Kaguya-Sama Love Is War – Chương 275: Một lời tạm biệt nữa!

Rate this post

Nhưng tin buồn ở chap này là người hâm mộ phải chuẩn bị nói lời chia tay với một nhân vật khác. Từ đó, trên mạng đã đoán ra tên người này. Ichikawa và Iino là những ứng cử viên hàng đầu trong danh sách. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận cho đến nay. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về Chap mới.

Kaguya-Sama Love Is War - Chương 275: Một lời tạm biệt nữa!

Chương tiếp theo của Kaguya-sama sẽ bắt đầu từ đầu đến cuối. Sự kết thúc của manga đã gần kề, và người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm những lựa chọn thay thế. Nhưng câu hỏi chính là, chúng ta sẽ gặp ai lần cuối cùng trong tuần này?

Tóm tắt nhanh!

Kaguya-Sama Love Is War Chương 274 có tựa đề “Maki Shijo, Nagisa Kashiwagi, và Chương cuối của Tsubasa Tanuma Phần 2” Chương mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Maki và Nagisa. Sau này mọi người đến với cô chỉ để thừa nhận tất cả những phẩm chất mà cô gái có được. Cô ấy thông minh, lanh lợi và cũng tốt bụng với bạn bè. Trong một căn phòng riêng, Nagisa ngồi một mình và hứa rằng cô ấy sẽ trả Tsubasa cho Maki.

Kaguya-Sama Love Is War - Chương 275: Một lời tạm biệt nữa!

Chương sau đó chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Ishigami và Maki. Đây là lần đầu tiên anh biết rằng cô đã bị một chàng trai cưa đổ. Đây là lúc Nagisa đến gặp Maki và nói với anh rằng cô không thích Tsubasa nữa. Nhưng cuộc trò chuyện này nhanh chóng trở thành một cuộc tranh cãi. Chương kết thúc với việc tất cả họ phải đến gặp ông của Tsubasa để giải quyết vấn đề.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 275: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo gợi ý của chương cuối cùng của Chương trước, chuyến đi chơi tiếp theo cũng sẽ kết thúc một vòng cung nhân vật. Nhưng chúng ta không biết nhân vật này sẽ là ai. Rất có thể Iino sẽ là người cuối cùng nhìn thấy chúng ta. Nhưng ngay cả ở đây, vòng cung có rất nhiều điều để khám phá trong câu chuyện. Có một cuộc thảo luận rất lớn trên mạng rằng cốt truyện của Iino và Ishigami sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới.

Kaguya-Sama Love Is War - Chương 275: Một lời tạm biệt nữa!

Nhưng tác giả hiện đang thực hiện ba dự án cùng một lúc. Vì vậy, dành thời gian cho dự án thứ tư sẽ mất rất nhiều thời gian. Từ tuần này, có lẽ chúng ta sẽ tạm biệt Ichikawa hoặc Iino. Kaguya-Sama Love Is War Chap 275 Sẽ đăng tất cả các câu trả lời trong tuần này.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 275: Ngày phát hành

Sau khi chương cuối cùng bị phá vỡ, người hâm mộ sẽ không phải lo lắng về việc chờ đợi lâu hơn trong tuần này. Kaguya-Sama Love Is War Chap 275 sẽ phát hành trong tuần này mà không bị chậm trễ. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các Chaps trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-chapter-275-them-mot-loi-tam-biet-110431.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *