Làm thế nào để Kakuzu sống sót trong cuộc chiến với Hashirama?

Rate this post

Kakuzu đã tấn công Hashirama, Thần Shinobi, trong bộ truyện Naruto, vậy anh ta đã làm thế nào để sống sót sau trận chiến này?

Trong Naruto, Hashirama Senju – Hokage đệ nhất (Shodai Hokage) là người đứng đầu tộc Senju liên minh với tộc Uchiha (do Madara đứng đầu) để thành lập làng Lá. Sở trường của anh là các kỹ thuật liên quan đến hệ thống Mộc độn kekkei. Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của Konoha, ông ấy vô cùng mạnh mẽ.

Kakuzu trong Naruto là một tên tội phạm cấp S đến từ làng Waterfall, hắn được coi là một trong những ninja thiên tài của làng, ngoài ra Kakuzu còn là một người keo kiệt, mọi nhiệm vụ của hắn đều được sắp xếp theo cấp độ. thưởng

Còn Kakuzu là một tội phạm cấp S đến từ làng Waterfall, anh ta được coi là một trong những ninja thiên tài của làng. Ngoài ra, Kakuzu là một người keo kiệt, tất cả các nhiệm vụ của anh ấy đều được sắp xếp theo mức thưởng.

Trong quá khứ, Kakuzu là nhân vật được Làng Thác cử đến để giết Hokage đệ nhất của Konoha, Hashirama Senju. Chống lại Thần Shinobi, nhưng cuối cùng anh vẫn may mắn sống sót.

Nhưng câu hỏi được đặt ra bây giờ, làm thế nào Kakuzu sống sót trong trận chiến với Hokage đệ nhất?

1. Có lẽ Kakuzu không có đủ 5 trái tim để chiến đấu với Hashirama

Hashirama Kakuzu

Khi chiến đấu với Hashirama, Kakuzu vẫn là một shinobi bình thường, hắn chỉ có một trái tim, lý do là vì Kakuzu chỉ bắt đầu trở thành ác nhân và biết được thông tin về cấm thuật sau khi nhận thất bại. trước Hokage đệ nhất

Một trong những điểm mạnh của Kakuzu là cơ thể của anh ta được kết nối bởi những sợi chỉ kỳ lạ, vì vậy Kakuzu có 5 mạng sống với 5 trái tim được lấy từ những đối thủ mà anh ta giết, mỗi trái tim đều chứa các nguyên tố. nguyên tố Nước (nguyên tố ban đầu của anh ta), Lửa, Sét, Gió và Đất. Kakuzu sẽ có thể thay thế trái tim của mình khi một trái tim bị phá hủy, điều này làm cho tuổi thọ của anh ta rất dài.

Nhưng trong cuộc chiến chống lại Hashirama, có thể lúc đó Kakuzu vẫn chỉ là một shinobi bình thường, anh ta chỉ có một trái tim. Lý do là bởi vì Kakuzu chỉ bắt đầu trở thành ác nhân và học về cấm thuật sau khi nhận thất bại trước Hokage đệ nhất, anh ta bị khinh thường bởi chính Làng Thác nước của mình, vì vậy anh ta đã rất tức giận và gia nhập tổ chức. Akatsuki.

2. Rất có thể Hokage đệ nhất cố tình để kẻ thù của mình chạy thoát

Naruto

Việc Kakuzu tấn công Hashirama là một sự kiện bất ngờ, là một vụ ám sát lén lút, không phải là một cuộc tấn công lớn, vì vậy có lẽ phản ứng của anh ta hơi khác một chút, Hokage đệ nhất có thể đã cố ý để kẻ thù của mình chạy thoát

Hashirama có vẻ hơi khác Naruto, anh không ngần ngại giết ai đó nếu thực sự cần thiết, thậm chí Hokage đệ nhất cũng không ngại giết Madara. Nhưng vì cuộc tấn công của Kakuzu vào Hashirama là một sự kiện bất ngờ, một vụ ám sát lén lút, không phải một cuộc tấn công lớn, có lẽ phản ứng của anh ta hơi khác một chút.

Hokage đệ nhất có thể đã cố ý để kẻ thù của mình trốn thoát, sau khi chứng minh với Kakuzu rằng ông sẽ không bao giờ có thể đánh bại được ông ta.

3. Giả vờ chết cũng là một trong những mánh khóe của Kakuzu

Naruto

Kakuzu còn lại 4 trái tim, sau khi giả chết liền tấn công Kakashi trong Naruto, rất có thể năm xưa Kakuzu đã làm điều này, anh giả vờ chết trong lúc chiến đấu. Hokage đệ nhất sống sót?

Khi Kakuzu chiến đấu với Kakashi, anh ta đã bị phá hủy một trong những trái tim của mình, và mọi người đều nghĩ rằng Kakuzu đã chết. Nhưng hóa ra anh vẫn còn 4 trái tim nữa, và sau khi giả chết, Kakuzu đã ngay lập tức tấn công Kakashi một lần nữa.

Có thể anh ấy đã làm điều này trong quá khứ, Kakuzu giả vờ chết để chống lại Hashirama, nhưng tôi thấy lạ là tại sao Hokage đệ nhất lại không xử lý xác chết của kẻ thù, có lẽ cũng vậy. hơi liên quan đến điểm thứ hai ở trên. Bất chấp kết quả ra sao, trận chiến này đã thay đổi hoàn toàn tính cách của Kakuzu.

Vậy bạn nghĩ nhân vật Kakuzu đã sống sót như thế nào sau khi chiến đấu chống lại Thần Shinobi, Hashirama, trong bộ truyện Naruto? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: Naruto: Chuyện gì đã xảy ra khi Kakuzu tấn công Hokage đệ nhất?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.