JVN Và Antony Có Thực Sự Hẹn Hò Không? Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

JVN là viết tắt của Jonathan McDonald Van Ness. Anh ấy là Nhà tạo mẫu tóc, nhân vật truyền hình, người dẫn chương trình podcast, Diễn viên hài và Tác giả sống ở Quincy, Illinois, Hoa Kỳ. Anh sinh ngày 28 tháng 3 năm 1987. Tên cha mẹ của anh là Mary winters và Jonathan Lyle Van Ness. Anh ấy học tại Viện Aveda. Anh ấy cũng là một hoạt náo viên tại trường trung học Quincy.

Anh ấy tiếp tục cổ vũ trong một thời gian cũng tại Đại học Arizona. Anh học chuyên ngành Khoa học Chính trị. Sau khi làm việc ở Arizona, anh chuyển đến Los Angeles vào năm 2009. Tên người phối ngẫu của anh là Mark Peacock. Anh kết hôn với Mark vào năm 2000.

Jonathan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc với Sally Hershberger Salon. Anh ấy đã thực hiện một loạt web có tên ‘Gay of Thrones và cũng được biết đến với loạt Netflix’ Queer Eye. Trong loạt phim này, anh ấy đã làm việc như một người chải chuốt. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình podcast ‘The Getting Curious với Jonathan Van Ness. Một lần, anh ta bị tấn công tình dục bởi một cậu bé nào đó trong nhà thờ. Vì vậy, ông đã thiết lập một nền tảng của ‘Hành vi Tự hủy hoại bản thân. Anh ấy đã quan tâm và giao du với các cậu bé lớn hơn từ những ngày đầu tiên của mình.

Đôi khi, hàng tháng, anh ấy bị cuốn vào ma túy và các hoạt động không bình thường khác. Sau sự việc này, anh ấy đã không thể xin trợ cấp từ cha mẹ mình và chuyển sang giới tính. Anh ta đã bắt đầu dùng một số thứ không thể tránh khỏi như ‘Methamphetamine’. Sau khi dính vào những trò nghiện ngập này, anh ấy đã mất việc làm hoạt náo viên và chọn không tham gia học kỳ.

Gay of Thrones

Antony ở đó ai?

Antony còn được gọi là Antony Janusz Porowski. Anh ấy là một nhân vật truyền hình, tác giả, đầu bếp, người mẫu và chuyên gia rượu vang có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Anh sinh ngày 14 tháng 3 năm 1984. Anh có hai chị gái. Anh ấy học tại Marianopolis College. Anh tốt nghiệp Đại học Concordia ngành Tâm lý học. Antony bắt đầu học diễn xuất tại Trường Sân khấu Neighborhood Playhouse. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình ở đó vào năm 2011. Anh ấy học nấu ăn từ bà của mình. Anh ấy biết các ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Ba Lan.

Anh ấy đã trở thành một phần của chuỗi web Queer Eye và làm việc tại đây với tư cách là một chuyên gia về rượu và thực phẩm. Anh ấy đã làm việc một thời gian trong một nhà hàng đánh bóng. Anh ấy đã liên tục làm việc với Berry Rice với tư cách trợ lý và phục vụ ăn uống. Anh ấy cũng là một phần của video âm nhạc năm 2011 của Taylor Swift. Nó được gọi là ‘Bạn cần bình tĩnh.’

Gay of Thrones

Anh ấy đã thực hiện ‘Queer Eye’ với Jonathan Van Ness vào năm 2018 và tiếp tục. Chương trình này đã có 47 tập cho đến nay. Sách của Antoni bao gồm “Antoni in the Kitchen” và “Antoni: Let’s do the dinner”. Với Queer Eye, anh ấy đã nhận được một đề cử cho Giải thưởng People’s Choice. Sau đó, anh ấy được công bố là ‘Ngôi sao thực tế gợi cảm nhất’ vào năm 2019.

JVN và Antony đang hẹn hò?

JVN và Antony đã gắn bó với nhau được một thời gian. Antony đã đăng một bức ảnh mình và JVN hôn nhau và gần gũi trên mạng xã hội của anh ấy vào năm 2019. Do đó, tất cả các kênh internet đã phát cuồng vì tin tức này. Jonathan sau đó đã xóa đám mây bằng cách nói rằng họ ‘Chỉ là bạn’ vào ngày 5 tháng 6.

Cũng cần làm rõ, @antoni và tôi là một cặp…. của những người bạn rất thân có tài khoản châm biếm cặp đôi và có thể yêu nhau vào một ngày nào đó, nhưng ngày đó không nhất thiết phải là ngày hôm nay. Yêu yew hauxs

– Jonathan Van Ness (@jvn) ngày 31 tháng 7 năm 2019

Sau một thời gian, họ đã làm việc trên ‘Fab 5’. Họ là 5 người bạn, đó là Karamo Brown, Jonathan Van Ness, Antony Porowski, Bobby Berk và Tan France. Vì vậy, Karamo, trong số họ, một lần nữa làm đổ đậu bằng cách nói trong một trong những bài đăng của họ mà họ đang nắm tay nhau rằng ‘đó là sự thật, họ đang yêu. Sau đó, vào ngày 4 tháng 7, vào khoảng thời gian của Ngày Độc lập Hoa Kỳ, Antony đã đăng một bức ảnh kỷ niệm nó trong khi hôn và chú thích rằng ‘Sinh nhật nước Mỹ là ngày kỷ niệm của chúng tôi. Lần này Jonathan đã chặn đứng những tin đồn do Antony tạo ra.

Tại thời điểm chụp, Vân đăng một bức ảnh hôn và chú thích là ‘Bầy cá ở giữa hồ’. Trước đó, Antony có quan hệ tình cảm với bạn trai của họ, Trace Lehnhoff. Và Vân cũng đã chia tay bạn trai Wilco Frone vào năm 2018. Có thời điểm, họ được công nhận là cặp đôi dễ thương nhất năm 2019.

Vì vậy, bằng các bài đăng mà họ đã thực hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội tương ứng, họ đang có mối quan hệ, như Karamo đã trích dẫn. Nhưng theo thời gian, họ cũng liên tục phủ nhận rằng mình không nghiêm túc trong cuộc sống. Mọi đồn đoán tạm dừng họ vẫn chỉ là bạn thân. Trong cuộc phỏng vấn của Sara và Strahan, họ được hỏi về mối quan hệ mà họ có. Nhưng Jonathan phủ nhận điều đó và nói, “chúng tôi đang chán.” Jonathan cho biết thêm Antony, và anh ấy chỉ là một người bạn thân. Ho điều hành một kênh Instagram và đăng ảnh họ cùng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *