Khi trò chơi điện tử được chuyển thành Manga

Rate this post

Chuyển thể từ trò chơi sang truyện tranh mang lại nhiều khám phá cho trò chơi yêu thích của bạn từ một góc nhìn mới, vì cốt truyện có thể được lấy trực tiếp từ trò chơi hoặc một phần ngoại truyện từ vũ trụ trò chơi. Hôm nay MGN.vn mang đến cho bạn những ấn phẩm được chuyển thể từ game.

1. Zelda no Densetsu – Toki no Ocarina (The Legend of Zelda – Ocarina of Time)

Zelda

Hôm nay, chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với một trong những tựa sách phổ biến nhất trong vài thập kỷ qua – Truyền thuyết về Zelda: Ocarina of Time. Vẫn là một trò chơi phổ biến

Được viết lần đầu vào năm 2000, manga phỏng theo câu chuyện của Liên kết. Có một vài điểm khác biệt giữa cốt truyện và cốt truyện của trò chơi, nhưng chủ yếu là về câu chuyện hành trình xuyên thời gian của trò chơi. Liên kết qua Hyrule. Nhưng không thể phủ nhận rằng bộ truyện giống như chính trò chơi – Zelda no Densetsu – Toki no Ocarina (Truyền thuyết về Zelda – Ocarina of Time) vẫn cực kỳ thú vị và là thứ cần phải có đối với bất kỳ người đam mê trò chơi nào.

2. Kingdom Hearts: 358/2 Ngày

Kingdom Hearts 3582

Kingdom Hearts: 358/2 Ngày là một bộ truyện tranh chuyển thể từ trò chơi cùng tên, chính trò chơi này phỏng theo trò chơi từ thời Nintendo DS năm 2009.

Loạt Kingdom Hearts 358/2 Ngày theo cùng một cốt truyện với trò chơi Nintendo DS. Với lượng thời gian bạn cần chơi Kingdom Hearts để hiểu toàn bộ câu chuyện, manga là một cách tuyệt vời để bắt kịp.

3. Monster Hunter – Senkou no Kariudo (Thợ săn quái vật: Thợ săn chớp nhoáng)

Thợ săn quái vật

Thợ săn quái vật là một tựa game được nhiều người biết đến. Bộ truyện là một phần phụ lớn đáng ngạc nhiên với mười tập, Monster Hunter – Senkou no Kariudo (Monster Hunter: Thợ săn chớp nhoáng) là một câu chuyện lấy bối cảnh trong vũ trụ Monster Hunter

Loạt phim này theo chân người thợ săn trẻ tuổi Raigacùng với những người bạn đồng hành của anh ấy Tìm kiếmĐuốckhi họ làm việc cùng nhau để tạo ra một cuộc sống trong một thế giới được cai trị bởi những con quái vật. Thợ săn quái vật: Thợ săn chớp nhoáng hoàn hảo cho người hâm mộ bộ truyện, mang đến những trận chiến theo phong cách manga chống lại những con quái vật mà người hâm mộ yêu thích như Rathian, KezhuRathalos (những con quái vật nổi tiếng của trò chơi này).

Xem Thêm: Monster Hunter Rise phiên bản PC – vượt trội hơn nhiều so với Switch?

4. Persona 5

Persona 5

Một chuyển thể manga của JRPG nổi tiếng, Persona 5 Sống động trên các trang với sự táo bạo và thú vị của cốt truyện của trò chơi.

Trong khi chuyển thể anime Persona 5 sau đó CloverWorks buộc phải phù hợp với câu chuyện dài của trò chơi chỉ thành 26 tập, manga có thể có tốc độ chậm hơn để phù hợp hơn với nhịp độ đôi khi nghiền ngẫm của trò chơi. Mangaka Murasaki Hisato làm cho nhân vật chính câm lặng, Joker trở nên sống động một cách đáng ngưỡng mộ, đồng thời pha trộn phong cách nghệ thuật đặc biệt của game nhập vai với cảm giác thân thiện với manga hơn.

5. Sekiro Gaiden: Shinazu Hanbei (Sekiro Side Story: Hanbei the Undying)

Sekiro Gaiden Shinazu Hanbei

Axe: Shadows Die Twice từng đoạt giải thưởng, từ các nhà phát triển kỳ cựu FromSoftwaređược phát hành để nhận được sự hoan nghênh rộng rãi vào năm 2019. Vài tháng sau khi phát hành, một bộ manga phụ xoay quanh Hanbei – một NPC cứng rắn, người đóng vai trò là đối tác đào tạo trong trò chơi.

Có thể là một nhân vật bất thường để tập trung vào, nhưng Sekiro Gaiden: Shinazu Hanbei (Sekiro Side Story: Hanbei the Undying) rất đáng để bạn dành thời gian. Với những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp về Nhật Bản thời Sengoku và những trận chiến đẫm máu như trong game thực tế, câu chuyện về sự bất tử và chiến tranh của Hanbei tính giải trí cao.

Manga vẫn duy trì sự pha trộn giữa những trận chiến căng thẳng và bí ẩn mà trò chơi mang lại, đồng thời giải thích chi tiết về nguồn gốc của trò chơi. Hanbei trước khi xuất hiện trong trò chơi.

6. Assassin’s Creed 4 – Black Flag – Kakusei (Assassin’s Creed 4: Black Flag – Awakening)

Assassins Creed

Trong số các chuyển thể manga khác nhau của bộ truyện Assassin’s Creed sau đó Ubisoftmột điểm nổi bật là sự kết hợp tuyệt vời giữa nội dung mới và hiện có: Assassin’s Creed 4 – Cờ đen-Kakusei (Assassin’s Creed 4: Black Flag – Awakening).Do đã phát hành hai tập Thức tỉnh vừa ngắn gọn, vừa mang tính hành động và là một cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ người hâm mộ nào Assassin’s Creed không tí nào.

Cốt truyện khoa học viễn tưởng này kết hợp tuyệt vời với hành động đẫm máu trên biển cả, củng cố Cờ đen một trong những mục hay nhất trong loạt bài

Đó là Kỷ nguyên vàng của Cướp biển, và một tên cướp biển trẻ tuổi – Edward Kenway – tìm kiếm vinh quang trên biển cả, rơi vào lưới của những tên cướp biển nổi tiếng như Blackbeard, Benjamin Hornigold và Stede Bonnet. Sau khi sống sót sau một trận cuồng phong, Edward đánh cắp bộ đồ của Sát thủ, thế chỗ của người đàn ông đã chết trong cuộc họp bí mật với Thống đốc Cuba tham nhũng.

Trong khi đó, ở thời hiện đại, học sinh trung học Yanao Seijin bị bắt cóc bởi Abstergo Industries bí ẩn. Ở đó, anh ta bị buộc phải tham gia vào Animus nổi tiếng của loạt phim, cho phép anh ta sống lại những ký ức về tổ tiên của mình – Edward Kenway. Bằng cách xem lại ký ức của tổ tiên mình, Seijin có thể dẫn Abstergo đến “Đài quan sát” huyền thoại — nhưng trải nghiệm cuộc sống của Edward càng lâu, thì kỹ năng của Edward càng chảy vào cơ thể của Seijin!

7. Fire Emblem Heroes – Cuộc sống hàng ngày của các anh hùng

Trò chơi Nintendo cực kỳ phổ biến, Fire Emblem Heroes, là

Fire-Emblem-Heroes-Daily-Lives-of the-Heroes-eiyuu-tachi-no-nichijyou-manga-300x427

Đó là trận chiến chiến lược yêu thích của tôi Huy lửa và thay đổi kích thước thành kích thước chibi trong trò chơi. Với cốt truyện riêng kết hợp hầu hết mọi nhân vật trong lịch sử lâu đời của Huy lửa Anh hùng chắc chắn hấp dẫn người hâm mộ Huy lửa Lâu đài.

Tạm dừng việc xây dựng nhóm của bạn hoặc bắt đầu các lệnh triệu tập trong trò chơi. Thay vào đó, hãy thưởng thức truyện tranh được minh họa tuyệt vời giới thiệu cuộc sống hàng ngày của các anh hùng yêu thích của bạn từ Huy lửa

Sự kết luận:

Một số truyện tranh chuyển thể từ trò chơi đôi khi giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi, hoặc cốt truyện mà bạn không hiểu được tạo ra từ trò chơi đó. Chính vì vậy các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *