Kamen Rider Black trở lại vào năm 2022 – CoolJapan Otaku

Rate this post

Kamen Rider Black, một trong những loạt phim nổi tiếng nhất của thương hiệu siêu anh hùng tokusatsu kể từ khi ra mắt trên truyền hình vào năm 1987, đang được khởi động lại. có tiêu đề Kamen Rider mặt trời đennó sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2022.

Kazuya Shiraishi, nổi tiếng với các phim tội phạm The Devil’s Path và The Blood of Wolves, được giao nhiệm vụ chỉ đạo sản xuất. Logo, được tạo bởi nhà thư pháp Soun Takeda, đã được tiết lộ tại buổi thông báo vào ngày 3 tháng 4.

“Tôi run sợ trước dự án khởi động lại Kamen Rider Black không thể tin được này,” Shiraishi nói. “Tôi sẽ dồn hết tài năng của mình vào việc này để không bị choáng ngợp trước sức nặng của 50 năm lịch sử Kamen Rider. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng câu chuyện bi thảm của Kotaro Minami và Nobuhiko Akizuki sẽ để lại một dấu ấn mới trong lịch sử của các anh hùng Nhật Bản. Xin hãy chờ đợi nó!”

Kamen Rider Black được sinh ra từ ý tưởng của tác giả gốc Shotaro Ishinomori. Nó kể về câu chuyện của Kotaro Minami, người sau khi bị Golgom thay đổi cơ thể, đã chọn tiêu diệt tà giáo với cái tên Black. Cuộc chiến sinh tử của anh với Shadow Moon, hình dạng đồi bại của người bạn thân nhất của anh, Nobuhiko Akizuki, là một trong những lý do lớn nhất khiến tác phẩm vẫn được giới phê bình đánh giá cao cho đến ngày nay.

Cũng được tiết lộ vào đầu ngày là anime chuyển thể từ phần tiếp theo của Kamen Rider W, Futo Detectives.

Nguồn:Yahoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *