Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành: Kết luận của cuộc nổi loạn

Rate this post

Kingdom (2012) mùa 4, tập 24 & 25 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Mặc dù hiện đang có các chương trình khác đang phát sóng, nhưng Kingdom không bao giờ cho phép một loạt phim khác lấn át và giữ cho khán giả của mình tương tác với từng tập. Bộ truyện này là một trong những bộ anime yêu thích của cá nhân tôi vì nhiều lý do. Một số lý do bao gồm cốt truyện vô song, nhân vật được viết tốt và nhạc phim. Bộ truyện không chỉ nổi tiếng với tôi mà còn thu hút khán giả quốc tế. Đây là lý do tại sao bộ truyện đã được làm mới trong bốn mùa với cùng mức độ mong đợi.

Tập 23 của Kingdom Season 4 vừa được phát sóng quốc tế, nâng mức độ phấn khích của người hâm mộ lên một tầm cao mới. Người hâm mộ hiện đang rất háo hức chờ đợi tập tiếp theo, Kindom season 4 tập 24 & 25. Vì mức độ mong đợi quá lớn nên người hâm mộ khá hoang mang về ngày giờ phát hành của tập phim, thậm chí có cả thông tin trên mạng. cũng khá không chính xác. . Nhưng đừng lo lắng! bởi vì chúng tôi ở đây để đề cập đến mọi thứ bạn có thể muốn biết về ngày, giờ và nền tảng phát hành của Kindom Season 4.

Kingdoms là một loạt phim hoạt hình dựa trên các cuộc xung đột và chiến đấu của Trung Quốc cổ đại. Phim xoay quanh hai nhân vật chính là Xin và Piao, những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh muốn một ngày trở thành tướng lĩnh. Piao, người bị thiệt hại nặng, đã thúc giục Xin rời khỏi làng để an toàn vào một ngày nào đó. Hãy làm như vậy và đi đến địa điểm đối diện, nơi anh ta gặp Ying Zheng, người cai trị của Tần. Tức giận vì bị giết bởi Piao, Xin quyết tâm phế truất Zheng khỏi ngai vàng và trở thành vị tướng vĩ đại nhất thế giới.

Kingdom (2012) Phần 4, Tập 23 Xem lại

Tập 23 tập trung vào Changping và Diao. Thật thú vị khi thấy một chiến lược mới được triển khai nhanh chóng như vậy. Nó sẽ đòi hỏi cả hai bên phải làm điều gì đó để làm cho nó hoạt động, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó phù hợp cũng như một bước đi thông minh. Tôi rất tò mò muốn xem Kingdom 4 tập 23 sẽ diễn biến như thế nào. Phản ứng của Lu Buwei khi thua Zheng làm nảy sinh một số vấn đề, nhưng quan trọng nhất là điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Kingdom (2012) Phần 4

Từ Hi Thái hậu dường như đang bị giám sát không chính thức trong tập 23 Vương quốc thứ 4 và có khả năng sẽ sớm bị tống vào tù, có thể là sau khi Lao Ái được đưa đến và nói về những gì đã xảy ra, nơi mà anh ta (có thể) nhận ra tôi (có thể) một Lu Buwei, người lật đổ Trịnh và chiếm Tần.

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 24 & 25 của Kingdom (2012) phần 4 được ấn định để phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật. Tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến lúc 9:00 sáng theo giờ PDT, 11 giờ sáng theo giờ CDT, 11 giờ sáng theo giờ EST và 17 giờ sáng theo giờ BST. Tập phim sẽ có thể truy cập vào lúc 21:30 IST đối với người hâm mộ Ấn Độ. Tập phim sẽ được công chiếu tại Úc vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, lúc 2:30 ACDT. Tiêu đề tập là “Kết luận của cuộc nổi dậy.”

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành

Kingdom (2012) Phần 4

Chúng ta không thể đoán trước được tình tiết của tập phim tại thời điểm này vì tập cuối cùng của bộ phim vừa mới phát sóng. Trên thực tế, trailer chính thức của tập phim vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu có bất kỳ tiết lộ quan trọng nào về tập phim hoặc anime, vì vậy hãy đánh dấu trang để tham khảo trong tương lai.

Giới thiệu về Kingdom Season 4 Anime

Bộ anime Kingdom Season 4 được lấy từ manga chương 364. Mặc dù Qin sống sót sau cuộc chiến của quân đồng minh, trận chiến nhấn chìm Trung Quốc đã để lại ấn tượng sâu sắc cho đất nước bị tấn công, cũng như các quốc gia tham gia. tham gia lực lượng tổng hợp.

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành

Kingdom (2012) Phần 4

Sự hỗn loạn ở Tần khiến một số người cố gắng gây ra một cuộc nội chiến. Trong khi đó, Ryo Fui đang tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Các dấu hiệu về một cuộc biến động mới ở Tần xuất hiện sau khi đất nước vượt qua cuộc khủng hoảng về sự tồn vong của quốc gia.

Xem Kingdom Season 4 Online ở đâu?

Crunchyroll có sẵn tất cả các tập Kingdom Season 4 để phát trực tiếp. Vì Crunchyroll cho phép mô phỏng nên bạn cũng có thể xem các tập sắp tới tại đây. Crunchyroll cũng cho phép bạn xem manga vì nó cung cấp một thư viện lớn các tựa manga nổi tiếng. Vì Crunchyroll có rất nhiều tựa game phổ biến trong kho vũ khí của mình, bạn có thể xem tất cả chúng với chất lượng tốt nhất chỉ với một lần đăng ký, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn chọn. Ngoài ra, Crunchyroll cho phép người dùng mua các vật phẩm trong anime với chi phí cực thấp.

Cũng nên đọc: Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Leave a Reply

Your email address will not be published.