“Không có thời gian như hiện tại

Rate this post

Thông thường, tôi sẽ không chạm vào một bộ phim hoạt hình ma cà rồng bằng một chiếc cọc gỗ dài 10 foot. Tôi cảm thấy đây là một thể loại làm việc quá sức, vì dường như bạn có thể mang đến cho nó rất ít thứ, trừ khi bạn muốn xem hàng tấn cảnh hành xác, cắn cổ và phun ra những vòi máu và những điều khó chịu khác. Tuy nhiên, khi bạn phải đối mặt với tiêu đề của “Ma cà rồng chết ngay lập tức” (“Kyūketsuki Sugu Shinu”), nó xứng đáng được dành ra ít nhất vài phút trong ngày bận rộn của bạn, đặc biệt khi bạn muốn xem họ sẽ tạo ra một loạt phim đầy đủ về nó như thế nào.

Trong thế giới này, ma cà rồng rất có thật và là mối đe dọa rất có thật. Bất chính, bạo lực và là mối nguy hiểm thực sự cho xã hội, bạn cần những thợ săn ma cà rồng dũng cảm ra ngoài và tiêu diệt chúng. Một trong số họ là thợ săn ma cà rồng nổi tiếng, Ronaldo, từng inch là hình ảnh của một kẻ giết ma cà rồng không biết sợ hãi. Anh ta được giao nhiệm vụ tiêu diệt ma cà rồng vô đạo đức, Lord Draluc, và giải cứu một cậu bé loài người mà anh ta bắt cóc vì bất kỳ mục đích vô đạo đức nào mà anh ta có trong đầu. Oh nhân loại! Chà, gần hơn với “Ồ, con lợn biển khổng lồ.”

Sải bước với lòng dũng cảm áp đảo của mình, Renaldo tiến thẳng vào lâu đài. Tuy nhiên, khi bước vào lâu đài, anh ta đã vô tình giết chết Draluc. Huh? Tôi…tôi vừa đập cửa vào anh ta và… Hóa ra Draluc yếu đuối một cách thảm hại và anh ta biến thành một đống tro tàn bất cứ khi nào anh ta bị đánh hoặc xiên hoặc nướng. Anh ta có thể hồi sinh trong giây lát, nhưng đây không phải là sức mạnh của một chúa tể ma cà rồng toàn năng. Ồ, đứa trẻ? Con khỉ nhỏ đó lẻn VÀO lâu đài (điều mà nó làm sau giờ học. Mỗi ngày. Ngày độc thân.) vì Draluc có rất nhiều trò chơi điện tử đáng kinh ngạc mà đứa trẻ lém lỉnh chơi hàng giờ liền. Khi cố gắng giải mã mọi thứ, Ronaldo cuối cùng đã phá hủy lâu đài, khiến cậu bé (tất cả những trò chơi điện tử đó, đã biến mất) và Draluc, (tất cả những trò chơi điện tử đó, đã biến mất), hiện không còn nơi ở.

Anh ấy phải chuyển đến ở CÙNG Ronaldo, mang theo con tatu quen thuộc của anh ấy, tên là John, và bắt đầu giúp đỡ Ronaldo trong các vụ án của anh ấy. Bộ truyện là cuộc sống chung của họ.

Wow, nói về Odd Couple cực đỉnh. Chúng tôi cũng biết rằng Ronaldo, người đang cố gắng viết tập mới nhất về những cuộc tẩu thoát của ma cà rồng của anh ấy, là một kẻ lừa đảo. Hai người bạn cùng phòng này có những cuộc đụng độ bất tận với Bộ phận Kiểm soát Ma cà rồng, đứng đầu là anh trai của Ronaldo, và Hiệp hội Thợ săn Ma cà rồng, với bộ sưu tập những kẻ biến thái lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu bên này của một bộ phim hài hậu cung, và cuốn sách của Renaldo biên tập viên, người đang kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo, phải không? Chà, có lẽ không kiên nhẫn chờ đợi như vậy.

Ngay cả những ma cà rồng đến thị trấn để thực hiện nhiệm vụ ma cà rồng của họ cũng không tốt hơn hay thông minh hơn. Vâng, một số trong số họ có thể hơi đáng sợ, nhưng cuối cùng họ cho thấy rằng họ không phải là tất cả và chỉ là một túi khoai tây chiên. Chúng chắc chắn không vượt trội so với những thợ săn cố gắng truy tìm chúng.

Tôi thực sự thích chương trình này, và giống như những người khác đã xem nó, tôi có một vị trí ấm áp cho John. Anh ấy vừa dễ thương vừa quyến rũ và khi anh ấy bị thương hoặc bị xô đẩy, bạn muốn người làm việc bẩn thỉu đó có được món tráng miệng xứng đáng với họ. Trên thực tế, John có thể là sinh vật thông minh nhất trong phòng, nhưng khi bạn chỉ có thể nói ‘nu’, thì thật khó để thể hiện bản thân.

Bây giờ, vì Draluc bị biến thành tro 20 lần trong một chương trình, nên bạn có thể cảm thấy đó là một điểm cản trở và có thể gây hại cho việc say sưa. Hoàn toàn ngược lại. Thật thú vị khi xem điều gì đã biến anh ta thành tro bụi và điều đó xảy ra bao nhiêu lần (Tái bút, KHÔNG biến trò chơi này thành một trò chơi uống rượu, OK? Bạn sẽ bắn mỗi khi Draluc gục ngã. Bạn có thể không đi đến cuối tập phim) và sự say sưa giúp giải quyết vô số vấn đề và cuộc phiêu lưu nảy sinh. Điều do dự duy nhất của tôi khi say sưa là điều này diễn ra theo một cách hấp dẫn nhất và thực sự không cần phải vội vàng xem qua nó.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Nghệ thuật không phải là tất cả)
Plot 8 (Đó là một bản sửa lại, nhưng được thực hiện với một góc độ tốt)
Nhịp độ 8 (Di chuyển nhanh nhẹn)
Hiệu quả 8 (Sử dụng tốt lịch sử ngược)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép nối’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 9 (Bạn có thể, nhưng tôi nói không quá nhiều)

Tổng điểm 8 (Săn ma cà rồng chưa bao giờ nguy hiểm đến thế)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Trông chừng con trai tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *