Khi nào thì Big Brother Season 25 sẽ phát hành?

Rate this post

Big Brother Season 25, một chương trình thực tế của Mỹ về các thí sinh thực tế, đã phát sóng từ năm 2000. Rõ ràng là chương trình phải nổi tiếng thì mới tồn tại được lâu như vậy. Buổi biểu diễn đã thành công rực rỡ kể từ khi thành lập. Chương trình giải trí này là nhờ CBS Network.
Big Brother kể về một nhóm người Mỹ xa lạ bị bỏ lại một mình trên một hòn đảo.

Đọc thêm: Vermeil in gold Ngày phát hành Phần 2 & Bản tóm tắt Phần 1

Luôn có rất nhiều sự đa dạng trong ngôi nhà. Buổi biểu diễn hoàn hảo vì cuộc đấu tranh giữa những người đến từ các nền văn hóa khác nhau. Chương trình tràn ngập sự hài hước, dí dỏm và cả những thử thách hài hước gây sốc. Big Brother cho bạn một cái nhìn tươi sáng về cuộc sống. Nó cho thấy những người xa lạ có thể làm việc cùng nhau hoặc khiến cuộc sống của họ khốn khổ vì một số tiền lớn như thế nào.
CBS Network đã công bố ngày công chiếu cho Big Brother Season 24. Các tập mới sẽ có vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Hãy xem những tin tức và tin đồn mới nhất liên quan đến mùa sắp tới.

Big Brother Before Season 25

Giải thích kết thúc phần 4 của Big Brother
Backstage Boss trên BIG BROTHER Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 (8:00 – 9:00 PM ET / PT trên Mạng Truyền hình CBS và phát trực tiếp trên Paramount +. Ảnh: CBS © 2022 CBS Broadcasting, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Màn hình chất lượng cao nhất có sẵn.

Big Brother 24 đang tiến tới tập cuối cùng. Người hâm mộ nên biết rằng có những thay đổi trong lịch trình để họ không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Sau tập phim loại bỏ kép đầy kịch tính trong đó Terrance Higgins và Michael Bruner bị đuổi, Big Brother có phần cuối cùng là 5. Alyssa Hoopes (Brittany Hoopes), Monte Taylor, Taylor Hale và Matt “Turner” Turner là năm thí sinh còn lại.
Big Brother 24 đã kết thúc.

Trận chung kết 3 sẽ chứng kiến ​​luật chơi thay đổi. Cô ấy là lần duy nhất mà một Chủ hộ gia đình (HOH), có thể giành chiến thắng trong các cuộc thi HOH liên tiếp. Trò chơi được chia thành ba phần. Người chiến thắng của phần đầu tiên và thứ hai, đấu với nhau trong phần thi thứ ba. Người chiến thắng trong cuộc thi cuối cùng là HOH cuối cùng. Sau đó, họ chọn quản gia của Big Brother mà họ muốn ngồi tiếp theo trong 2 chiếc ghế Chung kết. Điều này sẽ cho phép họ cạnh tranh cho phiếu bầu của ban giám khảo để giành được giải thưởng lớn $ 750,000 của Big Brother.

Giải thích kết thúc phần 4 của Big Brother

Tập chủ nhật của CBS Big Brother sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 11 tháng 9, lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Nó cũng sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9, lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 sẽ là Chủ nhật lúc 8:30 tối, thay vì 8:00 tối như thường lệ, như mùa giải bóng đá đã bắt đầu. Do Survivor chiếu sớm hơn hai tiếng, nên sẽ không có tập nào vào thứ Tư ngày 21 tháng 9. Một tập đặc biệt của Survivor sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 lúc 8 giờ tối, sau chương trình thường lệ vào tối thứ Năm.

Đêm chung kết Big Brother 24 kéo dài hai tiếng phát sóng từ 8 – 10 giờ tối Chủ nhật, ngày 25 tháng 9. Đây là một sự thay đổi bất thường so với đêm chung kết hôm thứ Tư. Đêm chung kết sẽ lên sóng sớm hơn thường lệ một tiếng. Trận bóng đá chiều Chủ nhật của CBS sẽ phát sóng vào Chủ nhật, nhưng không có kênh đôi. Vì vậy, đêm chung kết sẽ không bị trì hoãn. Sau cuộc thi kéo dài 82 ngày, Big Brother 24 sẽ giành ngôi vị quán quân.

Bởi John Powell

Đêm chung kết của Big Brother luôn hấp dẫn và người hâm mộ nóng lòng chờ xem Alyssa hay Brittany, Monte Taylor, Taylor, Turner sẽ giành được giải thưởng lớn 750.000 USD. Giải thưởng lớn 75.000 USD sẽ thuộc về người về nhì, trong khi 50.000 USD sẽ được trao cho Người hầu gái được yêu thích nhất nước Mỹ. Người hâm mộ nên điều chỉnh lịch trình của mình để đảm bảo họ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc thi nào của Big Brother 24.

Khi nào thì Big Brother mùa 25 sẽ ra mắt?

Khi nào thì Big Brother mùa 25 sẽ phát hành?

Chúng ta biết rằng Big Brother 25 sẽ không trở lại trong năm nay, như chúng ta đã thấy kể từ khi công chiếu phần thứ 24. Đừng mất lòng. CBS đã chính thức công bố ngày phát hành của Big Brother 25. Mùa mới của Big Brother 25 sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 5 năm 2023. Mỗi tập sẽ dài 60 phút và phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Mùa thứ 25 sẽ phát sóng đến tháng 6.

Big Brother Phần 25: Cốt truyện?

Big Brother Phần 25: Cốt truyện?

Như trong bất kỳ mùa giải nào khác, một nhóm người nước ngoài sẽ cần phải sống biệt lập với phần còn lại của thế giới. Các quy tắc này cũng sẽ được áp dụng. Thí sinh phải bật micrô và quan hệ tình dục với tất cả các thí sinh. Mỗi người tham gia cũng sẽ có cơ hội xác định một người chơi mà họ không muốn tham gia trò chơi trong phòng kín. Một cầu thủ cũng có thể bị loại mỗi tuần.

Ai sẽ là Thành viên Diễn viên?

Ai sẽ là Thành viên Diễn viên?

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng mùa giải mới sẽ được tổ chức bởi OG Julie Chen Moonves. Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu thêm về các thí sinh. Dưới đây là danh sách các thí sinh của Phần 24:

  • Jasmine Davis
  • Monte Taylor
  • Taylor Hale
  • Joe Pooch Pucciarelli
  • Alyssa Snider
  • Daniel Durston
  • Ameerah J.
  • Joseph Abdin
  • Indy Santos

Big Brother Phần 25: Xem ở đâu?

Big Brother Phần 25: Xem ở đâu?

Bạn có thể xem toàn bộ loạt phim trên CBS, kênh phân phối duy nhất. Amazon Prime Video cho phép bạn xem loạt phim trực tuyến. Bạn cũng có thể truy cập các tập trước vì nó là một nền tảng internet. Bộ truyện này có thể không có sẵn ở khu vực của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *