Khi Nào Chủ Nhân Của Tôi Không Có Tai Ngày Ra Mắt?

Rate this post

Chủ nhân của tôi không có đuôi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi TNSK và minh họa. Nó đã được xuất bản trên tạp chí seinen của Kodansha tốt! Kể từ tháng 1 năm 2019, Buổi chiều đã được đăng dài kỳ trên tạp chí manga seinen của Kodansha good! Nó cũng được thu thập thành tám tập tankobon vào tháng 6 năm 2022. Liden Films sẽ giới thiệu một bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga vào tháng 9 năm 2022.

Chúng ta có thể tìm hiểu gì về cốt truyện của My Master Has No Tail’s?

My Master Has No Tail kể về Mameda, một nhân vật. Cô ấy là một Tanuki. Câu hỏi tiếp theo bạn sẽ phải hỏi là “Tanuki là gì?” Tanuki, một giống chó của Nhật Bản có liên quan đến gấu trúc, có thể được đọc bởi những người chưa đọc manga. Đây là một con vật có thật. Họ nổi tiếng trong các câu chuyện dân gian Nhật Bản. Những câu chuyện nổi tiếng với sự nổi tiếng của Tanuki về khả năng thay đổi hình dạng cũng như khả năng thực hiện phép thuật và mang đến những điều bất ngờ.

Tìm hiểu thêm: Anime hay nhất như Fairy Tail

Mameda rất mong muốn tìm hiểu mọi thứ về con người. Khả năng thay đổi hình dạng của Mameda có thể đánh lừa mọi người, nhưng con người có thể nhìn xuyên qua nó. Cô quyết tâm làm chủ nó. Cô ấy đã có thể tìm thấy một giáo viên xuất sắc với một chút may mắn. Bunko là tên của cô ấy. Cô ấy không quan tâm đến việc dạy Mameda. Quyết tâm của Mameda đã thuyết phục cô trở thành đệ tử của Mameda. Họ trở thành những người bạn thân thiết suốt đời.

Hãy xem chủ đề tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dàn diễn viên và phi hành đoàn đằng sau My Master Has No Tail.

Ngày phát hành: My Master has No Tail Anime

My Master không có Tail Anime Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của dự án mới đã được ấn định vào tháng sau. Truyện này sẽ có ngay cho người hâm mộ. My Master Has No Tail Anime sẽ được phát hành trong các tập tiếp theo vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Crunchyroll sẽ có tất cả các tập trên cơ sở hàng tuần. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Tóm tắt

Tóm tắt nội dung anime My Master Has No Tail

Mameda, một Tanuki trẻ có khả năng biến hình và ước mơ lớn nhất là trở thành một con người, là Mameda.

Khi cô ấy định đến Osaka vào một ngày nọ, cô ấy mang dáng vẻ của một người đẹp để hòa nhập với quần chúng. Tuy nhiên, các cư dân đã nhanh chóng gỡ bỏ khẩu trang của cô.

Một trong số họ là một phụ nữ xinh đẹp, người khiến cô ấy nhận ra rằng cô ấy không được chào đón ở đây. Tuy nhiên, Mameda phát hiện ra rằng Bunko, người phụ nữ được đề cập cũng là một sinh vật siêu nhiên. Cô đã đảm nhận vai trò của một người kể chuyện Rakugo. Tanuki của chúng tôi yêu cầu cô ấy chỉ cho cô ấy cách nhìn và cư xử như một con người đích thực.

Chủ nhân của tôi không có đuôi

Chủ nhân của tôi không có đuôi

My Master Has No Tail là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng thuộc thể loại hài, giả tưởng. Manga này được viết bởi TNSK. Anh ấy cũng là người vẽ minh họa cho My Master Has No Tail. Manga này được xuất bản lần đầu tiên bởi Kodansha vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.

NA Kodansha USA đã phát hành phiên bản tiếng Anh của manga này vào ngày 7 tháng 12 năm 2021. Hideyo Yamamoto đạo diễn My Master Has No Tail.

Anime này đang được sản xuất bởi Liden Films. Đây là thời điểm tiết lộ dàn diễn viên. Đây là những vai diễn cho My Master Has No Tail:

 • Mameda: MAO
 • Bunko Daikokutei: Hibiku Yamamura
 • Shirara Tsubaki: Lynn
 • Byakudanji Tsubaki: Takuya Eguchi
 • Sakujiro: Ayumu Murase
 • Omatsu: Natsuki Aikawa
 • Koito: Ikumi Hasegawa
 • Rakuda: Yuichiro Umehara
 • Kirino Enshi: Ayana Taketatsu
 • Ebisuya Utaroku: Akira Ishida
 • Daikokutei Buncho: Junichi Suwabe

Tôi có thể xem Sư Phụ Không Có Đuôi ở đâu?

Tôi có thể xem Sư Phụ Không Có Đuôi ở đâu?

Thông tin về nền tảng xem vẫn chưa có sẵn. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết của mình ngay khi nhận được thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published.