Không có cô gái để khiêu vũ? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

We Want To Know About Kaguya Chương 188 sẽ kể về một bữa tiệc Ball trong trường học. Chương trước đã tiết lộ rằng trường sẽ tổ chức một bữa tiệc giao lưu. Hơn nữa, sẽ có một sự kiện khiêu vũ trong phần Giao lưu. Vì vậy Toyosaki và bạn bè của anh ấy đã tìm kiếm các cô gái để đi cùng họ đến bữa tiệc. Nhưng tất cả mọi người đều khá bận rộn ngoại trừ những cậu bé này.

Chương tiếp theo sẽ là tất cả về điệu nhảy của Kaguya và Chủ tịch. Cả trường quá phấn khích với màn khiêu vũ của cặp đôi lãng mạn cao cấp này đến nỗi họ đã quên mất của họ. Hơn nữa, hầu hết các chàng trai không lấy được cô gái cho sự kiện khiêu vũ trong bữa tiệc Giao lưu. Sẽ có những cô gái khác từ trường Pháp, vì vậy họ có thể nhảy với các chàng trai. Cùng xem bài viết dưới đây để biết được cốt truyện sắp ra mắt của bộ manga nhé!

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 188

Chúng ta muốn biết về Kaguya – Chương 188: Không có con gái, không có vũ hội!

We Want To Know About Kaguya Chap 188 sẽ là nhân chứng cho sự thất vọng của các chàng trai. Các nữ sinh trong trường ngưỡng mộ cặp đôi Chủ tịch – Kaguya đến mức không nghĩ ra ai. Tuy nhiên, rất có thể các nam sinh tuyệt vọng của trường có cơ hội khiêu vũ với các nữ sinh Pháp. Nhưng điểm nhấn của điệu nhảy sẽ là Kaguya.

Vẻ đẹp của Kaguya là không gì sánh được và cô ấy sẽ thu hút sự chú ý cho dù có chuyện gì xảy ra. Vì vậy sẽ có một bữa tiệc Ball nhưng nỗi buồn sẽ không chiếm ưu thế trong một thời gian dài. Các chàng trai đã mất hy vọng ở chương trước sẽ lấy lại được nó trong chương sau. Bây giờ chỉ là vấn đề thời gian và bữa tiệc Ball sẽ làm mới tâm trạng của mỗi học sinh trong trường.

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 188

Chương trước bao gồm những gì?

Chương thứ 187 của chúng tôi muốn biết về Kaguya bao gồm việc yêu cầu những khoảnh khắc khiêu vũ. Toyosaki và những người bạn của anh ấy đang thảo luận về sự kiện Exchange party. Tuy nhiên, họ đã bi quan về các cô gái. Bằng cách nào đó họ đã dự đoán rằng các cô gái sẽ không tham gia với họ trong Bữa tiệc bóng sắp tới. Tuy nhiên, Toyosaki buộc họ phải thử nó ít nhất một lần.

Toyosaki là người đầu tiên hỏi một cô gái về việc đi dự Dạ tiệc. Nhưng cô gái đó đã từ chối lời đề nghị vì cô ấy đã tham gia vào việc chuẩn bị cho Bữa tiệc bóng. Hơn nữa, cô ấy nghĩ rằng Toyosaki đến với cô ấy để tình nguyện tham gia bữa tiệc. Hai người bạn khác của Toyosaki cũng cố gắng tìm kiếm một cô gái cho buổi khiêu vũ. Nhưng mọi cô gái đều quan tâm đến Kaguya-Chủ tịch hơn là một cậu bé.

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 188

Chúng tôi muốn biết về Kaguya Chương 188: Ngày phát hành

We Want To Know About Kaguya Chương 188 sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Ý tưởng của manga quá mới mẻ nên những người hâm mộ đang trở nên phát cuồng vì bố cục và ý tưởng câu chuyện của nó. Nó sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Manga plus và chính manga. Đọc các bài viết khác từ các trang của chúng tôi để biết thông tin về các thể loại anime khác nhau!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *