Làm thế nào để xem những nghi ngờ hợp lý trên mạng? Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Nghi ngờ hợp lý, Hulu Original Show hoàn toàn mới có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Paul Fox, Perri Camper, Nefetari Spencer, Tiffany Yvonne Cox, Shannon Kane, Victor Rasuk, Christopher Cassarino, Brooke Lyons và Eugene Byrd, bạn sẽ lên án Jax Stewart vì sự không rõ ràng về mặt đạo đức của cô ấy và những cách giải thích luật pháp thái quá cho đến khi bạn là người gặp rắc rối. Sau đó, bạn sẽ thấy cô ấy là luật sư biện hộ dũng cảm và trí tuệ nhất ở Los Angeles, người luôn đấu tranh với hệ thống pháp luật.

Raamla Mohamed, cựu biên kịch và nhà sản xuất “Scandal”, đã hình thành nên loạt phim và Kerry Washington đạo diễn tập đầu tiên. Và các cốt truyện xoay quanh một nhân vật chính tự xưng là người giỏi hơn – người khác thường trong kỹ thuật của cô ấy và không thể cưỡng lại bộ phim – sẽ khiến người xem nhớ đến Olivia Pope, nhân vật do Washington tạo ra trong loạt phim truyền hình ABC. Olivia thường thư giãn với một ly rượu vang đỏ, nhưng Jax Stewart của Emayatzy Corinealdi lại kết thúc một ngày với một điếu thuốc như để thể hiện khả năng stream thoải mái hơn.

Nghi ngờ hợp lý: Cốt truyện

Đó dường như là một tổng kết chính xác của một chuỗi căng thẳng; “Nghi ngờ hợp lý” xoay quanh nhân vật chính có khuyết điểm cực kỳ thiếu sót của Corinealdi và quan sát khi cô ấy tạo ra khói và hơi nước. Jax là một cựu bảo vệ công, hiện đang làm việc cho lực lượng phòng vệ hình sự cấp cao ở Los Angeles; Sự chú ý của cô ấy bị phân chia giữa công việc và tình cảm của cô ấy với một khách hàng cũ, người đã bị bỏ tù vài năm nhưng vẫn là một phần sống của cuộc đời cô ấy. Damon, được thực hiện trong cả hồi tưởng và hiện tại bởi Michael Ealy, có một phản ứng hóa học tuyệt vời với Jax; anh ấy cũng đóng vai một nhân vật mà Jax bị thu hút vào nguy hiểm, đôi khi có vẻ giống như một loại cảm giác tồi tệ.

“Nghi ngờ hợp lý” cố gắng đồng cảm với hoàn cảnh của Damon trong khi cũng thấy sự hấp dẫn của Jax đối với anh ta là bằng chứng về sở thích tệ hại của cô.

Disney

Chương trình hoạt động tốt hơn khi minh họa sự tách rời cảm xúc của Jax khỏi các trường hợp hiện tại của cô ấy, có thể biểu hiện như bệnh xã hội nhẹ về luật sư. . Nỗ lực của chương trình này nhằm khắc họa nhân vật chính của nó như một phi anh hùng được đưa đến mức cực đoan, nhưng nó tràn ngập ánh sáng mới mẻ về thực tế của công việc quốc phòng.

Nhìn chung, sự lộn xộn của Jax, vốn dĩ không thể phá vỡ hơn Olivia Pope từng có, tạo nên một nữ anh hùng hấp dẫn, và Corinealdi đã miêu tả bộ não và sự xung động của cô ấy một cách đáng ngưỡng mộ. mộ.

Raamla Mohamed chỉ đạo nhóm viết kịch bản toàn Da đen và đồng điều hành với Kerry Washington và Pilar Savone cho Simpson Street và Larry Wilmore thông qua Wilmore Films. Washington cũng đạo diễn tập đầu tiên. ABC Signature, một bộ phận của Disney Television Studios, đang sản xuất loạt phim, đây là loạt phim truyền hình có kịch bản đầu tiên của Onyx Collective.

“Nghi ngờ hợp lý”, một thương hiệu nội dung mới của Disney nhằm mục đích quảng bá các nghệ sĩ da màu và quan điểm méo mó, những vở kịch giống như bộ phim truyền hình hấp dẫn mà Shonda Rhimes chưa từng viết; Sự thái quá của nó thường thu hút và thu hút sự chú ý của chúng ta.

Không rõ liệu các tập phim dài 8 tiếng được giao cho các nhà phê bình có nói gì nhiều về những sự thật ghê rợn đó hay không, liệu chúng có trở nên quan trọng đối với cốt truyện hay không, hay liệu bộ truyện chỉ muốn thừa nhận sự tồn tại của chúng. Có thể tưởng tượng rằng chương thứ chín và chương cuối cùng có thể gắn tất cả chúng lại với nhau thành một thông điệp gắn kết, nhưng tôi tin rằng có nhiều khả năng phần lớn thời gian chạy của nó sẽ được dành để buộc hàng tá đầu rời bị treo ở cuối chương trước.

Nếu đúng như vậy, nó sẽ phù hợp với chương trình – như hiện tại, nó đạt được sự cân bằng phù hợp trong việc giải quyết những mối quan tâm như vậy mà không quá coi trọng chúng. Những ngày đen tối có thể sắp đến với Jax, như chúng ta đã tìm hiểu ở cảnh đầu tiên và được lặp lại trong những cảnh tiếp theo. Tuy nhiên, trong khi đó, Sự nghi ngờ hợp lý đưa ra rất nhiều câu đố hồi hộp và cảm xúc hấp dẫn mà các cuộc nói chuyện nhóm buồn bã dự định.

Có bao nhiêu tập trong câu hỏi?

Hợp lý Nghi ngờ Phần 1 có chín tập. Hai tập đầu tiên sẽ có trên Hulu vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9. Sau đó, các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Ba, với phần cuối của mùa được phát sóng vào ngày 15 tháng 11.

Khi nào có nghi ngờ hợp lý về Hulu?

Như đã thông báo trước đó, các tập mới của bộ truyện này sẽ phát sóng vào thứ 3 hàng tuần. Các tập sẽ có thể truy cập được HuluDisney + vào buổi sáng. Nếu các tập không xuất hiện ngay lập tức, hãy thử làm mới trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn. Có thể mất vài phút để tải vật liệu mới.

Khi nào thì các tập mới về sự nghi ngờ hợp lý sẽ xuất hiện trên Hulu?

Dưới đây là ngày phát sóng và tiêu đề của chín tập đầu tiên của Nghi ngờ hợp lý.

Tập 1“Can’t Knock The Hustle”: Thứ Ba, ngày 27 tháng 9
Tập 2“Family Feud”: Thứ Ba, ngày 27 tháng 9
Chap 3“99 vấn đề”: Thứ Ba, ngày 4 tháng 10
Tập 4“Tội lỗi cho đến khi được chứng minh là vô tội”: Thứ Ba, ngày 11 tháng 10
Tập 5“Thật tham vọng”: Thứ Ba, ngày 18 tháng 10
Tập 6“Gia hạn”: Thứ Ba, ngày 25 tháng 10
Tập 7“N **** What, N **** Who” phát sóng vào thứ Ba, ngày 1 tháng 11;
Kỳ 8“Song Cry” phát sóng vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11;
Phần 9, “Already Home” phát sóng vào thứ Ba, ngày 15 tháng 11.

Làm thế nào để xem Chương trình?

“Nghi ngờ hợp lý” bắt đầu bằng HuluDisney + vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, với hai tập đầu tiên, tiếp theo là hàng tuần trả góp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *