Khi nào Kengan Omega Chap: 177 Ngày phát hành?

Rate this post

Lịch trình này sẽ được sử dụng để phát hành chương mới. Kengan Omega tập 177. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và giờ phát hành cũng như nơi bạn có thể đọc bản quét.

Nogi hideki nhìn thấy Tokita Ashura Ohma, một võ sĩ đường phố đã đánh bại đối thủ của họ. Kazuo phải đối phó với Okma, người xuất hiện trong những đấu trường này để loại bỏ đối thủ của họ ngay lập tức.

Kengan Omega Chap 177 Ngày phát hành

Kengan Omega Chap 177 Ngày phát hành

Kengan Omega tập 177Thông thường, nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ được xuất bản vào thứ Tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022 lúc 6 giờ chiều. Mỗi thứ tư, Kengan Omega sẽ phát hành các chương mới.

Kengan Omega Chap 177 Spoiler

Kengan Omega Chap 177 Spoiler

Đấu trường đấu sĩ có từ thời Edo của Nhật Bản. Các đấu sĩ được sử dụng bởi các thương gia và doanh nhân để tham gia vào các trận chiến không có vũ khí trong đó kẻ chiến thắng sẽ chiến thắng tất cả. Những đấu sĩ này được gọi là Kengan. Yamashita, một người làm công ăn lương người Nhật Bản làm việc cho Tập đoàn Nogi, chứng kiến ​​một vụ ẩu đả trên đường phố. Nogi hideki đã nhìn thấy Tokita Ahma, đối thủ cũ của họ, trong trận chiến trên đường phố.

Kazuo phải đối phó với Okma, người đang cố gắng loại bỏ đối thủ của mình trong những đấu trường này. Hideki yêu cầu anh ta tham gia vào Giải đấu hủy diệt Kengan vì khả năng phi thường của anh ta trong việc loại bỏ đối thủ của mình.

Kengan Omega Chap 177 Ngày phát hành Spoiler

Kengan Omega Chap 177 Ngày phát hành Spoiler

Kẻ phá hoại Kengan Omega Chap177Chúng hiện không có sẵn tại thời điểm bài báo này được viết. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày làm việc trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có sẵn trực tuyến thông qua các nhóm như Reddit hoặc 4chan. Nội dung của tuần này dự kiến ​​sẽ có trước thứ Hai 25 tháng 9 năm 2022.

Kengan Omega Chap 177 Ngày phát hành bản quét thô

  Ngày phát hành bản quét thô

Kẻ phá hoại Kengan Omega Chap177Chúng hiện không có sẵn tại thời điểm bài báo này được viết. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày làm việc trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này cũng có thể được tìm thấy trực tuyến trên các nhóm như Reddit, 4chan và 4chan. Nội dung của tuần này dự kiến ​​sẽ có trước thứ Hai 25 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt Kengan Omega – Chương 176

Tóm tắt Kengan Omega - Chương 176

Câu chuyện bắt đầu hai năm sau khi Giải đấu Kengan Annihilation được tổ chức tại Đảo Ganryu. Nó kể về câu chuyện của Koga Narushima, một chiến binh quyết tâm và Ryuki Gaoh, một Ryuki GAoh bí ẩn, người bị thu hút vào thế giới ngầm của các trận đấu Kengan.

Đọc Kengan Omega Chap 176 ở đâu?

Đọc Kengan Omega Chap 176 ở đâu?

Kengan Omega tập 176Comiskey sẽ cung cấp chương này trực tuyến. Giờ đầu tiên của chương sẽ có sẵn miễn phí trên trang web Comiskey. Để đọc đầy đủ chương, bạn cần nâng cấp lên các tùy chọn trả phí sau khi hết thời hạn.

Cũng nên đọc: Kengan Omeg Chap 176 Ngày phát hành?

Về Kengan Omega

Về Kengan Omega

Kengan Omega là phần tiếp theo của Kengan Ashura. Sandrovich Yabako là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Sandrovich Yabako.

Câu chuyện bắt đầu hai năm sau khi Giải đấu Kengan Annihilation diễn ra tại Đảo Ganryu. Phim kể về Koga Narushima (một chiến binh tham vọng) và Ryuki gaoh (một Ryuki Gaoh bí ẩn) tham gia vào thế giới ngầm của trận đấu Kengan.

Về Kengan Omega

Các chủ hàng và các tổ chức giàu có sử dụng những chiến binh này để tham gia vào các trận đấu Kengan, trong đó người chiến thắng là tất cả. Yamashita, một võ sĩ Nhật Bản thuộc Tập đoàn Nogi tham gia vào một cuộc chiến trên đường phố giữa hai cuộc chiến đường phố đầy khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *