Kaguya Sama: Love Is War Anime Film sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 12

Rate this post

Trang web chính thức của Kaguya Sama: Love Is War Anime Filmcó tiêu đề Kaguya sama wa Kokurasetai: Nụ hôn đầu tiên wa Owaranai (Kaguya-sama: Love is War: Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc), được thông báo vào ngày 30 tháng 10 năm 2022, rằng bộ phim sẽ có một buổi chiếu đặc biệt trước khi phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 năm 2022.

Một PV mới cùng với hình ảnh quan trọng đã được tiết lộ để kỷ niệm tin tức.

Kaguya Sama: Love Is War Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc

Trước đó đã có thông tin tiết lộ rằng bộ phim sẽ được chiếu thử trước trên toàn thế giới tại Anime NYC vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Trang web chính thức mô tả bộ phim là:

Phó chủ tịch Kaguya Shinomiya và chủ tịch hội học sinh Miyuki Shirogane đã gặp nhau tại hội học sinh của Học viện Shuchiin. Sau một thời gian dài yêu nhau, hai thiên tài đã truyền đạt cảm xúc của mình cho nhau và hôn nhau lần đầu tiên tại Lễ hội Văn hóa hàng năm. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đạt được lời thú nhận rõ ràng và mối quan hệ giữa hai người, những người được cho là người yêu, vẫn còn mơ hồ, và họ đến với Giáng sinh với nhận thức rõ ràng hơn về nhau. Shirogane “muốn trở nên hoàn hảo” và Kaguya tìm cách “không hoàn hảo”. Đây là một câu chuyện tình yêu rất “bình thường” của những thiên tài. Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc.

Kaguya-sama: Love is War: Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc anime film sẽ tiếp nối các sự kiện của season 3.

Anime movie mới cũng là anime movie đầu tiên của series.

Giống như các mùa trước, A-1 Pictures sẽ phụ trách hoạt hình cho bộ phim. Kenshiro Yamada, nhà sản xuất của A-1 Picutes nói rằng các sự kiện trong vòng cung được đề cập sẽ chỉ chiếm khoảng hai giờ chiếu trên màn ảnh và việc chuyển thể thành phim là rất hợp lý.

Dàn diễn viên chủ chốt của các mùa trước sẽ trở lại để đảm nhận vai diễn của họ trong phim. Nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình Yuko Yahiro cũng sẽ trở lại với tư cách là một nhân viên trong bộ phim sắp tới Kaguya-sama bộ phim.

Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Aka Akasaka. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga của Shueisha Bước nhảy thần kỳ vào tháng 5 năm 2015 và được chuyển đến Bước nhảy trẻ hàng tuần vào tháng 3 năm 2016.

Một bộ anime truyền hình dài 12 tập do A-1 Pictures chuyển thể được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020. Một tập OVA được phát hành vào năm 2021. Kaguya-sama Phần 3. Phát sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Nguồn: Trang web chính thức

© Aka Akasaka / Shueisha / Kaguya-sama Ban sản xuất muốn nói với bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *