Khi nào Amazon Prime Video phát hành các tập mới?

Rate this post

Với một loạt các chương trình được phát hành trên nền tảng này, người hâm mộ rất tò mò về thời điểm Amazon Prime Video phát hành các tập mới. Nền tảng cung cấp nhiều loại dịch vụ. Chúng có thể ở dạng phát trực tuyến hoặc theo yêu cầu. Amazon cũng cung cấp dịch vụ cho thuê. Đó là tất cả một phần của đăng ký mà người dùng sẽ cần phải kiểm tra. Amazon Prime Video cũng có thể bao gồm các lợi ích Prime trên đơn đặt hàng của bạn, nhưng điều đó sẽ phải trả thêm phí. Ban đầu, dịch vụ đã phát hành nội dung được cấp phép cũng như một số nội dung độc quyền của nó.

Có những bộ phim và chương trình do MGM Holding sản xuất cũng được phát hành trên nền tảng này. Amazon Originals là một số nội dung do chính nhà sản xuất tạo ra và sẽ chỉ có trên Prime Video. Dịch vụ này cũng bao gồm nhiều loại nội dung từ các nhà cung cấp và các sự kiện thể thao trực tiếp. Nó đã được phát hành ở hầu hết các quốc gia trên thế giới bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó, mọi người đều sử dụng Amazon những ngày này, nếu không thì làm thế nào Jeff Bezos trở thành một trong những người đàn ông giàu có? tốt nhất?

Để có quyền truy cập vào Amazon Prime Video, người hâm mộ sẽ cần có một Đăng ký Prime đầy đủ. Mặc dù, ở các quốc gia như Mỹ, Anh và Đức, không cần đăng ký Prime và người dùng có thể thanh toán bằng Amazon Prime. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng có sự khác biệt lớn giữa đăng ký Prime và đăng ký Amazon Prime.

Khi nào Amazon Prime Video phát hành các tập mới?

Lời nói đầu của Amazon Prime Video

Amazon Prime Video – Lịch sử

Amazon Prime Video là một thư viện nội dung nơi người dùng có thể giải trí. Trong khi đó, đăng ký Prime dành cho các sản phẩm của bạn và sự đảm bảo của chúng và giao hàng nhanh hơn. Cùng với đó, Amazon cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ bổ sung nội dung dưới dạng kênh bổ trợ. Chúng được gọi là Kênh Amazon hoặc thậm chí là Kênh video chính.

Dịch vụ này được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2006. Ban đầu nó chỉ được gọi là Amazon Unbox ở Hoa Kỳ. Không lâu sau, nền tảng này bắt đầu phát triển trong lòng người hâm mộ khi mức độ phổ biến của Prime Video cũng tăng vọt. Nó cũng bắt đầu thêm tư cách thành viên Prime Video cùng với nó để mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng cao khi đặt mua sản phẩm từ trang web.

Dịch vụ này sau đó được đổi tên thành Amazon Instant Video theo yêu cầu. Lần đầu tiên vào năm 2016, đăng ký đã được thay đổi và chia nhỏ. Công ty tách Amazon Prime và Prime Video tại Hoa Kỳ. Quay trở lại chủ đề mà chúng ta đã bắt đầu ở phần đầu, hãy nói về thời điểm Amazon Prime Video phát hành các tập mới.

Khi nào Amazon Prime Video phát hành các tập mới?

Các tập phim của Amazon được phát hành theo Giờ trung bình Greenwich hoặc GMT. Điều này có nghĩa là người dùng sống ở phía tây của Iceland sẽ nhận được bản phát hành sớm hơn một chút so với phần còn lại của thế giới. Chưa có gì được chứng minh vì nền tảng thích phát hành các tập phim một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra trang web chính thức của chương trình hoặc bộ phim mà bạn đang muốn xem và hiểu rõ khi nào bộ phim sẽ được phát hành. Rõ ràng là nội dung sẽ có sự chênh lệch về múi giờ vì mỗi nơi trên thế giới đều có một. Đây là lý do tại sao tôi đề nghị tất cả các bạn chuyển đổi nó sang giờ địa phương của bạn trước khi ngồi trước màn hình và chờ các tập phát sóng.

Đọc thêm: Các bộ phim và chương trình video của Amazon Prime sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *