Jujutsu Kaisen Chương 199 Bản quét thô: Sukuna trở thành mục tiêu mới!

Rate this post

Bản tóm tắt đầy đủ và bản scan sơ bộ cho Chương 199 của Jujutsu Kaisen xuất hiện trong bài viết này, và chương này mô tả một câu chuyện mới và một bước lùi khác cho phần mới của bộ truyện. Trước đó trong Jujutsu Kaisen Chapter 198, chúng ta đã thấy Maki hoàn toàn thống trị với tư cách là một nhân vật mới ngang hàng với Toji Fushiguro.

Trong khi người hâm mộ, bao gồm cả tôi, nghĩ rằng Sakurajima Colony sẽ đi theo mô hình tương tự như các thuộc địa khác với 10 chương kể lại câu chuyện của Thuộc địa và nhân vật chính của nó, Jujutsu Kaisen Chương 199 đã không tiếp tục. với thuộc địa và chuyển sang cốt truyện cho phần mới và những trở ngại mà các nhân vật chính của bộ truyện của chúng ta sẽ phải đối mặt.

Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ chia nhỏ các sự kiện đã xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 199 và cung cấp một số bản quét thô màu có sẵn trên internet, cảm ơn người hâm mộ trên toàn cầu. Vì vậy, không cần cường điệu thêm nữa, hãy bắt đầu. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của loạt phim Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chương 199 Bản quét thô và tóm tắt đầy đủ

Vì Jujutsu Kaisen Chương 199 không tập trung vào Sakurajima Colony, nên chương này có tiêu đề riêng là “Epithet”, và không liên quan đến ai khác ngoài con quỷ Sukuna, người xuất hiện trong chương mới nhất của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Raw

Itadori và đôi chân của anh ấy

Chương này bắt đầu với việc Noritoshi hỏi Maki rằng liệu cô ấy có chiến thắng hay không, và cô ấy trả lời rằng nhờ có Kappa và Samurai, cô ấy đã thành công trong cuộc chiến này. Cô ấy nói thêm rằng họ cũng bị thương nặng giống như anh ấy và nói rằng Noritoshi trông không giống anh ấy trước đây. Người thứ hai bày tỏ cảm xúc của mình về việc bị đày ra khỏi gia tộc và giờ đây anh ta trở nên vô dụng như thế nào.

Anh ta nói thêm vấn đề tên của mình mà Maki nói với anh ta rằng anh ta nên hỏi cô ấy về nó kể từ khi cô ấy giết mẹ của mình và bây giờ tự hỏi liệu cô ấy có thể nói thêm không. Sau đó, hai trang của Jujutsu Kaisen Chương 199 kể lại cách mẹ của Noritoshi nói với anh trai rằng bà đã đặt cho Noritoshi cái tên đó để anh có thể quay lại với bà càng sớm càng tốt.

Thuộc địa số 1 Tokyo; Itadori, Megumi, Sukuna và hơn thế nữa

Phần thứ hai của Jujutsu Kaisen Chương 199 bắt đầu tại thuộc địa đầu tiên của Tokyo, nơi một cô gái có đôi cánh chào đón Megumi và gọi anh ta là số phận của cô. Bực mình, Megumi hỏi Itadori, người đang tận hưởng khung cảnh từ cửa sổ của một tòa nhà cao, trong chiếc áo choàng tắm, anh đã ngủ bao lâu rồi. Anh ta nói với anh ta đã hai ngày kể từ khi họ tìm thấy anh ta.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Raw Scan

Hana Kurushu!

Takaba bước vào khung cảnh với nhiều loại thực phẩm từ chợ địa phương và kem. Megumi đến dọn dẹp và yêu cầu họ giải thích tình hình hiện tại và cách họ tìm thấy chính mình. Chúng ta thấy lời giải thích khi Itadori gặp Takaba, người có vẻ như là một kiểm lâm mạnh mẽ đối với anh ta, và khi anh ta biết rằng Itadori đang tìm kiếm Megumi, họ đã hợp tác và gặp Kurusu (cô gái trông giống như một cô gái). như một thiên thần) đang mang Megumi.

Itadoris cho biết thêm rằng họ đã thu thập được tổng cộng 359 điểm từ những người khác, chẳng hạn như Okkutsu, Hakari, và điểm từ Takaba và Kurusu, những người không ngại cho điểm. Megumi hỏi Kurusu rằng liệu cô ấy có phải là một thiên thần đến từ thuộc địa thứ 2 ở Tokyo hay không và tại sao cô ấy lại cứu anh ấy, và tại sao cô ấy lại ở thuộc địa thứ nhất ở Tokyo.

Thiên thần và mùa thu

Một cái miệng xuất hiện trên khuôn mặt của Kurusu, chỉ cần miệng của Sukuna xuất hiện trên Itadori và bắt đầu nói lý do và nói rằng vì họ biết về thiên thần, điều đó có nghĩa là họ phải biết về những kỹ thuật bị nguyền rủa bởi thiên thần, điều này sẽ vô hiệu hóa lời nguyền bao gồm phong ấn lời nguyền và tiết lộ rằng mục tiêu của cô ấy là thanh trừng tất cả những người chơi đã hóa thân.

Megumi cũng hỏi thiên thần rằng liệu cô ấy có thể đưa các avatar trở lại trạng thái ban đầu của chúng hay không. Angle trả lời rằng chỉ có 1% khả năng người dùng sẽ không chết và cô ấy không thể giúp họ làm điều đó, nhưng cô ấy có thể giúp họ phá bỏ lời nguyền trên phong ấn bẫy Gojo.

Jujutsu Kaisen 199… Tôi đang nghĩ về tất cả những huyền thoại Sukuna mà chúng ta sẽ có! vòng kết nối mà Thiên thần theo dõi pic.twitter.com/Vg9NsAtCqQ

– FingersCrossed (@ FingersCro55ed) ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tuy nhiên, đổi lại, cô ấy muốn họ thanh trừng một avatar được gọi là bị rơi khỏi nhiều người chơi Metamorphosis, và sau đó cô ấy sẽ giúp họ. Ở cuối Jujutsu Kaisen Chương 199, Sukuna tiết lộ mình là “Kẻ gục ngã” trước Itadori.

Bạn nghĩ Jujutsu Kaisen sẽ đi về đâu với tiết lộ mới này? Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ khởi chiếu vào Chủ Nhật ngày 2 tháng 10 năm 2022 và bạn có thể đọc miễn phí trên Viz.

Cũng nên đọc: Anime Hunter X Hunter còn lại trong manga ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *