KonoSuba Phần 3 Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Câu chuyện & Tin tức 2023

Rate this post

KonoSuba, bộ anime giả tưởng-hài nổi tiếng, chuẩn bị quay trở lại với mùa thứ ba rất được mong đợi. Những người hâm mộ bộ truyện đã háo hức chờ đợi sự trở lại của Kazuma và nhóm các nhà thám hiểm của anh ấy đến thế giới giả tưởng.

Với sự xác nhận về việc thay đổi xưởng sản xuất và các thành viên mới trong nhóm sáng tạo, đây là thời điểm thú vị cho người hâm mộ KonoSuba.

Blog này sẽ thảo luận về những tin tức mới nhất về ngày phát hành KonoSuba Season 3, đoạn giới thiệu, câu chuyện và bất kỳ cập nhật nào khác. Vì vậy, hãy lấy bình thuốc chữa bệnh của bạn và chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu hoang dã khác với Kazuma và nhóm của anh ấy.

KonoSuba Season 3 Ngày phát hành 2023

Mùa thứ ba của KonoSuba đang được thực hiện và sẽ được phát hành trong tương lai gần. Ngày chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng được suy đoán là sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Ngoài ra, một bộ anime spin-off dựa trên tiểu thuyết KonoSuba: An Explosion on This Wonderful World! cũng đang trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày phát hành nào được xác nhận cho nó, với ngày dự kiến ​​​​là vào cuối năm 2023.

Câu chuyện KonoSuba

KonoSuba Phần 3 Ngày phát hành

KonoSuba là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Natsume Akatsuki. Câu chuyện kể về Kazuma Satō, một học sinh trung học chết trong một vụ tai nạn giao thông và được tái sinh trong một thế giới giả tưởng.

Kazuma được nữ thần Aqua đưa ra lựa chọn là lên thiên đường hoặc tái sinh trong một thế giới giả tưởng với bất kỳ thứ gì mà anh ấy chọn. Kazuma quyết định mang theo Aqua đến thế giới giả tưởng.

Khi đến nơi, Kazuma và Aqua gặp một nhóm gồm các nhà thám hiểm, bao gồm cả pháp sư bạo dâm Megumin và quân thập tự chinh bạo dâm Darkness, những người tham gia nhóm của Kazuma. Cùng nhau, cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình đánh bại Quỷ vương và giúp đỡ người dân trong thế giới giả tưởng.

Cả nhóm phải đối mặt với nhiều thử thách và cuộc phiêu lưu khác nhau trong suốt bộ truyện, chạm trán với nhiều nhân vật kỳ quặc và lập dị. Bộ truyện được biết đến với các yếu tố hài hước và châm biếm trong thể loại giả tưởng.

Bản chuyển thể anime của KonoSuba đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, với sự pha trộn giữa yếu tố hài hước và giả tưởng. Bộ phim có hai phần và một bộ phim.

Phần ngoại truyện của anime, “KonoSuba: An Explosion on This Wonderful World!” cũng đang trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày phát hành nào được xác nhận cho nó.

Bản tin mùa 3 của KonoSuba (tháng 2 năm 2023)

Đã có thông báo chính thức rằng Studio Drive sẽ đảm nhận vai trò là xưởng sản xuất cho KonoSuba, thay thế Studio Deen. Mùa mới cũng sẽ chứng kiến ​​Takaomi Kanasaki được thăng chức giám đốc, với Yujiro Abe là giám đốc mới.

Koichi Kikuta sẽ trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và Makoto Uezu sẽ tiếp tục là nhà soạn nhạc. Ngoài ra, loạt phim phụ “KonoSuba: An Explosion on This Wonderful World” sẽ có nhiều diễn viên và đoàn làm phim giống như Phần 3 và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

KonoSuba Phần 3 Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *