Komi không thể giao tiếp chương 374: Tận thế!

Rate this post

Chương cuối thấy Komi gọi Tadano về nhà để họ học bài cho bài kiểm tra sắp tới. Tuy nhiên, điều không rõ là cô ấy sẽ mặc gì. Nhưng hiện tại, họ vẫn chưa được học hành đàng hoàng. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Chap.

Komi không thể giao tiếp chương 374: Tận thế!

Chương sau, ngày thi sẽ bắt đầu. Và sẽ thấy rằng không có học sinh nào sẵn sàng làm bài kiểm tra. Ai sẽ cứu một ngày cho những học sinh nghèo này trong Chương tiếp theo? Vâng, chỉ có thời gian sẽ trả lời!

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 373 là “Học Ở Nhà.” Chương mở đầu với việc Komi chuẩn bị tất cả các ghi chú và sách cho một buổi học riêng với Tadano. Nhưng đây chỉ là một kế hoạch được chiếu trên bề mặt. Thực tế, đây là buổi hẹn hò của hai người họ. Komi lo lắng, nghĩ rằng cô ấy không thích hợp với dịp này. Nhưng trước khi cô có thể thay đổi, Tadano đã ở trước cửa nhà cô.

Komi không thể giao tiếp chương 374: Tận thế!

Cha mẹ cô là những người đã nhận nuôi cậu bé. Tadano nói với ông Komi rằng ông sẽ chăm sóc con gái mình thật tốt. Mọi người không khỏi đỏ mặt vì điều này. Sau đó, khi Tadano ngồi với mẹ của Komi, cô ấy đã nói về Komi trong quá khứ. Chương kết thúc khi Komi bước vào phòng và nghĩ rằng có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra giữa Tadano và mẹ cô.

Komi không thể giao tiếp – Chương 374: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tuy nhiên, một lần nữa, chúng tôi không có tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo. Nhưng Komi đã nói rằng chỉ còn hai ngày nữa là đến kỳ thi cuối cùng. Và Tadano và cô ấy hầu như không thể học ở nhà của cô ấy. Vì vậy biện pháp khắc phục duy nhất cho họ là gian lận trong các kỳ thi. Komi không thể giao tiếp tập 374 sẽ khai mạc vào sáng ngày thi. Mọi người sẽ rất hồi hộp cho bài kiểm tra.

Komi không thể giao tiếp chương 374: Tận thế!

Và trái với kế hoạch, tất cả học sinh sẽ được xếp vào những chỗ ngồi khác nhau. Và lúc này, kế hoạch gian lận trong thi cử cũng sẽ bị loại bỏ. Nhưng cuộc thử nghiệm sẽ diễn ra theo kế hoạch. Komi chắc chắn sẽ thất vọng vì không thể học vì Tadano. Tuy nhiên, cô ấy sẽ cố gắng không giải quyết chuyện này bằng một cuộc chiến.

Komi không thể giao tiếp chương 374: Ngày phát hành

Theo lịch phát hành của tạp chí Kodansha, phiên bản tiếng Nhật của manga đã được xuất bản. Vì vậy, Komi không thể giao tiếp tập 374 sẽ được phát hành trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài gốc: https://otakugo.net/komi-cant-communicate-chapter-374-ngay-diet-vong-111572.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *