Khi nào thì NCIS Phần 20 Tập 4 sẽ ra mắt?

Rate this post

NCIS Phần 20 Tập 4 hiện đã có sẵn. Người hâm mộ rất vui mừng về việc phát hành. Bộ phim nói về cảnh sát và các thủ tục của họ, và bộ phim truyền hình xung quanh họ. Chúng tôi có thể xem cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Chúng tôi có một đội hư cấu, Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân.

Cũng có thể thích: Khi nào thì ngày phát hành phần 20 của NCIS?

Các sĩ quan này được huấn luyện đặc biệt trong Quân đội Hoa Kỳ. Nhóm này chịu trách nhiệm điều tra hoạt động tội phạm trong Hải quân Hoa Kỳ. Các sĩ quan này thường được yêu cầu ứng phó với các tình huống khẩn cấp và đột ngột. Hiện chúng ta đang xem tập thứ hai của bộ truyện. Chúng ta hãy nhìn lại những gì chúng ta đã thấy cho đến nay.

NCIS Phần 20 Trước Tập 4

NCIS Phần 20 Tập 1 2, 3 Tóm tắt

NCIS Season 20 Episode 1: A Family Natter cho thấy Alden Parker (Đặc vụ của NCIS) vẫn đang chạy trốn với vợ cũ của mình. Họ vẫn đang cố gắng tìm kiếm anh ta và rửa sạch tên tuổi của anh ta trước pháp luật. Họ tìm kiếm những người mà anh ấy có thể biết và cố gắng tìm ra ai có thể đang gặp vấn đề với anh ấy.

NCIS Season 20 Episode 2 có tựa đề Daddy Issues. Tập phim này cho thấy cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của McGee hiện đang có nhiều mâu thuẫn. Việc McGee đối mặt với áp lực như vậy đang trở nên quá khó khăn. Trong tập cuối, người ta thấy một người cha của những đứa con của McGee có liên quan đến vụ đột nhập của McGee tại boongke chứa đồ của chính phủ ở cơ sở cao cấp. Anh ta sẽ phải làm bất cứ điều gì cần thiết để bắt anh ta. Đây là những gì chúng ta có thể mong đợi trong tập thứ ba của NCIS Season 20.

NCIS Season 20 Episode 3 có tên là Unearth. Tập phim này sẽ cho chúng ta thấy một thi thể được tìm thấy trong một khu mộ cổ. Vị trí bị nguyền rủa được cho là lý do cho phát hiện này. Nhóm NCIS, không tin vào những huyền thoại của nơi bị nguyền rủa, đã tập hợp lại với nhau để truy tìm thủ phạm thực sự của tội ác máu lạnh này và khám phá logic và sự thật đằng sau truyền thuyết. Chúng ta sẽ thấy rằng Torres tiếp tục các buổi trị liệu của anh ấy với Tiến sĩ Grace vào cuối tập này. Anh ta sẽ thông báo cho đội rằng anh ta đã phát hiện ra rằng cuộc sống của họ đang gặp nguy hiểm.

NCIS Season 20 Episode 4 Ngày phát hành

NCIS Season 20 Episode 4 Ngày phát hành

NCIS Season 20 Episode 4 sẽ được phát hành vào Ngày 10 tháng 10 năm 2022. Tiêu đề của tập là “Không để lại dấu vết.” Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên CBS lúc 9:00 tối theo Giờ Miền Đông. Thứ Hai hàng tuần, các tập phim mới sẽ được phát hành. Nntheblog cho phép bạn theo dõi tất cả các tập phim.

NCIS Season 20 sẽ có số tập nào?

NCIS Season 20 sẽ có số tập nào?

Độ dài trung bình của các mùa trước vào khoảng 18-22 tập. Tuy nhiên, chúng tôi đôi khi đi dưới hoặc trên mức trung bình. Tuy nhiên, mùa 20 có thể sẽ rơi vào khoảng giữa.

Làm thế nào để xem NCIS Season 20 Ep 4?

Cách xem NCIS Season 20 Ep 4
LOS ANGELES – Ngày 31 tháng 1: Quá khứ dày đặc như kẻ trộm Parkers tái hiện quá khứ khi NCIS được gọi đến Philadelphia để điều tra cái chết của một sĩ quan nhỏ của Hải quân, trong loạt phim CBS Original NCIS, Thứ Hai, ngày 14 tháng 3 (9: 00-10: 00 CH, ET / PT) trên Mạng Truyền hình CBS và có sẵn để phát trực tiếp và theo yêu cầu trên Paramount + *. Trong ảnh: Katrina Law trong vai Đặc vụ NCIS Jessica Knight và Wilmer Valderrama trong vai Đặc vụ Nicholas Nick Torres. (Ảnh của Sonja Flemming / CBS qua Getty Images)

NCIS Season 20 Episode 4 sẽ có sẵn để xem trên CBS. Nó sẽ giảm vào thời gian và ngày mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Paramount Plus cũng sẽ cho phép người hâm mộ truyền phát các tập mới của NCIS Season 20. Bạn cũng có thể truy cập tất cả các tập trước đây. Bạn cũng có thể phát trực tiếp tất cả các tập trên CBS. Paramount Plus có sẵn trong hai cấp. Mức đầu tiên có giá 4,99 đô la mỗi tháng và bao gồm quảng cáo. Mức thứ hai, không có quảng cáo, có giá 9,99 USD một tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *