Kaze no Daichi, Người sáng tạo manga của Tiến sĩ Typhoon Eiji Kazama đã qua đời – Tin tức

Rate this post

Tác giả manga về golf từng đoạt giải thưởng qua đời vì ung thư tuyến tụy ở tuổi 75


Shogakukan đã thông báo vào thứ Ba rằng tác giả manga Eiji Kazama đã qua đời vì bệnh ung thư tuyến tụy vào Chủ nhật. Ông ấy 75 tuổi.

Kazama sinh ra ở Tokyo vào ngày 10 tháng 6 năm 1947. Ông ra mắt với tư cách là một tác giả truyện tranh vào năm 1966 với Sono Na wa Zero manga cho thuê. Lần ra mắt chung của ông sau đó là vào năm 1969 với Một cái khác cho 5000 kg manga, đã chạy trong Shonegahosha‘S Vua Shōnen tạp chí.

Kazama và Michitsuna Takahashi‘S Tiến sĩ Typhoon manga về golf chạy từ năm 1986 đến năm 1991, và bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một OVA vào năm 1991.

Kazama sau đó tung ra chiến dịch dài hạn Kaze no Daichi manga về golf với nhà văn Nobuhiro Sakata vào năm 1991. Manga được tiếp tục trong Shogakukan‘S Truyện tranh gốc tạp chí. Manga đã giành được giải thưởng Manga Seinen hay nhất lần thứ 39 Shogakukan Giải thưởng Manga năm 1993. Shogakukan xuất bản tập thứ 84 của manga vào ngày 30 tháng 8.

Một số manga khác của anh ấy bao gồm: Seishun Sanmyaku, Hikari no Sora, Daichi no Ko, Tama Ou HinichiBậc thầy của Oyadama.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *