Làm thế nào để xem trực tuyến tập 22 của The Voice?

Rate this post

Bạn đang lo lắng về cách xem các tập của The Voice Season 22 trực tuyến? Trước khi xem hướng dẫn phát trực tuyến, chúng ta hãy xem qua nội dung của chương trình. Với tiêu đề bản thân chắc hẳn bạn đã nắm được chủ đề là một chương trình truyền hình thực tế về ca hát. Trong đó, những người tham gia được lựa chọn thông qua các cuộc thử giọng công khai. Những người được chọn sau đó sẽ được huấn luyện bởi bốn huấn luyện viên. Họ cung cấp cho họ hướng dẫn thích hợp, và cũng phê bình hiệu suất của họ, đặc biệt là những nơi họ cần tập trung hơn. Mục đích là gì? Bốn huấn luyện viên của The Voice đã có mặt để tìm ra giọng ca đáng kinh ngạc tiếp theo của nước Mỹ.

The Voice ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Trong những năm qua, chúng tôi đã có một số giọng hát tuyệt vời mỗi năm. Trong số bốn giám khảo, Kelly Clarkson được thay thế bởi Camila Cabello. Phần 22 sẽ ra mắt vào ngày hôm nay, 19 tháng 9 năm 2022, với tập phim có tựa đề Blind Auditions. Một số người hâm mộ không có quyền truy cập vào kênh phát trực tuyến chính thức của nó. Đối với họ, hiểu biết về các nền tảng trực tuyến là rất quan trọng. Đây là những gì chúng tôi biết.

Cách xem các tập của The Voice Season 22 trực tuyến

Giọng nói

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Kelly Clarkson trên The Voice?

Tập 22 của The Voice Season: Hướng dẫn phát trực tuyến

Làm thế nào để xem The Voice Season 22 Episodes Online? Nếu mạng phát trực tuyến chính thức, là NBC, không khả dụng ở khu vực của bạn hoặc bạn vắng nhà, thì không có gì phải lo lắng. Trong trường hợp này, bạn phải tận dụng các tùy chọn trực tuyến. Đúng? Nhưng bằng cách nào? Có thể có một mạng riêng ảo phù hợp, mà chúng tôi gọi tắt là VPN. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó sẽ không đệm và chất lượng video cũng tuyệt vời!

Mặt khác, bạn cũng có thể xem The Voice Season 22 Episodes trực tuyến, trên một số lựa chọn thay thế truyền hình cáp tốt nhất. Về mặt này, FuboTV là tốt nhất. Nếu bạn muốn mua gói chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trả $ 70 mỗi tháng.

Bạn có cần các tùy chọn khác không? Các tập của The Voice Season 22 cũng có trên Peacock. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể xảy ra sau khi các tập phim được phát sóng trên kênh NBC. Để xem nội dung này trên nền tảng này, bạn phải đảm bảo tư cách thành viên cao cấp. Trong trường hợp bạn chưa có, đây là chi tiết mua hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng gói không có quảng cáo, bạn sẽ phải trả nhiều hơn, là 9,99 đô la. Tuy nhiên, với quảng cáo, nó sẽ thấp hơn một chút, chính xác là $ 4,99. Cả hai đều được đề cập, là phí mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cư trú tại Vương quốc Anh, thì bạn sẽ không gặp may khi xem nó trên bất kỳ mạng cáp địa phương nào! Đối với những người sống ở Canada, bạn có thể xem The Voice Season 22 Tập trên kênh CTV 2.

Đảm bảo chuyển sang NBC lúc 8 giờ tối theo giờ PT / ET trên NBC. Nhắc mới nhớ, các tập của The Voice mùa 22 sẽ lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Truyền phát vui vẻ!

Cũng nên đọc: The Voice UK Season 11 Episode 3 Ngày phát hành & Xem trước: Blind Auditions 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *