Khởi động lại 2022 Tập 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Việc khởi động lại nhiều chương trình đã diễn ra và Hulu không bị tụt lại xa trong việc đưa bộ phim sitcom gia đình đầu những năm 2000 – Step Right Up trở lại và buộc dàn diễn viên bị rối loạn chức năng của nó trở lại. cùng với nhau. Reboot là một trong những loạt phim thịnh hành nhất hiện nay bao gồm Keegan-Michael Key, Johnny Knoxville, Judy Greer, Paul Reiser, Rachel Bloom, Calum Worthy và Krista Marie Yu trong dàn diễn viên.

Gia đình rối loạn chức năng đang cố gắng giải quyết những vấn đề chưa được giải quyết của họ trong thế giới hiện đại ngày nay. Họ sẽ diễn lại các vai của Reed Sterling (Keegan Michael Key), Clay Barber (Johnny Knoxville), Bree Marie Jensen (Judy Greer), Hannah (Rachel Bloom) và Gordon (Paul Reiser). Loạt phim được tạo ra bởi Steven Levitan, người đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cùng với Danielle Stokdyk và Jeff Morton.

Cốt truyện hấp dẫn của Reboot đã thu hút nhiều người theo dõi cuồng nhiệt và nhanh chóng trở nên phổ biến. Chương trình độc quyền trên Hulu lấy bối cảnh trong một loạt phim hài của cùng tác giả với Modern Family. Điều độc đáo là chương trình tập trung vào bối cảnh sản xuất về cách làm lại và bối cảnh hài hước và những thay đổi mà mọi người phải trải qua trong khoảng thời gian đó.

Các ngôi sao của Step Right Up lại được tập hợp lại với nhau, nhưng không dễ dàng gì đối với họ vì nhiều người phải đối mặt với những thử thách khác nhau. Họ buộc phải làm lại tầm nhìn, thử thách bản thân và sống như một gia đình một lần nữa. Khi chương trình bị hủy bỏ cách đây 20 năm, rõ ràng là có những cuộc chiến và những vấn đề chưa được giải quyết giữa các nhân vật – có lẽ do sự hiểu lầm hoặc cái tôi của họ. Nhưng trong phần này, chúng ta sẽ thấy họ sửa đổi để mang lại hòa bình và đoàn tụ như một gia đình bằng cách cân bằng cuộc sống xã hội và cuộc sống riêng tư của họ.

Nếu bạn cần một tiếng cười ngày hôm nay (và thành thật mà nói, ai không?), Hãy xem chương trình REBOOT trên @hulu! Đã lâu rồi tôi không được cười như vậy. 🤣 Dàn diễn viên thực sự hoàn hảo và những trò đùa thật điên rồ

– Reese Witherspoon (@ReeseW) ngày 23 tháng 9 năm 2022

Reboot Season 1 Recap

Reboot Season 1 sẽ có 8 tập. Với 3 tập đầu tiên được phát hành trong tuần lễ khai mạc, giờ đây chúng tôi có thêm 4 tập nữa sẽ được phát hành mỗi tuần. Bộ phim hài gốc mới có các tập dài 30 phút, trong đó chúng tôi được giới thiệu với dàn nhân vật vui nhộn. Đã có những cảm xúc cay đắng giữa các thành viên và cảm giác khó xử kể từ khi Reed rời chương trình để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh, dẫn đến việc chương trình bị hủy bỏ. Về tình yêu, Reed cũng không may mắn khi anh để lại những điều khó xử với Bree, và gặp lại người yêu cũ ngoài đời là một chuyện, nhưng làm việc với cô ấy trong khi cam kết là quá nhiều cho anh ấy.

Khởi động lại trên Hulu

Trong tập 3 của chương trình, chúng ta đã thấy một tia lửa bay giữa Reed và Bree, điều này có thể gợi ý về một mối quan hệ trong tương lai giữa họ. Nhưng tâm điểm chính đằng sau cảnh quay là việc Bree đặt câu hỏi liệu cô ấy đã sẵn sàng cho cảnh quay hay chưa, đồng thời, người hâm mộ vô cùng choáng ngợp khi thấy Reed thích Bree. Ở một khía cạnh khác của những cảm xúc phức tạp, chúng ta thấy Zack lo lắng về việc mẹ anh có liên quan đến Clay.

Đầu tiên là sự tức giận, chúng ta rất thú vị khi chứng kiến ​​câu chuyện của mẹ Zack và mối quan hệ cuối cùng của bà, điều này khiến Clay vội vàng kết thúc câu chuyện. Để làm điều này, Clay thuê một diễn viên đóng vai nhân sự, và họ thông báo cho Susan (mẹ của Zack) về tình thế khó xử giữa việc lựa chọn mối quan hệ của họ trong sự nghiệp của Clay. Nhưng ngay cả điều này cũng kết thúc tồi tệ vì Susan nhìn thấu được cốt truyện và kết thúc tất cả.

Về các cuộc chiến – Hannah và Gorson thuê các biên kịch mới để mang lại sự cân bằng cho chương trình. Tuy nhiên, những chuyện nhỏ nhặt chồng chất, và đôi bên phải tranh cãi về bất cứ điều gì. Tập này thậm chí còn mang đến cho chúng ta một đêm một cô gái rất cần thiết với Bree và Timberly vượt qua những cuộc đấu tranh.

Cảnh chật chội nhất xảy ra khi Hannah tuyên bố rời khỏi chương trình, nhưng khi cô ấy bước đi, nó tạo ra cảm giác thân quen và phấn khích khi cả hai bên bắt đầu động não ý tưởng. Tập 4 sẽ bắt đầu từ phần cuối đau lòng của tập 3, nơi Reed thú nhận tình cảm của mình với Bree khi cô ấy đang ở trên giường với Timberly!

Reboot 2022 Episode 4 Ngày phát hành

Phần 1 Khởi động lại Tập 4 “Bạn gái” phát hành trên Hulu ngày 27 tháng 9 lúc 9 giờ sáng IST (12 giờ sáng ET / 4 giờ sáng GMT).

Khởi động lại 2022 Tập 4: Cách xem

Tập phim sẽ làm sáng tỏ tình huống chưa được giải quyết giữa Reed và Bree, có thể là mối tình tay ba với Timberly. Người hâm mộ cực kỳ đầu tư vào cốt truyện. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã đề cập đến Tập 4, sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022 (Thứ Ba). Xem Reboot 2022 tại Hulu ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *