Kiếm tiền làm vua ngày phát hành tập 28: Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình?

Rate this post

Tiền ở khắp mọi nơi, dù con người có chối bỏ sự thật và cố gắng chạy trốn đến đâu thì sự thật tiền là một trong những thứ ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống của chúng ta. Bản chất thực của thế giới là duy vật, và nó sẽ tiếp tục như vậy. Chà, còn việc lấy ý tưởng này và làm anime từ nó thì sao? Nghe có vẻ thú vị phải không? Nếu có, thì có một tin vui, có một bộ anime gây tiếng vang với ý tưởng này mang tên Make Money to be King. Hiện tại, bộ truyện đã phát hành được 27 tập và thu hút rất nhiều người hâm mộ cũng như theo dõi trên khắp thế giới.

Địa cầu cạn kiệt năng lượng, Lâm Dịch chuyển hướng, hắn tiến vào phiên bản Close Beta của trò chơi “Lingshen lục”. Thật không may, một trục trặc hệ thống đã khiến anh ta mất đi ký ức và anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi. Sự khác biệt duy nhất trong các thành phần là hệ thống có một cái gì đó lãng phí tinh thần. Cắm đầu vào con đường tu luyện một cách xa lạ. Tốc độ tu luyện quá chậm. Các bài tập thiếu sức sống? Quá yếu của vũ khí? Đơn giản: mọi vấn đề đều có thể được giải quyết với đủ đá tinh linh!

Cứ như vậy, dựa vào tài năng thiên phú của mình, Lâm Dịch đã nghiền nát cả đường đi như gãy tre, mấy lần gặp nguy hiểm, cứu được cô gái thần bí Mo Baixue, đột phá đến đội hình quân đội của chiến xa. áo giáp, và đánh bại tên trùm khổng lồ ngưng tụ những viên ngọc lạnh giá – canh giữ lăng mộ. Beast, chịu được thử thách của ma quỷ… Mặc dù có vẻ yên bình, nhưng lục địa này thực sự đầy rẫy những mối đe dọa. Lin Yigeng chạm trán Ji Yunyu, kẻ lạ mặt với khối băng, và Zhou Buzheng, người tự xưng là em trai mình, đang gặp nguy hiểm. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước đối với người đàn ông lớn tuổi bí ẩn Shangguan Hong, người chỉ cung cấp gà quay.

Khi Lin Yi tin tưởng vào hệ thống khiến anh ta không thể ngăn cản, Wu Tian đã bắt cóc anh ta và buộc anh ta khám phá một ngôi mộ rộng lớn dưới lòng đất.

Cũng nên đọc: Even So, Ayumu kéo đến gần hơn để kết thúc trò chơi Tập 10 Ngày phát hành: Even Takeru đến gần hơn với Sakurako!

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành King Epic Compendium

Khi năng lượng của trái đất cạn kiệt, Lin Yi đã thay đổi hướng đi của mình và bước vào giai đoạn thử nghiệm đóng cửa cho trò chơi điện tử “Lingshen Continent”. Thật không may, một trục trặc hệ thống đã khiến anh ta quên đi ký ức của mình, khiến anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi. Hệ thống có một chút lãng phí tinh thần, nhưng đó là trục trặc duy nhất. Thật kỳ lạ, việc cắm điện đã mở đường cho nông nghiệp. Mất quá nhiều thời gian để canh tác một vụ mùa. Tập luyện không đủ sức và lực? Một vũ khí quá yếu? Đơn giản: nếu có đủ đá tinh linh, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết!

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành vua

Đã thế, lại dựa vào sự phù hộ của cơ chế trời cho, Lâm Dịch đường gãy như tre, mấy lần đưa mình vào vòng nguy hiểm, cứu được cô gái bí ẩn Mo Baixue, đột phá đội hình của đại quân. những người lính bọc thép, và đánh bại tên trùm khổng lồ đã đánh bại viên ngọc bích lạnh giá – canh giữ lăng mộ.

Beast, bạn phải chịu đựng thử thách của ma quỷ. Mặc dù có vẻ yên bình, nhưng lục địa này thực sự đầy rẫy những nguy hiểm. Ji Yunyu, người lạ mặt lạnh lùng, và Zhou Buzheng, người tự xưng là em trai của Lin Yigeng gặp rắc rối, chạm trán Lin Yigeng. Shangguan Hong, người đàn ông lớn tuổi bí ẩn chỉ cung cấp gà quay, vẫn còn một con đường để đi.

Lin Yi bị bắt cóc bởi Wu Tian và bị buộc phải khám phá một ngôi mộ lớn dưới lòng đất khi anh đặt niềm tin vào quá trình này để khiến anh ta không thể ngăn cản.

Kiếm tiền làm vua tập 28 ngày phát hành

Kiếm tiền làm vua tập 28 sẽ lên sóng Thứ bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. Phát trực tiếp tập sắp tới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận bên dưới.

Kiếm tiền để trở thành Vua truyền thông tin chi tiết

Lâm Dịch gia nhập Thần Thần đại lục; Do lỗi hệ thống, anh ta mất ký ức và trở thành kẻ thù trong trò chơi. Quá yếu của vũ khí? Đơn giản – mọi vấn đề đều có thể được giải quyết với đủ loại đá ma thuật! Lin Yi đã tận dụng hệ thống đáng kinh ngạc này để thành công.

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành vua

Bạn có thể phát trực tuyến loạt phim hoạt hình tuyệt vời này trên các video của Tencent, một ứng dụng cửa hàng Google Play, trong số các chương trình tuyệt vời khác.

Cũng nên đọc: Primal Season 2 Episode 9: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *