Không ai có thể đánh bại Kim So Eun

Rate this post

Không phải phiên bản nữ nào của Vườn sao băng cũng nổi bật.

Không chỉ nữ chính, ngay cả cô bạn thân cũng là nhân vật thú vị và được yêu thích trong Vườn sao băng. Tuy nhiên, không phải phiên bản “gái khiêu dâm” nào trên màn ảnh cũng đặc biệt, đáng nhớ và gây chú ý.

Kim So Eun

Không nghi ngờ gì khi Kim So Eun chính là cái tên đưa nhân vật “cô bé bán cháo” đến gần hơn với khán giả dù chỉ đóng vai phụ. Trong phim, cô có một mối quan hệ phức tạp với nhân vật của Kim Bum, cũng là thành viên của F4. Nhưng ở thời điểm phim phát sóng, Kim So Eun đã có nhiều fan, thậm chí nổi tiếng không kém nữ chính Goo Hye Sun.

Các mỹ nữ Vườn sao băng trên màn ảnh: Không ai có thể vượt mặt Kim So Eun - Ảnh 1.
Các mỹ nữ Vườn sao băng trên màn ảnh: Không ai có thể vượt mặt Kim So Eun - Ảnh 2.

Aki Nishihara

Trong phiên bản tiếng Nhật được phát sóng trên truyền hình vào năm 2005, hình ảnh bạn thân của nữ chính được thể hiện bởi nữ diễn viên Aki Nishihara. Cũng giống như các phiên bản khác, Yuki có cảm tình với “anh chàng thợ gốm” Soujiro, nhưng không dám thổ lộ vì nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội. Nhưng khác với những dự án khác, “cháo lòng” của Nhật không nổi bật và đáng nhớ bằng.

Các mỹ nữ Vườn sao băng trên màn ảnh: Không ai có thể vượt mặt Kim So Eun - Ảnh 3.

Dương Thừa Lâm

Ít ai biết rằng trong Vườn sao băng phiên bản 2001, nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Dương Thừa Lâm lại là người đóng vai bạn thân của nữ chính. Cô nàng Tiểu Ưu trong phim ghi dấu ấn bởi tính cách hoạt bát, “bù lu bù loa” với Sam Thái và thường xuyên đứng ra bênh vực bạn mình. Khi phim lên sóng, cách tạo kiểu tóc của Dương Thừa Lâm bị chỉ trích, nhưng cô thú nhận rằng do kinh phí của đoàn phim eo hẹp nên không chỉ đầu tóc, ngay cả trang phục của nhân vật đều do cô tự chuẩn bị. .

Các mỹ nữ Vườn sao băng trên màn ảnh: Không ai có thể vượt mặt Kim So Eun - Ảnh 4.
Các mỹ nữ Vườn sao băng trên màn ảnh: Không ai có thể vượt mặt Kim So Eun - Ảnh 5.

Prim Chanikan

Là nữ diễn viên trẻ nhất trong dàn diễn viên phụ của Vườn sao băng, Prim Chanikan càng gây thương nhớ nhờ vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của nhân vật. Thậm chí, “cô nàng bán cháo” Kaning trong phim còn làm lu mờ cả nữ chính vì nhan sắc hút mắt gây thương nhớ. Ngoài đời, Prim là một trong những cái tên chủ chốt, được kỳ vọng của GMMTV. Bằng chứng là trước Vườn sao băng, cô từng có cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim lớn như The Gifted: Graduation hay Blacklist.

Các mỹ nữ Vườn sao băng trên màn ảnh: Không ai có thể vượt mặt Kim So Eun - Ảnh 6.
Các mỹ nữ Vườn sao băng trên màn ảnh: Không ai có thể vượt mặt Kim So Eun - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: GMMTV, KBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *