Kế hoạch tổng thể của Jiyeh! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Trong hai ngày tới, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được tất cả những diễn biến chính trị đã và đang diễn ra tại SW Group. Lúc này, Jiyeh là mục tiêu mới nhất của các cộng sự trong công ty. Vụ tự sát của một người đàn ông trong văn phòng làm việc có thể dẫn đến sự đóng cửa của SW Group. Đây là lý do duy nhất khiến cô ấy bị đẩy ra ngoài vòng lặp. Nhưng Jiyeh là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, và cô ấy biết cách đối phó với những tình huống như vậy. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương, Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 104.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được một số chi tiết nổi bật nhất đã bị bỏ quên trong các chuyến đi chơi trước đây. Tuy nhiên, một khi bí mật của những người đứng đầu công ty được tiết lộ, Tập đoàn SW có thể không chịu được bất kỳ sự đẩy lùi nào.

Tuyển sinh lính đánh thuê - Chương 104

Tuyển Sinh Lính Đánh Thuê Chương 104: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Một lần nữa, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới không được chú ý. Có thể thấy trong chuyến đi chơi vừa rồi Jiyeh là mục tiêu mới của nhiều người trong nhóm SW. Cô ấy là người duy nhất có quyền lực và quyền thẩm vấn những người đã buộc người đàn ông phải lấy đi mạng sống của chính mình. Vì vậy, cô đã thiết lập một cuộc họp với thiếu tá quân đội chỉ để đảm bảo an toàn cho cô.

Nhưng từ cuộc trò chuyện xảy ra giữa Jiyeh và Kang, có vẻ như hai người này có thể có gì đó với nhau. Tuy nhiên, câu chuyện không có thời gian cho một góc tình yêu sớm. Chương 104 của lính đánh thuê sẽ mở ra với phần tiếp tục của cuộc trò chuyện của họ. Và một khi cô ấy bắt chuyện với Ijin, nhiều bí mật sẽ được đưa ra.

Tuyển sinh lính đánh thuê - Chương 104

Tóm tắt chương trước!

Tuyển Tập Lính Đánh Thuê Chương 103 Shin Jiyeh biết rằng cô ấy đang được yêu cầu hủy bỏ hôn ước của mình. Cô ấy hỏi liệu có đáng ngờ không nếu cô ấy đột ngột ngừng đám cưới. Ở một nơi khác, Ijin cuối cùng đã trở lại văn phòng. Những người đứng đầu bộ phận an ninh đã triệu tập một cuộc họp để thảo luận về vụ tự sát vừa diễn ra trong văn phòng. Anh ấy nói rằng điều duy nhất có thể cứu họ khỏi mất hết cổ phiếu là kiểm soát Jiyeh.

Đây là lý do duy nhất khiến cô bị yêu cầu từ bỏ ý định kết hôn. Ở phía bên kia, Kang đã đến an ủi Jiyeh và nói với cô ấy rằng cô ấy đang làm rất tốt. Hành động cuối cùng của chương là cuộc gặp gỡ giữa Jiyeh và thiếu tá, người đã đào tạo nhiều nhân viên bảo vệ cho cô. Mục đích là tạo ra một hệ sinh thái tự duy trì để không ai từ SW có thể hạ gục cô ấy.

Tuyển sinh lính đánh thuê - Chương 104

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 104: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới nhất của Thiếu niên đánh thuê đã được đếm ngược. Trong hai ngày tới, tất cả bí mật về Ijin và quá khứ của anh sẽ lần lượt được hé lộ. Mercenary Enrollment Chapter 104 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *