Kaguya-sama: Love is War Phim hoạt hình ra mắt vào mùa đông 2022 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh anime đã thông báo vào thứ Năm rằng Kaguya-sama wa Kokurasetai: Nụ hôn đầu tiên wa Owaranai (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – The First Kiss Never Ends), bộ phim hoạt hình chuyển thể từ cốt truyện của bộ truyện tranh cùng tên, sẽ ra mắt tại các rạp ở Nhật Bản vào mùa đông năm 2022. Trang web đã công bố hình ảnh:

Anime sẽ được phát sóng trên truyền hình tại Nhật Bản sau một buổi chiếu đặc biệt tại rạp.

Vòng cung diễn ra sau khi kết thúc mùa thứ ba của anime.

Tập cuối cùng dài một giờ của Kaguya-sama wa Kokurasetai-Siêu lãng mạn-mùa thứ ba của loạt phim, được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 và lần đầu tiên nó công bố anime mới.

Phần thứ ba của loạt phim được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Aniplex của Mỹ tổ chức buổi công chiếu tiên tiến ra mắt tại Mỹ vào ngày 2 tháng 4 tại Nhà hát Aratani ở Los Angeles và tại Japan Society ở New York.

Anime truyền hình đầu tiên của Aka Akasaka‘S Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh manga được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và phát sóng được 12 tập. Aniplex của Mỹ phát trực tuyến loạt phim trên Hulu, CrunchyrollFunimationNow. Công ty cũng đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray.

Nguồn: Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *