Kinh độ 108 Độ Đi qua Chúng ta Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

108 Degrees Longitude Through Us xoay quanh mối quan hệ của Wang và Inthawut, mặc dù xuất thân của mẹ Wang là bạn cũ của Inthawut cũng là một yếu tố quan trọng. Sasiwimol là một người mẹ mà con trai cô có thể quay lại. Tuy nhiên, cuộc sống tình yêu của anh ấy thay đổi khi anh ấy gặp Inthawut. Liệu cô có thể chấp nhận mối quan hệ giữa họ, những người có sự khác biệt rõ rệt về đặc điểm tính cách của họ?

Pond Pond sẽ đóng vai Wang (The Interns, Drama for All: Criminal People 5G, Quarantine Stories, Bangkok Love Stories 2: Innocence, Clean and Jerk) Saen Rak, Nang Marn, Saneha Stories: Por, Mam Kathaleeya McIntosh và Mam Kathaleeya McIntosh đảm nhận vào vai chính.

Kinh độ 180 độ qua ta tập 7 Tóm tắt

Giữa khung cảnh thanh bình của thiên nhiên, Wang và In ngồi giữa sự ồn ào của sự tĩnh lặng. Wang nói rằng ở bên In ngần ấy thời gian là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Anh ấy cũng hiểu nếu anh ấy không muốn đáp lại hoặc ở bên anh ấy. Khi định đi, In đã ngăn lại. Trong khi đó, Sasiwimol đã giành được nhiều giải thưởng lớn cho công việc đạo diễn của mình và trở lại với rất nhiều giải thưởng.

Wang và lắng nghe Mol

Sasiwimol muốn tổ chức một bữa tiệc tại chỗ của In để ăn mừng thành công của cô ấy. Mặc dù Wang muốn đóng góp bằng cách làm món ăn nổi tiếng của mình (đó là Mì đặc biệt của anh ấy), In đã giao trách nhiệm đó cho người khác. Trong khi đó, Sasiwimol cảm thấy có điều gì đó đang xảy ra giữa các chàng trai. Họ muốn đi ăn mừng, nhưng với tình trạng hiện tại của In, kế hoạch đó có vẻ ảm đạm.

Mặt khác, Wang đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan không biết nên chọn chuyên ngành nào mới. Khi được hỏi, In trả lời rằng nếu muốn xin việc thì ngành Địa lý sẽ phù hợp với anh. Cảnh này cho thấy Wang chăm chú đến từng chi tiết nhỏ như thế nào. Anh biết rằng nếu không có việc làm, chắc chắn Vương đã đi học triết học. Niềm đam mê của anh ấy cho phép anh ấy nhìn xa hơn một phạm vi nhất định.

Kinh độ 108 độ vượt qua chúng tôi

Wang, In và Mol có một cuộc trò chuyện

Tối hôm đó, Sasiwimol đã kể lại một cách ngắn gọn về những gì đã xảy ra sau khi cô ấy giành được giải thưởng. Theo cô, truyền thông muốn tạo ra tranh cãi. Tuy nhiên, cô ấy đã trả lời chính xác và trọng tâm.

Bạn cẩn thận về mọi thứ

Cuối cùng, Wang đã nghĩ ra một điều bất ngờ mà có nằm mơ cũng không ai ngờ tới. Khi anh ấy tiết lộ với mẹ mình rằng anh ấy muốn học bao nhiêu, niềm hạnh phúc của cô ấy là không có giới hạn. Tuy nhiên, có một cái gì đó nhiều hơn cho nó. Anh ấy muốn bắt đầu lại cuộc hành trình của mình, và lần này là với niềm đam mê Triết học.

Kinh độ 108 độ vượt qua chúng tôi

Wang sau cuộc trò chuyện trên bàn ăn tối

Hơn thế nữa, cô ngạc nhiên hay đúng hơn là sốc khi biết về cuộc sống tình cảm của Wang. Cô không thể tin được rằng trong số tất cả những người anh ấy chọn Vào. Tuy nhiên, đối với Wang, In luôn hơn cả tình yêu. Một phần của anh cũng là về những ký ức của Wang về cha mình.

Cuộc trò chuyện nóng lên trên bàn ăn, và In rời khỏi đó, Wang đang suy nghĩ về việc phải làm.

Xem trước tập 8

Tình hình trở nên hỗn loạn, và Wang rời khỏi nơi này trong xe của mình. Khi Mol phát hiện ra, cô ấy đã trở nên sợ hãi. Điều tương tự cũng xảy ra với Sangkham, và cô không muốn Wang gặp số phận tương tự.

Tuy nhiên, liệu Wang có gặp trường hợp tương tự? Để tìm hiểu, hãy xem Kinh độ 108 Độ Đi qua Chúng ta.

Cũng đọc: KDrama nào hay hơn – Trò chơi câu mực hay chúng ta đều chết

Xem Kinh Độ 180 Độ Đi Qua Em Tập 8 ở đâu? Thông tin chi tiết về luồng

180 Độ Kinh Độ Qua Ta Tập 8 sẽ được phát sóng trên mạng gốc GMM One. Phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả nhờ cốt truyện và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. Thời lượng mỗi tập khoảng 45 phút, mặc dù thời lượng khác nhau giữa các tập.

Cũng đọc: If You Wish Upon Me Part 1 Cast: Who’s In The Medical Kdrama?

Khi nào Kinh độ 180 độ đi qua chúng ta tập 8 sẽ được phát hành?

180 Degrees Longitude Passes Us Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Kỹ xảo điện ảnh của bộ phim đáng được nhắc đến đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.