Jujutsu Kaisen 0 sẽ sớm ra rạp ở Ấn Độ

Rate this post

Nó cũng sẽ có sẵn trên màn hình IMAX được chọn ở Ấn Độ

© jujutsu Kaisen 0 phim © Gege Akutami

Bộ phim Jujutsu Kaisen 0 rất được mong đợi cuối cùng cũng đã ra rạp ở Ấn Độ. PVR Cinemas, đơn vị sở hữu bản quyền chiếu của bộ phim này ở Ấn Độ đã tiết lộ rằng bộ phim này sẽ sớm ra rạp ở Ấn Độ bao gồm các phim chiếu IMAX chọn lọc thông qua một tiếng riu ríu từ tay cầm Twitter chính thức của nó.

Bộ Anime Jujutsu Kaisen chỉ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix Ấn Độ

Netflix Ấn Độ đã công chiếu loạt phim truyền hình anime này vào ngày 1 tháng 5 năm 2021

Được phân phối bởi Toho, bộ phim đã được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 và trong các buổi chiếu IMAX tại 418 rạp chiếu. , tại hơn 1.500 rạp chiếu phim.

Tại Đông Nam Á, nhà phân phối phim Purple Plan gần đây đã phát hành “phim jujutsu Kaisen 0” vào ngày 10 tháng 3 tại các rạp ở Singapore, Malaysia và Brunei trong khi ngày phát hành ở Indonesia là vào ngày 16 tháng 3.

© 2021 Jujutsu Kaisen zero Dự án phim © Gege Akutami / Shueisha

VIZ Media mô tả câu chuyện như sau:

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh, Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High, để ý, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

NHÂN VIÊN THÀNH VIÊN: –

– Công ty sản xuất phim hoạt hình: MAPPA –

• Sunghoo Park làm đạo diễn • Hiroshi Seko trong vai trò viết kịch bản • Tadashi Hiramatsu trong vai trò thiết kế nhân vật • Yui Umemoto trong vai trò trợ lý đạo diễn • Chikako Kamata trong vai trò thiết kế màu • Teppei Itou với vai trò giám đốc hình ảnh • Junichi Higashi (Fairy Gone) trong vai trò giám đốc nghệ thuật • Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui và Alisa Okehazama với tư cách là nhà soạn nhạc

ĐÀI TIẾNG NÓI: –

Megumi Ogata trong vai Yuta Okkotsu, Mikako Komatsu trong vai Maki Zenin, Kouki Uchiyama trong vai Toge Inumaki, Tomokazu Seki trong vai Panda, Yuuichi Nakamura trong vai Satoru Gojo và Takahiro Sakurai trong vai Suguru Geto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *