Khuyến khích leo núi: Trò chơi Bảng điều khiển Anime Gets Console tiếp theo – Tin tức

Rate this post

Anime ra mắt vào thứ Ba


Các “Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo Sự kiện Autumn Fes 2022 “được thông báo vào Chủ nhật rằng Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo anime có một trò chơi console đang được sản xuất. (Thông báo mô tả trò chơi là “trò chơi tiêu dùng” – cách phân loại của Nhật Bản dành cho trò chơi dành cho máy chơi game gia đình hoặc hệ thống trò chơi di động, trái ngược với PC hoặc điện thoại.) Bài hát chủ đề của trò chơi là “Hanauta • Step.”

Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo là anime truyền hình mới dựa trên Shiro’s Khuyến khích leo núi (Yama no Susume) truyện. Nó sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 và HIDIVE sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. HIDIVE mô tả câu chuyện:

Chứng sợ độ cao của Aoi Yukimura sẽ không kìm hãm được cô ấy trong phần chuyển thể tiếp theo của Khuyến khích leo núi! Được tham gia bởi những người đam mê leo núi, bao gồm Hinata Kuraue và những người leo núi khác mà họ đã gặp trên hành trình lên những đỉnh cao vĩ đại, Aoi và những người bạn vượt qua những thử thách khó khăn và chinh phục những đỉnh núi mới trong khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên khắp các dãy núi của Nhật Bản. Người hâm mộ mới đối với nhượng quyền thương mại sẽ biết thế giới của Khuyến khích leo núi thông qua tuyển tập các tập phim tổng hợp giới thiệu lại các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và những khoảnh khắc được yêu thích trong bộ truyện. Các tập sau chứa những câu chuyện hoàn toàn mới tiếp tục câu chuyện về Aoi và tham vọng của cô ấy để vượt qua nỗi sợ hãi và đạt được ước mơ của mình.

Anime sẽ có 12 tập, mỗi tập dài 30 phút. Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên nhượng quyền thương mại đã có các tập dài đầy đủ, vì các phần trước chỉ có các tập dài 5 hoặc 15 phút. Bốn tập đầu tiên của anime mới sẽ là tổng hợp các tập của loạt anime trước với những câu chuyện ngắn mới được thêm vào. Tuy nhiên, tập năm trở đi sẽ có những câu chuyện hoàn toàn mới.

Các thành viên trở lại bao gồm:

Emiri Iwai đóng vai nhân vật mới Koharu, chủ tịch câu lạc bộ leo núi tóc đỏ ở trường mà Aoi và những người khác theo học.

Yusuke Yamamoto sẽ trở lại đạo diễn anime tại 8 bitYuusuke Matsuo đang trở lại với tư cách là người thiết kế nhân vật. Yuka IguchiBạn là Asumi đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Tobira o Akete Bell o Narasō “(Mở cửa và Vòng chuông.”

Shiro ra mắt manga trong Ngôi sao trái đất truyện tranh vào năm 2011. Tập sách tổng hợp thứ 20 của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4. Truyện đã xuất bản một số manga bằng tiếng Anh trước khi trang web đóng cửa.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một số anime truyền hình trước đó. Phần đầu tiên ra mắt vào năm 2013, tiếp theo là mùa thứ hai vào năm 2014. Phần thứ ba của anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả ba mùa khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản. Manga cũng truyền cảm hứng cho Yama no Susume: Omoide Present (Ký ức hiện tại) video anime gốc (OVA) vào năm 2017.

Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu được trình chiếu tại Tòa thị chính Hannō ở Hannō, Saitama vào tháng 5 năm 2019.

Cập nhật: Đã sửa lỗi đánh máy. Cảm ơn, mewpudding101.

Nguồn: “Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo Sự kiện mùa thu Fes 2022 “


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *