LA Brea Season 2 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Trong Phần 2 của LA Brea, gia đình Harris chiến đấu để tồn tại. Một trong những chương trình vào khung giờ vàng sáng tạo nhất sẽ trở lại với mùa thứ hai. Phần 2 của La Brea kể về câu chuyện của cả gia đình Harris cũng như những người sống sót khác khi cuộc sống của họ tan rã.

Một hố sụt khổng lồ xuất hiện giữa khu phố sầm uất của Los Angeles đã đủ tệ hại, khi hố sụt hóa ra lại là cánh cửa dẫn đến một thế giới thời tiền sử vốn là một trò chơi bóng hoàn toàn khác. Cuộc đấu tranh lớn nhất của những người sống sót là họ đã bị chia cắt khỏi những người họ yêu thương, và họ sẽ chiến đấu đến cùng để được đoàn tụ.

Mùa đầu tiên của LA Brea của NBC kết thúc với việc Josh & Riley vô tình đi qua một số loại cổng đến năm 1988. Tuy nhiên, Gavin, Izzy và Ella đã cố tình vào một lỗ hổng với hy vọng kết nối lại với Eve & Josh (trong trường hợp của Gavin và Izzy ) và Veronica (trong trường hợp của Ella). Họ đâm vào một bãi biển gần một con vật, tiết lộ rằng họ không còn ở năm 2022. Khi phần 1 kết thúc, một tòa tháp đặc biệt sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phần 2 đã được gợi ý.

LA Brea Phần 2 – Diễn viên

Hầu hết dàn diễn viên từ phần 1 sẽ tiếp tục cho phần 2, bao gồm Natalie Zea trong vai Eve Harris, Karina Logue trong vai Marybeth Hill, chiké okonkwo trong vai Ty Coleman, zyragorecki trong vai Izzy Harris trong vai Cá nhân và Eoin Macken trong vai Gavin Harris.

LA Brea Season 2 Episode 1 “The Next Day” – Tóm tắt

Hầu hết mọi cuộc hành trình của nhân vật chính đều diễn ra trong suốt LA Brea Phần hai Tập 1. Sự phát triển nhân vật của Lucas là thực tế, và có sự xích mích đáng kể giữa các nhân vật khác. Mùa công chiếu bắt đầu một ngày sau khi Josh & Riley biến mất, trong khi mọi người vẫn còn bị tàn phá bởi sự biến mất của họ đến một dòng thời gian khác.

“Ngày tiếp theo”, tập đầu tiên của Phần hai, bắt đầu với cảnh các gia đình tận hưởng một buổi chiều tại Công viên Hồ Hollywood. Khi đột nhiên, bảng hiệu Hollywood bắt đầu rung chuyển, và mặt đất xuyên thủng bên dưới nó.

Ty hỏi về Silas, nhưng Eve từ chối trả lời. Cô hỏi liệu có tin tức gì về Marybeth và Lucas không, anh ta trả lời rằng không ai có thể xác định được vị trí của họ.

Mặt khác, Sam và Levi đang nỗ lực để đưa Josh & Riley trở lại. Họ đang thẩm vấn Silas, và Levi nói với anh rằng họ phải có lòng trắc ẩn. Trong một cảnh khác, Gavin giết một con tê giác sơ sinh bằng một cây gậy nhọn, khiến mẹ con tê giác đuổi theo. May mắn thay, anh ta bị ngã xuống một ngọn đồi, và người mẹ đã không còn nữa.

Josh và Riley vượt đèn đỏ, hạ cánh ở một địa điểm khác, tưởng rằng họ đang ở những năm 1950, nhưng đó là năm 1988.

LA Brea Phần 2 Tập 2

Trích từ La Brea Season 2 Episode 1

Silas cố gắng bỏ chạy, nhưng Sam đã đuổi theo anh bằng một khẩu súng lục. Silas thông báo với Sam rằng có thể Rebecca Aldridge có thể mang con gái của anh ta trở lại và đưa anh ta đến với cô ấy, nhưng chuyến đi sẽ mất một ngày.

Eve, Levi và Lucas nghe thấy ai đó hét lên, “thả tôi ra”, và đó là Rebecca, người đang bị đấm vào bụng. Lucas lao về phía cô ấy, nhưng Eve cảnh báo anh ấy dừng lại vì có rất nhiều người trong số họ đang theo đuổi cô ấy. Lucas nhảy qua một khúc gỗ trước mặt họ và tuyên bố rằng anh ta sẽ không để mất bất kỳ ai khác.

Vào cuối tập phim, Lucas & Rebecca quay trở lại khu đất trống, và Lucas tiết lộ rằng Eve đã bị bắt cóc. Levi ở lại để giúp cô ấy. Levi đầu hàng, bị nhốt trong lồng với Eve, và hứa với cô rằng anh sẽ không rời bỏ cô. Gavin đến gần bảng hiệu Hollywood, cho biết rằng họ đã đến Los Angeles. Josh & Riley đã trở lại.

LA Brea Season 2 Episode 2 “The Cave” – Spoilers

Vẫn chưa có nhiều trích đoạn liên quan đến tập 2 của LA Brea season 2. Nhưng từ những gì nghe được từ nhiều nguồn khác nhau, có thể đoán được rằng Gavin sẽ nhờ đến sự trợ giúp của ông nội trong việc tìm kiếm người vợ đã mất của mình. tích lũy của mình. Eve & Levi sẽ điều hướng một thực tế mới đáng sợ. Josh và Riley phát hiện ra vào năm 1988 rằng một người đàn ông lạ đã theo dõi họ và anh ta có thông tin về hố sụt để chia sẻ.

LA Brea Phần 2 Tập 2 – Ngày phát hành

Khi tập đầu tiên của Phần 2 được xuất bản vào ngày 27 tháng 9, mọi người đều háo hức mong đợi phần tiếp theo. LA Brea mùa hai tập 2, sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Có thể truy cập La Brea với phụ đề nếu xem trực tiếp Peacock. Thời lượng của tập 2 dự kiến ​​khoảng 45 phút, phù hợp với phần còn lại của bộ truyện.

Phát trực tiếp LA Brea Season 2 ở đâu?

LA Brea là một loạt phim khoa học viễn tưởng kỳ bí của đài NBC bắt đầu vào tháng 9 năm 2021. Bộ phim sitcom do Universal TV và Keshet Studios sản xuất, đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều khi ra mắt trong mùa. Trước hết. La Brea đã nhận được yêu cầu gia hạn cho 14 tập phần 2 trong thời gian phần 1 chạy.

Nếu bạn thích những câu chuyện khoa học viễn tưởng phi thực tế, LA Brea có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Phần 2 có thể truy cập trên các trang web của NBC và Peacock. Nếu bạn chưa xem chương trình, bạn có thể xem phần 1 trên các trang này.

Cũng nên đọc: Vũ điệu nghiêm túc: Nó có hai mùa 20 Tập 7: Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *