Koga Vs. Ryuki! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Khá hiếm khi các nhà sản xuất Kengan Omega tiết lộ chi tiết cốt truyện trước khi phát hành. Vì vậy, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán dựa trên cơ sở của cốt truyện. Trong trận đấu cuối cùng, Koga tức giận đến mức không đợi hiệp hai bắt đầu. Thay vào đó, anh ta tấn công vô tận đối thủ của mình, hết kẻ này đến kẻ khác. Và bây giờ, câu chuyện sẽ nhìn lại hệ quả của chiến thắng này của Koga. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega Chương 178.

Trong phần ngoại truyện sau, Koga sẽ chữa lành những vết thương mà anh ta đã gây ra trong trận chiến cuối cùng. Anh ấy sẽ nghĩ rằng anh ấy có thể làm mọi thứ chậm lại trong cuộc chiến. Tuy nhiên, khả năng điều này xảy ra là rất hiếm. Vì vậy, khiến Silva bất tỉnh đã có tác dụng với anh ta!

Kengan Omega tập 178

Kengan Omega – Chương 178: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Trong cảnh cuối của chương trước, Koga nói rằng anh ấy đang đợi Ryuki trực diện. Anh chắc chắn rằng Ryuki sẽ là người thách thức anh trong trận bán kết. Ngoài ra, hai người này có thể sẽ cùng nhau lọt vào trận chung kết. Ở các nhóm riêng biệt, họ có nhiều khả năng gặp nhau ở trận chung kết hơn là ở bán kết.

Kengan Omega Chương 178 sẽ tiết lộ những gì sắp xảy ra tiếp theo. Như hiện tại, hậu quả của chiến thắng của Koga sẽ diễn ra trong câu chuyện. Đánh bại Silva đã là một thành tích đủ lớn. Nhưng anh ta phải biết rằng có những chiến binh mạnh mẽ hơn đang chờ đợi anh ta trong câu chuyện phía trước. Sẽ rất thú vị để xem các trận đấu sắp tới diễn ra như thế nào. Nhưng niềm vui và hành động được đảm bảo bởi các nhà sản xuất.

Kengan Omega tập 178

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 177 là “Một máy bay chiến đấu vĩ đại.” Chương này bắt đầu với việc Silva tuyên bố rằng mọi thứ không hề dễ dàng đối với anh ta. Anh ấy cũng chia sẻ những khó khăn của mình một cách công bằng. Có rất nhiều võ sĩ đã thách thức anh ta và thậm chí đánh bại anh ta. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy dừng lại. Khi kể lại toàn bộ câu chuyện, anh ta cũng tiếp tục tắm cho Koga bằng các chiêu thức của mình. Trong khi đó, Koga nhận ra rằng nắm đấm của mình đã bị khóa.

Và điều này, những ngón tay bị khóa trên da của Silva. Cuối cùng khi cả hai bị gãy, Silva không thể biết liệu anh ta có thực sự bị gãy xương hay không. Nhưng thay vì thất vọng, anh ấy có động lực để thể hiện tốt hơn. Chương kết thúc với việc Koga không thực hiện bất kỳ đòn tấn công nào của mình và tấn công anh ta một cách mù quáng. Và như vậy, nỗ lực của anh đã được đền đáp.

Kengan Omega tập 178

Kengan Omega – Chương 178: Ngày phát hành

Không có khoảng nghỉ nào được thông báo vào ngày phát hành chương mới. Tuy nhiên, những gì chúng ta phải thấy là sự kết thúc của cuộc chiến này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chapter 178 là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.