Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 24 Ngày phát hành: Những ai vào vòng chung kết?

Rate this post

Tập cuối cùng của ‘Khatron Ke Khiladi mùa 12’ đang đến gần và người hâm mộ đã tạo ra tiếng vang trực tuyến bằng cách ủng hộ các thí sinh yêu thích của họ. Nhưng trước khi trận chung kết diễn ra, vẫn còn phải xem ai là người vượt lên trong danh sách vào vòng chung kết. Và những người lọt vào vòng chung kết sẽ được tiết lộ trong Khatron Ke Khiladi mùa 12, tập 24. Người hâm mộ nóng lòng chờ xem ai sẽ là người vào chung kết và nhiệm vụ nào sẽ quyết định số phận của họ.

Đây là toàn bộ thông tin về Khatron Ke Khiladi season 12 tập 24, bao gồm ngày phát hành Khatron Ke Khiladi season 12 tập 24, ngày phát hành cuối cùng Khatron Ke Khiladi season 12 và “cách xem Khatron Ke Khiladi season 12 tập 12” 24? ”Khatron Ke Khiladi mùa 12 công chiếu vào ngày 2 tháng 7 năm 2022, và được đặt tên là“ bach ke ab Kahan jayga, Khatra Hai ye Kahin Se Bhi ayga. ”

Rohit Shetty đang điền vào đôi giày của người dẫn chương trình cho phần này. Mùa phim này được quay ở địa điểm du lịch nổi tiếng của Nam Phi, thị trấn Cape. Vậy khi nào Khatron Ke Khiladi season 12 tập 24 sẽ phát hành? Trước khi chúng ta đi vào chi tiết phát trực tuyến, đây là bản tóm tắt ngắn gọn dành cho những ai đã bỏ lỡ tập cuối cùng.

Cũng nên đọc: Đối mặt với trò chơi người nổi tiếng Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành: Thử thách hơn

Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 23 Tóm tắt

Tập đầu tiên của tuần thi bán kết bắt đầu với cảnh Rohit Shetty khẳng định Tushar đã giành được tấm vé vàng, tức là chìa khóa của đêm chung kết, và vì thế anh không cần thực hiện đóng thế. Vì vậy, chúng ta thấy Tushar Kalia lạnh trong suốt tập phim, và tại sao không? Anh chàng đã kiếm được nó! Bây giờ là lúc cho màn đóng thế tiếp theo, Rohit nói với các đối thủ rằng những người chiến thắng sẽ tiến vào đêm chung kết trong khi những người thua cuộc sẽ phải mặc Fear Fanda.

khatron ke khiladi mùa 12 Grand Final

Nishanth Bhatt biểu diễn đóng thế của mình

Trong phần đóng thế sắp tới, Rubina, Kanika và Nishant sẽ phải lấy các dải kim loại từ một bệ treo trong khi bị điện giật mỗi khi họ chạm vào dải. Thật không may, Nishant và Kanika đã hủy bỏ trò chơi và nhận được con gấu trúc sợ hãi. Rubina là người duy nhất trong cuộc thi đã vượt qua được, và kết quả là cô ấy sẽ góp mặt trong đêm chung kết. Theo Shetty, Kanika và Nishanth đã khiến chương trình trông tệ hại.

khatron ke khiladi mùa 12 Grand Final

Kanika Mann từ bỏ nhiệm vụ

Giám đốc nhượng quyền thương mại Golmal tuyên bố rằng họ không đóng góp nhiều cho cuộc thi và là một sự xúc phạm. Kanika được nhìn thấy đang khóc nức nở và xin lỗi Rohit. Nhưng Shetty dường như không bị ảnh hưởng. Nhiệm vụ tiếp theo được giải thích cho Nishant và Kanika, trong đó họ phải vào một đường hầm chứa nhiều loài bò sát và thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt trong vòng chưa đầy 15 phút.

khatron ke khiladi mùa 12 Grand Final

Jannat đóng thế thành công

Jannat được đặt đối đầu với Rajiv cho cùng một nhiệm vụ. Cô ấy đã chiến thắng trong tình huống nguy hiểm trong khi Rajiv hiện đang gặp nguy hiểm. Các thí sinh được hướng dẫn bơi bên dưới một tấm bảng. Tấm bảng sẽ được đốt từ trên xuống và tập hợp các lá cờ bên dưới nó cho thử thách thứ ba và cuối cùng của hiệp một của trận bán kết.

khatron ke khiladi mùa 12 Grand Final

Faisu hiện đã lọt vào vòng chung kết

Mohit nhận Fear Fanda khi Faizu hoàn thành nhiệm vụ. Những người lọt vào vòng chung kết là Tushar, Rubina, Jannat và Faizu; bốn người còn lại sẽ có cảnh thứ hai trong Khatron Ke Khiladi mùa 12 tập 24.

Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 24 Xem trước

Ai sẽ là những người lọt vào vòng chung kết sắp tới? Nó sẽ được tiết lộ trong Khatron Ke Khiladi tập 24. Đoạn teaser gần đây nhất cho thấy Rubina sẽ chuẩn bị cho một màn đóng thế xe hơi, yêu cầu cô đâm xe với bốn phương tiện khác như một phần của thử thách bán tải. kết luận. Trong khi Rubina hoàn thành nhiệm vụ, những người khác được cho là đang có tâm trạng căng thẳng khi họ chuẩn bị cho màn đóng thế tiếp theo.

Chung kết ki race mein hogi kaante ki takkar, aakhir kaun hai woh jo bann jaayega Iss season ka won?

Dekhiye #KhatronKeKhiladi, aaj aur kal raat 9.30 baje, sirf #Colors par! Bất cứ lúc nào trên @justvoot # KKK12 pic.twitter.com/k5sbj4KDrz

– ColorsTV (@ColorsTV) ngày 17 tháng 9 năm 2022

Các thí sinh còn lại sẽ cố gắng thực hiện các pha nguy hiểm trên không và dưới nước để lọt vào vòng chung kết.

Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 24 Ngày phát hành

Khatron Ke Khiladi Season 12 Tập 24 sẽ phát sóng trên Colors tv vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, lúc 9:30 tối IST.

Xem Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 24 như thế nào?

Khatron Ke Khiladi mùa 12 tập 24 sẽ phát sóng trên kênh “Colors tv”. Nhưng người hâm mộ có thể phát trực tiếp tập phim trên ứng dụng Voot một giờ trước khi ra mắt chính thức trên truyền hình. Gói đăng ký bỏ phiếu thay đổi từ 99 Rs đến 499 Rs. RS 99 dành cho đăng ký hàng tháng, trong khi 499 Rs sẽ dành cho gói hàng năm.

Ngày phát hành tập cuối của Khatron Ke Khiladi Phần 12

Các nhà sản xuất của chương trình vẫn chưa tiết lộ ngày chính thức cho tập cuối cùng của Khatron Ke Khiladi mùa 12, nhưng ngày dự đoán là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Cập nhật lịch để không bỏ lỡ Khatron Ke Khiladi season 12 tập 24 và tập cuối Khatron Ke Khiladi season 12.

Cũng nên đọc: The Serpent Queen Season 1 Episode 2 Ngày phát hành: Thêm hỗn loạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *