Kế hoạch tổng thể của Lihito! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Giờ giải lao cuối cùng đã kết thúc. Tuần này, người hâm mộ có thể theo dõi Kengan Omega Chương 174. Chương cuối cùng là một chuyến đi chơi bổ sung giới thiệu hai máy bay chiến đấu tiếp theo. Điều này bao gồm Lihito và Mark Myer. Có vẻ như cả hai đều được tạo ra để chiến đấu với nhau. Cả hai đều có cơ thể quái dị với một kho năng lượng bên trong. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ có thể đón xem phần đầu tiên của cuộc chiến này. Lihito sẽ là người đầu tiên tấn công. Và Mark sẽ đợi đến lượt mình cho đến khi người trước mệt mỏi và hoàn toàn kiệt sức! Người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi xem phần tiếp theo của các sự kiện sẽ như thế nào.

Kengan Omega tập 174

Kengan Omega – Chương 174: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không có tiêu đề hoặc bản quét sơ bộ của chương mới nhất trên internet. Nhưng chương tiếp theo sẽ nói về cuộc chiến giữa hai con quái thú. Đây là trận đấu thứ hai của vòng tứ kết. Saw Paing giành chiến thắng đầu tiên. Và bây giờ, phần tiếp theo có hai trong số những máy bay chiến đấu khổng lồ mà chúng ta đã thấy trong câu chuyện cho đến nay. Không thể đoán trước ai sẽ thắng trận đấu này. Nhưng có vẻ như Lihito sẽ có hiệp một của trận đấu.

Cá có vẻ hào hứng và tự tin hơn. Chiến lược chính của anh ta là tấn công đối thủ của mình cho đến khi anh ta gục ngã. Đây là lúc anh ấy sẽ cố gắng thực hiện tất cả các động tác kết thúc. Nhưng ngay cả những hậu vệ yếu nhất cũng thực hiện những bước di chuyển mạnh mẽ. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem Mark có suy nghĩ gì cho trận đấu này.

Kengan Omega tập 174

Tóm tắt chương trước!

Kengan Omega Chương 173 bắt đầu với việc Tokita Ohma đến gặp Imai Cosmo. Sau đó, nói với nhà vô địch rằng anh ta hy vọng vào một chiến thắng trong trận đấu này. Nhưng Ohma đã nói với anh rằng anh không nên luôn mong đợi chiến thắng. Chương sau đó đi đến phòng của Saw, nơi anh ta đang ăn mừng chiến thắng của mình với một lon bia. Shen Wulong và Yamashita Kazuo cũng là một phần của cuộc trò chuyện này. Họ đã được tham gia bởi Narushima Joji.

Bầu không khí xung quanh căn phòng thay đổi ngay khi anh bước vào. Chẳng bao lâu nữa, rõ ràng là anh ấy ở đây để giới thiệu anh hùng mới của chúng ta, người sẽ chiến đấu trong trận đấu tiếp theo. Đây là một con quái vật khổng lồ có tên Mark Myers. Chương kết thúc với việc giới thiệu đối thủ của mình. Người đàn ông chiến đấu với con quái vật này sẽ là Lihito, còn được gọi là Superman.

Kengan Omega tập 174 spoilers

Kengan Omega Chap 174: Ngày phát hành

Lihito có vẻ là một võ sĩ đầy triển vọng. Nhưng Mark cũng có rất nhiều động thái lên tay áo của mình. Vậy là trận đấu sắp bắt đầu. Kengan Omega Chương 174 sẽ phát hành trong tuần này vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy tiếp tục quay lại The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *