Kotaku’s Trombone Champ Impressions, Rhythm Game Now On Steam

Rate this post

Tôi đã xem ảnh chụp màn hình của Trombone Champ vào đầu tuần này và nghĩ rằng đó là một loại meme Wii Music nào đó mà tôi hoàn toàn bỏ lỡ. Bây giờ tôi biết nó là một trò chơi thực sự của riêng nó, tuy nhiên, tôi rất vui vì tôi đã có cơ hội để thử nghiệm nó.

Được phát triển bởi Holy Wow, Trombone Champ hiện đã có trên Steam, mặc dù phiên bản dành cho Mac cũng đang được phát hành. Đó là một trò chơi nhịp điệu mà bạn đang chơi trombone và phải di chuyển chuột (và nhấn một nút) để khớp với nhạc hiện đang phát.

Nó tương đối đơn giản đối với một trò chơi nhịp điệu, nhưng Trombone Champ không phải là một trò chơi phức tạp không cần thiết. Trombone Champ là một trò chơi để chơi khi bạn muốn cười và cảm thấy hài lòng về phương tiện trò chơi điện tử. Và cũng có thể tìm hiểu về lịch sử âm nhạc, theo những cách không phải là lịch sử.

Đoạn giới thiệu ra mắt của trò chơi giải thích khá nhiều thứ về nó:

Đoạn giới thiệu về Trombone Champ

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là, mặc dù trò chơi rất thú vị – và từ việc nhại lại lootbox của nó đến các hình ảnh động cho đến việc sử dụng quá nhiều từ “người tố cáo”, điều đó thật buồn cười. cho mọi lứa tuổi, rất hiếm – nó cũng… khá tuyệt phải không?

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Rất nhiều trò chơi nhịp điệu hiện đại luôn cố gắng trở nên phức tạp hơn, nhanh hơn, thực sự cung cấp một cái gì đó mới. Nhưng Trombone Champ chỉ muốn bạn di chuyển chuột lên và xuống màn hình thật nhanh trong khi giữ nút trái (hoặc đập bàn phím, dễ hơn và cũng thú vị vì trò chơi cho phép bạn kết hợp bất kỳ phím chữ cái nào).

Đó là nó! Tôi đã chơi trò chơi này trước đây, từ Ouendan đến Donkey Konga, và trò chơi sau khiến tôi nhớ lại toàn bộ điều nhiều nhất, từ tiền đề hoàn toàn bí ẩn đến sự ngớ ngẩn khi đập phá theo cách của bạn thông qua một bản sao. nhạc cổ điển hay nghe đáng ghét nhất có thể tưởng tượng được.

Hộp lưu trữ tốt duy nhất
Gif: Trombone Champ

Điều đó tốt bởi vì hệ thống hoạt động, nó chắc chắn và rất thú vị. Sự hấp dẫn ở đây không nhất thiết phải đến từ chính lối chơi, mà là trò đùa dai rằng bạn đang chơi những bài hát này với một chiếc kèn trombone chết tiệt, và những nhân vật giống Mii là một hình đại diện nào đó. hài hước nhất mà tôi từng thấy trong video trò chơi.

Mặc dù trò chơi hiện đã ra mắt trên Steam và sắp có mặt trên Mac, nhưng các phiên bản dành cho hệ máy console đi xa như các nhà phát triển nói, “có thể có các cổng bổ sung, nhưng đó không phải là kế hoạch vào lúc này.” “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.