Làm thế nào để Saitama tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn so với Thần Garou?

Rate this post

Cập nhật ngày 16 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Làm thế nào chúng ta có thể trở thành Anh hùng?

Nó làm gì bần tiện trở thành một anh hùng? Chà, một Anh hùng có nhiều thứ nhưng nếu bạn phải bắt đầu ở đâu đó tại sao không bắt đầu với xây dựng tinh thần của bạn? Lạnh? Không lò sưởi cho bạn. Trời ơi, bạn có nóng không? Đừng nghĩ đến việc đeo AC.

Muốn có một ngày nghỉ? Không, hãy nghĩ lại, bỏ mông ra và đi tàu như một người đàn ông. Tôi không quan tâm nếu bạn có thể kết thúc nôn ra máuTôi không quan tâm nếu bạn cơ bắp đang làm tiếng ồn bất thường vì kết quả sẽ là giá trị nó.

Sau một năm hoặc lâu hơn, bạn sẽ nhận ra rằng cơ thể của bạn đang trải qua những thay đổi và một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy HÓI nhưng vơi siêu năng lực. Giá rẻ cho sức mạnh tối thượng, bạn có nghĩ vậy không? Bạn luôn có thể nhận được một tóc giả hoặc cái gì đó nếu bạn là không an toàn.

Nhưng những gì tôi biết đúng? Tôi chỉ là một con người nhỏ bévậy tại sao không lấy đầu vào từ điều có thậtchỉ một và duy nhất One Punch Man, Saitama. MC duy nhất trong phim hoạt hình lịch sử ai đã không quay lại đẹp trai chết người sau một tăng sức mạnh và có một hạ cấp thay vì.

Trong của anh ấy vũ trụanh chàng là mạnh nhất của tất cả chúng sinh. Anh ấy là một người đàn ông có khả năng đứng lên Chúa bản thân anh ta, tuy nhiên, anh ta không sinh ra như thế này, khi tất cả bắt đầu, anh ấy cũng giống như chúng tôi, vì vậy Làm thế nào mà anh ấy trở nên mạnh mẽ như vậy?

Sự thật đằng sau sức mạnh của Saitama

Đừng chỉ lấy của tôi từ đối với nó, tôi chỉ chuyển tiếp những gì Anh hùng đã nói với chúng tôi. Theo anh ấy, anh ấy có được điều này mạnh mẽ bởi vì anh ấy đã 100 lần chống đẩy, 100 lần ngồi lên, 100 lần ngồi xổm và chạy 10k mỗi ngày trong ba năm.

Khi quá trình đào tạo của anh ấy kết thúc, Saitama đã được biến đổi, khả năng thể chất nằm ngoài bảng xếp hạng và anh ấy thu hút sức mạnh của mình từ kiên trìkhông giống như những con quái vật độc ác đã khai thác vào hận thù và bất an để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nói với bạn điều này, nhưng mọi thứ không thực sự cộng lại, phải không? Ý tôi là đây là một khóa đào tạo thậm chí tôi có thể đi quavà Saitama là một người đàn ông được cho là mạnh hơn chế ngự Saiyan, Gokumột người đàn ông thực sự được huấn luyện với các vị thần.

Bây giờ hãy cố gắng theo kịp tôi, tôi tin rằng tôi có khá nhiều lý thuyết tốt đẹp giải thích lý do tại sao anh hùng đặc biệt này là chế ngự.

Hãy chuyển đến Chap 88 và lấy dr chi từ “House of Evolution” là người đầu tiên nhân chứng chúng tôi gọi đến khán đài. Đối với những ai đã đọc manga, bạn đã biết rằng nhóm này đang cố gắng tạo ra con người hoàn hảo bằng cách tiến hóa nhân tạo.

Chỉ cần tưởng tượng khuôn mặt của người đàn ông khi anh ấy nhìn thấy một người đàn ông hóa thân về những gì anh ấy đang cố gắng tạo ra, điều duy nhất Sự khác biệt là anh ấy đã đến đó thông qua phương tiện tự nhiên. Anh ấy đã như vậy nản lòng rằng ông bị bỏ rơi dự án.

Bạn hỏi những phương tiện tự nhiên đó là gì? Thật đơn giản, Saitama chỉ nghiền nát tất cả những giới hạn của anh ấy, giới hạn được đặt bởi Chúa để ngăn chặn con người từ vượt qua khả năng của họ.

Đừng hiểu sai cách, đó thực sự là một di chuyển tốt từ phía anh ấy kể từ khi họ ở đây để bảo vệ chúng tôi. Chúng tôi đã thấy điều gì sẽ xảy ra khi chúng bị xóa và không đẹp.

Các thặng dư của sức mạnh sẽ tiêu thụ cơ thể con người, phá hủy nó từ trong ra ngoài cho đến khi nó hoàn toàn thay đổi nó thành một quái vật với không lý do hoặc ý chí. Đó là những gì đã xảy ra với Garou Trong Chương 88.

Vậy bạn làm thế nào giới hạn phá vỡ một cách chính xác? Nhân chứng thứ hai làm ơn đứng lên, Rối loạn tâm thần, sàn nhà là của bạn. Theo cô, cách duy nhất để phá vỡ chúng là chinh phục cái chếtkhông chỉ một hoặc hai lần mà nhiều lần cũng như nếu không, nó sẽ quá dễ dàng.

Điều này cũng đã được chứng minh bởi Garou, trong Chương 88 khi anh ta thua Royal Reaper và anh ấy đã bị bỏ lại trong một trạng thái hung dữmáu phun ra khắp nơi, anh ta đang ở cuối đường khi anh ấy bắt đầu quái dị và biến thành một con thú hung hãn.

Điều đó cũng có nghĩa là tại một số điểm Saitama quản lý để chinh phục cái chết cũng như theo cách này hay cách khác.

Trong khi Garou đã làm điều đó bằng cách rủi rovua cuộc sống của anh ấy chiến đấu với bất kỳ đối thủ siêu mạnh nào mà anh ấy có thể tìm thấy, Saitama đã làm được điều đó rất rất rất rất rất rất chăm chỉ. Huấn luyện tra tấn của anh ta có thể đã đưa anh ta bình thường vào một trạng thái cận tử nhiều hơn một lần.

Vâng, quyền của bạn có thể không đủ để thuyết phục tất cả mọi người, vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về các tác giả ‘ nguồn cảm hứng cho Saitama.

Saitama được lấy cảm hứng từ đâu?

Hóa ra tất cả đều liên quan đến Thần thoại Ai Cập. Vâng, bạn đã nghe đúng, tôi thậm chí không đùa.

Vì thế, Chúa về cơ bản là hóa thân của OsirisVị thần Ai Cập của Mặt trăngnhiều khía cạnh trong manga chứng tỏ điểm đó, tuy nhiên, tôi không muốn đi vào quá nhiều thông tin chi tiết kể từ khi đốm sáng hiện đang ở một mình ở Saitama.

Vì Chúa là mặt trăng, hãy đoán xem Saitama là gì đại diện. Nó không yêu cầu một thiên tài để có được nó, rõ ràng, anh ấy là mặt trời. Bài kiểm tra nhỏ bất ngờ: Ai là Thần Mặt trời của người Ai Cập? Times Up, đó là Ra.

Ra được những người thờ phượng của mình coi là người tạo ra vũ trụ, người tạo ra cuộc sống. Cậu ấy đã Vua của các vị thầnchế ngự anh ấy đã.

Ồ, tôi nghĩ tôi vừa khám phá ra một bí ẩn khác, tôi biết tại sao anh ấy trở nên hóiđể làm cho anh ấy Hay nhin nhiêu hơn như mặt trời! Mỗi khi Saitama được mô tả trong bộ truyện, có mặt trời sau lưng anh ấy như thể nó trình bày anh ấy và nó luôn luôn phản ánh trên cái đầu được cạo hoàn hảo của mình.

Vậy, điều gì chứng minh Saitama là Ra? Trước hết, chúng tôi có Taiyo-man. Taiyo-man là một trong những tác giả ‘ công trình trước đây. Taiyo có nghĩa là mặt trời trong tiếng Nhật, vì vậy đó là điều đó. Và chúng ta có thể thấy Saitama đọc hiểu cuốn sách trong bộ truyện.

Thứ hai, tôi không biết liệu bạn có biết điều này không, tôi cá là bạn không biết, nhưng Ra có một đối tác của con người. Trong bộ truyện, đối tác là Nhà vuađó là lý do tại sao tất cả kỳ công được cho là Vua thực sự là Saitamas.

Cuối cùng, người ta nói rằng con người được sinh ra từ Ra’s Mồ hôi và nước mắt. Trong chương 86khi Tiến sĩ Genus giải thích điều giới hạn, chúng tôi thấy một hồi tưởng khi Saitama là phá vỡ của anh ấy và bạn biết gì không, anh ấy đã khóc và đổ mồ hôi. Anh ta thức dậy với cái tên Ra theo một cách nào đó và lấy được sức mạnh để thách thức Chúa.

Tại sao Saitama tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn?

Trong tiểu thuyết trên web, chương 119người ta tuyên bố rằng nhân loại đã tồn tại qua hai kỷ nguyên thay đổi, đang phát triển ở mỗi bước. Bây giờ chúng tôi đang bước vào ngày thứ ba kể từ khi quái vật đang nhận được mạnh hơn và mạnh hơn và đã đến lúc con người phải tiến hóa một lần nữa.

Các Đầu tiên con người đó là đang trải qua sự thay đổi là Saitama. Anh ấy sẽ trở thành người đầu tiên con người hoàn hảo trong kỷ nguyên tiến hóa thứ ba đang đến. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, anh ấy là mạnh nhất ngay bây giờ vì anh ấy là người duy nhất đã tiến hóa và thích nghi với thời đại mới.

Tuy nhiên, sự thay đổi môi trường đó không chỉ là công việc của hiểm nguynó đã được đưa vào cử động qua Chúa buộc con người phải tìm kiếm thêm sức mạnh. Và bạn biết rằng khi mọi người tuyệt vọng muốn một cái gì đó, họ trở thành dễ thao tác hơn.

Hãy xem, Đức Chúa Trời toàn năng là bị bỏ tù trên mặt trăng và cần chúng tôi tự do anh ta. Bạn sẽ phải quay lại một video khác nếu bạn muốn biết tại sao lại như vậy, thì một giả thuyết khác là nấu bia.

Kết luận

Chúa đã xem khi Saitama có cuộc chiến cuối cùng với Garouđến xác nhận lý thuyết của mình với đôi mắt của riêng mình. Saitama là sự tiến hóa cuối cùng của con người đã hoàn toàn phá vỡ giới hạn của mình.

Tại sao anh ấy cần phải chắc chắn, vì anh ấy muốn biến anh ấy thành của mình con át chủ bài trong kế hoạch anh ấy đã được nấu ăn cho eons.

Tuy nhiên, Saitama đã trở thành vô hạn. Garou người cũng đã phá vỡ giới hạn của mình hoàn nguyên trở lại nhiều hơn một lần với anh ấy trạng thái ban đầu, thua cuộc sức mạnh của anh ấy trong quá trình này bởi vì phương pháp của anh ấy không hoàn thành. Anh ấy đã không trải qua một sự tiến hóa hoàn hảo.

Saitama sẽ tiếp tục nhận được mạnh hơn và mạnh hơn vì không có gì ngăn cản anh ta, không có gì cản trở anh ta, không có gì giữ anh ta lại. Cơ thể của anh ấy sẽ ở lại bình thườngngoại trừ hói đầu tất nhiên, và đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ có thể Diệt trừ cái ác, Chúa ơi, vì điều tốtcứu nhân loại trong quá trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *