 25-38.

Netflix ra mắt 12 tập đầu tiên của anime trên toàn cầu vào tháng 12 năm 2021. Bộ phim cũng được phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 và phát sóng tập thứ 12 vào ngày 26 tháng 3.

Phần thứ hai bao gồm các tập 13-24 được công chiếu vào ngày 1 tháng 9. Bộ phim bắt đầu phát sóng vào Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10 lúc 24:30 JST (có hiệu lực từ ngày 8 tháng 10), trước khi ra mắt trên các mạng khác.

david sản xuất đang quay trở lại để sản xuất loạt phim này. Kenichi Suzuki đang trở lại từ Phần 1-3 với tư cách là giám đốc chính, và toshiyuki kato (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ đạo diễn loạt phim, Kishibe Rohan đã nói như vậy giám đốc) là giám đốc. Yasuko Kobayashi đang trở lại từ anime trước để xử lý bố cục của bộ truyện, và Masanori Shino (đầm đen, mộ súng, Cuộc Sống Không Có Súng) là người thiết kế nhân vật. Shun’ichi Ishimoto (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Cơn gió vàng trưởng đạo diễn hoạt hình) là người thiết kế Stand. Iwanami Yoshikazu đang trở lại với tư cách là giám đốc âm thanh, và Yugo Kanno đang trở lại từ Phần 3-5 với tư cách là nhà soạn nhạc.

Bộ truyện tranh là phần thứ sáu của Araki Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo manga, và nó tiếp tục câu chuyện từ các mục trước. Netflix mô tả chuỗi:

Florida, Mỹ, 2011 Sau một tai nạn khi lái xe cùng người yêu, Jolyne Cujoh rơi vào bẫy và bị kết án mười lăm năm. Cô ấy được gửi đến cơ sở cải huấn có an ninh tối đa do nhà nước điều hành Nhà tù Phố Cá heo xanh — hay còn gọi là “Thủy cung”. Trên bờ vực tuyệt vọng, cô nhận được một chiếc mặt dây chuyền từ cha mình, thứ có thể khiến một sức mạnh bí ẩn thức tỉnh bên trong cô. “Có những thứ trên thế giới này còn đáng sợ hơn cả cái chết, và những gì đang xảy ra trong nhà tù này chắc chắn là một trong số đó.” Lời nhắn từ một cậu bé bí ẩn xuất hiện trước mặt Jolyne, những sự kiện khó hiểu liên tiếp xảy ra, sự thật kinh hoàng được cha cô kể khi ông đến thăm, và cái tên DIO… Liệu cuối cùng Jolyne có được giải thoát khỏi viên đá này? đại dương mà họ gọi là nhà tù? Trận chiến cuối cùng để chấm dứt cuộc đối đầu định mệnh kéo dài hàng thế kỷ giữa gia đình Joestar và DIO bắt đầu!

Các đại dương đá vòng cung của Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo truyện phát hành từ năm 1999 đến năm 2003, và có 17 tập, bao gồm tập 64 đến tập 80 của toàn bộ manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *