Kakashi trở thành Hokage trong Naruto Shippuden vào tập nào?

Rate this post

Kakashi trở thành nhân vật được yêu thích nhất ngay từ khi xuất hiện. Cho dù đó là manga hay anime, anh ấy hoàn toàn thống trị chương trình. Ngay cả Itachi cũng nghĩ anh là một trong những người thú vị nhất mà anh từng gặp. Mặc dù học sinh của anh ấy vượt trội hơn anh ấy trong Naruto Shippuden, nhưng nhân vật này vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong tất cả các bộ anime. Kakashi là một trong những nhân vật mà ai cũng muốn có trong đời. Và với những thành tựu và danh tiếng của mình, không có gì lạ khi anh ấy được phong làm Hokage đệ lục.

Kakashi là một nhân vật nói lớn hơn lời nói. Thật khó tin anh ấy là một người hướng nội. Và không, không phải vì anh ấy đọc sách mà là cách anh ấy giao tiếp và truyền tải thông điệp của mình đến người khác.

Một trong những khoảnh khắc khó hiểu nhất trong Naruto là khi Sasuke đồng ý yêu Orochimaru để trả thù. Điều khiến nó khó hiểu là Sasuke đã từ bỏ ý định đó. Và không ai khác chính là Kakashi, người đã giúp anh báo thù. Khoảnh khắc Kakashi thuyết phục Sasuke đã khiến trái tim ấm áp và rơi nước mắt. Đây là lý do tại sao thật khó hiểu khi thấy Sasuke thay đổi ý định sau đó. Có lẽ Sasuke bị nứt đầu?

Kakashi trở thành Hokage

CC: Naruto nhượng quyền thương mại

Kakashi trở thành Hokage trong Naruto ở tập nào

Kakashi đảm nhận vị trí này và trở thành Hokage đệ lục ngay sau khi kết thúc Đại chiến Ninja lần thứ tư. Điều đó, cộng với cuộc chiến lớn giữa Naruto và Sasuke. Mặc dù buổi lễ của một người nào đó trở thành Hokage rất lớn, nhưng chúng tôi đã không được chứng kiến ​​những khoảnh khắc đó. Lý do là bộ truyện đã kết thúc một tập sau khi Naruto được phong là Hokage mới, đạt được danh hiệu Hokage thứ 7.

Mặc dù Naruto đã tổ chức buổi lễ cho anh ta trong manga, nhưng cuối cùng nó đã trở thành một trò đùa khi con gái anh ta đánh gục anh ta. Nhiều người sẽ thích thú khi xem Copycat Ninja được điều trị. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy nó với một người nào đó trong Boruto khi Sarada trở thành Hokage. Còn về tập nào thì Kakashi đã trở thành Hokage trong tập 479 của Naruto Shippuden. Tập 699 cho Naruto nói chung và chương 699 cho Manga.

Cũng đọc: Griffith đã nhận được gì vào Berserk?

Ai khác có thể là Hokage đệ lục?

Nói theo thứ tự thời gian, Kakashi lẽ ra phải là Hokage thứ bảy, vì Danzo là Hokage trước anh ấy. Vậy tại sao Kishimoto lại quyết định đi ngược lại điều đó? Danzo đã phạm nhiều tội khiến anh bị thu hồi làm Hokage. Và khuôn mặt của anh ấy cũng không được chạm khắc, vì vậy điều đó đã giúp ích. Một điều nữa là số bảy mang một ý nghĩa tốt lành trong Kể chuyện. Và Naruto kết thúc ở chương 700 chắc hẳn cũng ảnh hưởng đến bộ truyện.

Hơn nữa, không có ai khác đủ tiêu chuẩn để trở thành Hokage vào thời điểm đó. Đủ tư cách là Kakashi. Naruto và Sasuke còn quá trẻ để đảm nhận vai diễn này, và mặc dù họ đã lớn hơn và Sasuke muốn đảm nhận vai trò này, nhưng anh ấy đã phạm tội của mình. Kakashi đã có nhiều thành tích trong cuộc sống và được sự tin tưởng của dân làng, điều này cũng giúp đỡ anh.

Kakashi trở thành Hokage

CC: Naruto nhượng quyền thương mại

Xem Naruto và Naruto Shippuden Online ở đâu?

Naruto là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là một trong những anime đã làm cho phương tiện này trở nên phổ biến. Và như vậy, nhiều dịch vụ phát trực tuyến đã có quyền đối với chương trình, mang đến cho người hâm mộ nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể thử Netflix nếu bạn thích xem anime và các chương trình truyền hình và Crunchyroll nếu bạn chỉ quan tâm đến anime. Hulu hơi kỳ lạ đối với những người hâm mộ anime, nhưng nó có tính năng phát trực tuyến miễn phí (với rất nhiều quảng cáo).

Naruto là gì?

Câu chuyện của Naruto kể về một đứa trẻ mồ côi bị ruồng bỏ muốn được chấp nhận vào xã hội. Nhưng việc trở thành thủ lĩnh của con quái vật suýt phá hủy ngôi làng nhiều năm trước đã khiến tất cả mọi người có mặt tại vụ việc đều căm ghét anh. Tệ nhất, Naruto thậm chí còn không biết mình có Cửu Vĩ bên trong và bị ghét vì nó. Tuy nhiên, bất chấp thành kiến ​​như vậy, anh ấy muốn trở thành Hokage và gia nhập hàng ngũ shinobis nổi tiếng của làng. Nhưng cuộc hành trình của anh ấy sẽ không dễ dàng khi thế giới của anh ấy mở rộng và anh ấy bị cuốn vào những âm mưu của người khác.

Đọc thêm: Naruto sẽ mạnh như thế nào nếu không có Kurama?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *