Khi nào Shadows House Season 3 được phát sóng?

Rate this post

Hơn nữa, phong trào mà Rosemary và Maryrose bắt đầu sẽ đạt được hình thức đại chúng trong mùa giải mới nhất. Tuy nhiên, tin tức về cuộc chạy trốn của Maryrose và Rosemary vẫn bủa vây. Nhưng người lớn chắc hẳn đã nghe tất cả tin tức từ các nguồn của họ. Vì vậy họ sẽ cố gắng kiểm soát bọn trẻ bằng những quy định và luật lệ chặt chẽ hơn nhiều. Nhưng Wing Leader và một trưởng nhóm đã hợp tác để tiêu diệt những hành động tàn bạo của Shadows cùng với cấu trúc của nó.

Khi nào Shadows House Season 3 được phát sóng?

Phần mới sẽ giới thiệu câu chuyện với một tư duy hoàn toàn mới. Hơn nữa, giai điệu tỉnh táo của anime sẽ có sự phấn khích của một cuộc nổi loạn. Đó sẽ là cơ hội tốt nhất để Wings ra khỏi nhà trước khi quá muộn. Tuy nhiên, có một số bí ẩn vẫn chưa được mô tả đầy đủ. Nhưng Kate và Barbara phải tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn này để thực hiện kế hoạch cuối cùng của họ. Mọi thứ đều có lợi cho hai người này, và không có cơ hội nào tốt hơn để thoát khỏi cạm bẫy tự sát. Hãy bắt đầu thảo luận đầy đủ về quá khứ, hiện tại và tương lai của mùa thứ ba của anime!

Phần 3 của Shadows House: Liệu có còn hy vọng?

Tập 12 của Shadows House Season 2 vừa ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng sẽ không có bản cập nhật cho đến tháng sau trên anime. Hơn nữa, cơ hội tốt nhất để phát hành phần 3 của Shadows House là vào đầu năm 2024. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận thông báo về mùa thứ ba, thậm chí là không chính thức. Sẽ mất ít nhất một năm hoặc hơn để sản xuất anime. Vì vậy, trailer cho mùa tiếp theo có thể ra mắt vào mùa đông năm 2023. Nhưng đây chỉ là những suy đoán xác thực cho đến khi xác nhận chính thức khiến chúng trở nên xác thực và đáng tin cậy.

Khi nào Shadows House Season 3 được phát sóng?

Dường như không có lý do gì để nhà sản xuất hủy mùa thứ ba. Nó có tất cả các yêu cầu, như nguồn nguyên liệu, mức độ phổ biến và nhu cầu. Những người hâm mộ đã bắt đầu chiến dịch liên quan đến các bản cập nhật của mùa thứ ba. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra với tốc độ nhanh. Mặc dù có rất nhiều tài liệu nguồn cho phần thứ ba, nhưng công việc về hoạt hình sẽ mất nhiều thời gian. Nó cũng phụ thuộc vào việc hãng phim có sẵn sàng đầu tư vào một phần khác của anime hay không. Nếu các nhà sản xuất không tìm thấy bất kỳ lợi nhuận nào trong mùa này, thì họ sẽ không đầu tư vào đó mà không có lý do. Nhưng không phải vậy, và rất có thể, anime sẽ trở lại.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Cho Đến Đây?

Mùa thứ hai của anime là tất cả về những bí mật đen tối của Ngôi nhà bóng tối. Maryrose là phương tiện để vạch trần con người thật của ngôi nhà đó. Nó được tiết lộ rằng ngôi nhà tồi tệ hơn một ngôi nhà của một người bán thịt, nơi những người sống bị giết từ bên trong. Sau đó người lớn sẽ chỉ huy và ghép cho chúng những quả bóng tương ứng. Đó chỉ là một nhiệm vụ tự sát dành cho những con búp bê sống, những người không biết họ sẵn sàng cho gì để đổi lấy một vị trí và một người bạn đời. Cà phê là một phương tiện xóa mọi ký ức và suy nghĩ khỏi tâm trí của những con búp bê sống và bóng tương ứng của họ.

Khi nào Shadows House Season 3 được phát sóng?

Nhưng sự xuất hiện của Anthony là bất ngờ lớn nhất. Nó được tiết lộ rằng phải có một lối ra bí mật mà chỉ Anthony biết về. Anh ta di chuyển những túi bồ hóng sang hai bên lối đi mà không ai để ý đến anh ta. Anh ta dường như biết tất cả những sơ hở trong House of Shadows. Anh đã sống sót qua ngần ấy năm mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ai. Tuy nhiên, ý định của anh ta có vẻ không rõ ràng và sai sự thật. Nhưng bộ đôi Kate và Barbara phải tìm mọi cách để có được tất cả câu trả lời cho những bí ẩn này. Hơn nữa, người lớn sẽ trở nên thận trọng hơn, vì vậy tốt hơn là bạn nên lên kế hoạch nổi loạn càng sớm càng tốt trong mùa giải tới. Shadow House Season 2 Episode 12 chắc chắn là một bộ phim giải trí.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần ba?

House of Darkness phần 3 sẽ mang đến những giọng ca ấn tượng của Cánh thiếu nhi. Maryrose là người cầm cờ mang lại hy vọng cho Kate và Emilico. Hơn nữa, Barbara cũng đã trở thành một đối tác trong việc giải phóng trẻ em khỏi người lớn và những quy tắc bệnh hoạn của chúng. Nhưng nó sẽ không đơn giản như nó có vẻ. Kate và Barbara cùng nhau phải xóa sạch tâm trí của những con búp bê tiền kiếp. Cà phê có ảnh hưởng khá xấu đến khả năng tư duy của búp bê sống. Hơn nữa, nó loại bỏ các kết nối khỏi cuộc sống thực mà những con búp bê đã từng sống. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên sẽ là loại bỏ cà phê khỏi cánh.

Khi nào Shadows House Season 3 được phát sóng?

Hơn nữa, tất cả đều phải được giữ bí mật trước mắt người lớn. Edward sẽ bận rộn tìm ra sự thật về Barbara và Maryrose. Vì vậy, Kate và Emilico có thể có cơ hội thực hiện kế hoạch. Tuy nhiên, có vẻ như Belle đã ngừng uống cà phê ở nhà chính. Đó là lý do tại sao cô ấy đang cư xử kỳ lạ và suy nghĩ rất nhiều về tương lai của mình trong ngôi nhà đóng cửa đó. Vì vậy, mối quan tâm chính của Kate là ngăn những con búp bê sống hoảng sợ sau khi chúng thức dậy.

Shadows House Season 3: Ngày phát hành

Cơ hội có thể xảy ra nhất để phát hành House of Darkness phần 3 là vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, không thể nói chắc chắn vì nhà sản xuất chỉ nhận được miễn phí sau khi mùa thứ hai kết thúc. Hơn nữa, có thể mất vài tháng để quyết định xem liệu mùa thứ ba có quay trở lại để giải trí cho khán giả một lần nữa hay không. Hãy tiếp tục theo dõi OtakuGO để không bỏ lỡ những cập nhật liên quan đến thế giới anime nhé!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài gốc: https://otakugo.net/shadows-house-season-3-khi-nao-se-duoc-phat-song-111343.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *