Khả năng mạnh nhất trong anime là gì

Rate this post

có rất nhiều nhân vật anime với các loại khả năng khác nhau và có một điều chúng ta biết, đó là; những khả năng này có thể bị chế ngự ở một mức độ lớn.

Theo ý kiến ​​của bạn, bạn nghĩ khả năng anime vĩ đại nhất, siêu sức mạnh là gì? siêu tốc? du hành thời gian? không. Theo quan điểm của tôi, thực tế là khả năng có thể được định lượng bằng một từ tiếng Anh có nghĩa là nó không phải là khả năng mạnh nhất.

ok … một số bạn có thể không đồng ý với điều đó nhưng hãy nghe tôi nói.

Nhớ lại ngôi sao và sọc từ anime học viện anh hùng của tôi. cô ấy là anh hùng số một ở các bang thống nhất.

nhưng nếu bạn nhìn vào khả năng của cô ấy, tôi không nghĩ rằng một từ cụ thể có thể phù hợp với khả năng của cô ấy. Khả năng của cô ấy được gọi là New order (trật tự mới) và nó là khả năng cho phép cô ấy thiết lập quy tắc cho môi trường xung quanh mình, cho phép cô ấy thao túng và ban tặng những thuộc tính mới cho bản thân và thế giới xung quanh. Để kích hoạt Quirk của mình, trước tiên cô phải tiếp xúc vật lý với mục tiêu và nói tên của nó, sau đó giải thích quy tắc mà cô muốn áp đặt. Cô chỉ có thể áp đặt hai quy tắc tại bất kỳ thời điểm nào. cô ấy có thể điều khiển cả bản thân và môi trường xung quanh như tự tạo cho mình khả năng của riêng mình, hoặc thậm chí ngăn chặn luồng không khí từ phổi, đó thực sự là một khả năng bị chế ngự.

nó cũng không phải là khả năng Sao chép khả năng của người khác bởi vì mặc dù nó có hiệu quả khi bạn đối đầu trực diện với kẻ thù, nhưng một nhân vật có khả năng sao chép có thể bị giết từ khoảng cách xa hoặc vì sức mạnh thể chất thuần túy.

Bây giờ, tôi muốn các bạn hiểu điều gì đó.

Tôi không nói về nhân vật mạnh nhất có thể sử dụng nhiều khả năng chế ngự, tôi đang nói về một khả năng duy nhất, đó là bởi vì hầu hết các nhân vật anime mạnh áp đảo đều có nhiều khả năng khác nhau mà họ có thể sử dụng tùy ý; ví dụ một người có thể điều khiển các yếu tố, trọng lực, thời gian và không gian, đây là những khả năng riêng biệt mà khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một nhân vật vô cùng mạnh mẽ.

khả năng hoạt hình mạnh nhất

Năng lực mạnh nhất trong anime được gọi là “Tất cả hư cấu

Tất cả hư cấu cho phép anh ta phủ nhận các khía cạnh của thực tế; để làm cho bất cứ điều gì “không có gì”. Vì điều này, anh ta có thể hoàn tác bất cứ thứ gì đã bị hư hỏng. nó là một khả năng được sử dụng bởi Misogi Kumagawa từ anime ” Hộp Medeka

khả năng này mạnh mẽ đến mức nó là một khả năng thụ động; có nghĩa là nếu bạn giết anh ta, tất cả hư cấu sẽ bắt đầu, khiến cho việc bạn giết anh ta là hư cấu và do đó không có sự tồn tại. đó là một khả năng có rất nhiều công dụng và có thể được sử dụng để hoàn tác bất cứ thứ gì, ngay cả thế giới hay chính vũ trụ. lý do duy nhất khiến một người có khả năng này bị mất là do bộ giáp Âm mưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.