Law & Order Season 22 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Bộ phim truyền hình bí ẩn pháp lý Law & Order của Mỹ sẽ khởi chiếu một phần hoàn toàn mới. Hãy xem bộ phim bắt đầu như thế nào sau khi Anderson rời đi và Mehcad Brooks thế chỗ.

Loạt phim truyền hình do Dick Wolf tạo ra cho thấy quá trình chi tiết về cách một tội phạm được điều tra và truy tố. Thông thường, các âm mưu dựa trên các trường hợp thực tế và các vụ việc gần đây. Được sản xuất bởi Wolf Entertainment, loạt phim được công chiếu vào ngày 13 tháng 9 năm 1990. Sau năm 2010, loạt phim đã bị trì hoãn trong hơn một thập kỷ. Nó đã được hồi sinh vào ngày 28 tháng 9 năm 2021 cho mùa giải thứ 21 của nó. Hiện tại, phần 22 được xác nhận sẽ sớm ra mắt.

Việc tạo ra Dick Wolf chủ yếu nhằm mục đích trình bày hệ thống tư pháp hình sự của Mỹ theo một khía cạnh tích cực. Trước đây, anh ấy đã chọn cái tên Night & Day nhưng cái tên Law & Order hiện tại có vẻ quá hoàn hảo. Với việc các thám tử quan tâm đến các vụ án thực tế đã thực sự hấp dẫn đối với một số người xem. Các tập phim thường được dệt thành hai phần. Trong những phần đó, bộ truyện cho thấy một câu chuyện chi tiết đằng sau vụ án và cũng tập trung vào lịch sử của các nhân vật.

Cũng nên đọc: Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7, Tập 16: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt phần cuối của Law & Order mùa 21

Phần cuối cùng kết thúc với vụ án của một kẻ quấy rối và giết người. Sự việc xảy ra khi người phụ nữ đang bị một gã trai quấy rối. Trong lúc này, họ nghe thấy tiếng súng và phát hiện một người đàn ông nằm trên mặt đất trên vũng máu. Người đàn ông chết trên mặt đất được tìm thấy là một cảnh sát tên là Jimmy Doyle. Doyle đã hẹn hò với một phụ nữ da đen, đó được cho là lý do lúc đầu. Được biết, bạn gái của anh thường bị chế giễu vì hẹn hò với một người đàn ông da trắng. Một trong những người chế giễu cô là bạn trai cũ của cô, người cũng có mặt tại hiện trường vụ án vào thời điểm đó.

Tóm tắt phần cuối

Tổng hợp các trận chung kết mùa trước

Tập phim nêu chi tiết những kẻ tình nghi có thể là ai. Các nhà điều tra cũng kiểm tra các cuộc phỏng vấn xem có bất kỳ lời nói dối nào không. Sau khi trải qua ngày này qua ngày khác của cuộc phỏng vấn, họ bắt đầu liệt kê những người có thể có động lực lớn nhất. Vụ án này không chỉ làm sáng tỏ hành vi quấy rối phụ nữ mà còn làm sáng tỏ cách thức tội ác có động cơ chủng tộc. Cuối cùng, họ đến phiên tòa nơi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đọc thêm: Reaper Of The Drifting Moon Chương 31 Ngày phát hành: Pyo-Wol Bước vào Phòng Rồng Lửa, Giấc mơ của Thuyền trưởng Mây đen

Xem trước Luật & Trật tự Phần 22

Trong tập đầu tiên của mùa 22, hãy chờ đợi một sự kiện giao thoa với các nhân vật trong series Mothership là Olivia Benson và Elliot Stabler. Buổi ra mắt sẽ là một tập phim dài ba giờ do Rick Eid đồng sáng tác với những người khác. Anh ấy nói rằng xem sự kiện này sẽ “cảm thấy giống như một bộ phim dài 3 giờ.” Anh ấy cũng đề cập rằng dàn diễn viên sẽ bao gồm dàn diễn viên của “chương trình Law & Order” yêu thích của người xem.

Một nhân vật mới khác sẽ được giới thiệu được xác nhận là ngôi sao “Everything’s Trash” Connie Shi trong vai một thám tử. Rick Eid tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng nhiều cựu ngôi sao của Law & Order sẽ trở lại trong vài tập phim. Vì vậy, hãy theo dõi để xem một số gương mặt quen thuộc từ loạt phim tội phạm yêu thích của bạn.

phát trực tuyến

Luật & Đơn đặt hàng Truyền trực tuyến trên NBC

Law & Order Season 22 Tập 1 Ngày phát hành

Tập đầu tiên của mùa thứ 22 của Law & Order sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022. Bộ phim về luật pháp của Mỹ được xác nhận sẽ phát sóng trên kênh NBC. Những người sáng tạo đã làm mới bộ phim ngay trước tập cuối cùng của phần 21 vào ngày 10 tháng 5 năm 2022. Với sự tham gia của dàn diễn viên Jeffrey Donovan, Hugh Dancy, Mehcad Brooks, v.v., phần sẽ phát sóng lúc 9:00 tối theo giờ EST. Nếu bạn là khán giả quốc tế, bạn có thể xem loạt phim tại:

6:00 tối PST 8:00 tối CST 7:00 tối MST 6:30 sáng IST 10:00 sáng JST / KST 11:00 sáng AEST

Luật & Trật tự Phần 22 Tập 1: Cách xem

Law & Order cũng sẽ phát trực tuyến trên các nền tảng trực tuyến khác, như Hulu và Amazon Prime. Bạn cũng có thể xem các loạt phim trực tiếp từ NBC bằng cách sử dụng tính năng Truyền hình Trực tiếp của Hulu với một khoản thanh toán thêm. Hãy chắc chắn để xem buổi ra mắt trực tiếp để biết một số điều bất ngờ.

Cũng nên đọc: The Serpent Queen Episode 3 Ngày phát hành, Xem trước và Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *