Levi Ackerman đã chết trong mùa cuối cùng của cuộc tấn công trên Titan?

Rate this post

Khi mùa cuối cùng của Attack on Titan được công bố, người hâm mộ đã hét lên (nhờ ba mùa đầu tiên xuất sắc của nó). Phần thứ ba kết thúc với sự tiết lộ về thế giới bên ngoài những bức tường và sự thật của các Titan. Bộ truyện tranh Attack on Titan của Isayama Hajime đã trở thành một tác phẩm đặc biệt xuất sắc. Sau 12 năm, manga cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Hajime đã xác nhận rằng anh ấy sẽ hoàn thành manga vào giữa năm 2021. Như mỗi chương được phát hành, bộ truyện mang đến những âm mưu khó đoán trước khiến người hâm mộ thường phải chờ đợi nhiều hơn.

Anime chuyển thể từ manga của Isayama chắc chắn đã trở thành một trong những anime thành công nhất trong vài năm trở lại đây. Phần cuối cùng bắt đầu được phát sóng vào ngày 7 tháng 12 năm 2020. Phần đầu tiên của phần 4 đã gần kết thúc. Với tập thứ 15, bộ anime đã để lại một nỗi đau khôn nguôi cho người hâm mộ. Ngày phát hành của phiên tòa thứ hai vẫn chưa được công bố. MAPPA có thể sẽ tiếp quản hoạt hình của phần thứ hai của mùa thứ tư của Attack on Titan một lần nữa.

Levi Ackerman: Một nhân vật được người hâm mộ yêu thích

Levi Ackerman lần đầu tiên xuất hiện trong tập thứ tư của mùa đầu tiên. Mặc dù anh ấy có một thái độ cứng rắn, Isayama đã nhận xét rằng Levi là nhân vật cảm xúc nhất trong truyện. Anh được nuôi dưỡng trong tường Rose và được Kenny Ackerman dạy cách chiến đấu. Levi sống như một tội phạm trong những năm đầu của mình, nhưng sau khi được thuyết phục bởi Erwin, anh đã gia nhập Quân đoàn Khảo sát. Cho đến nay, anh ta đã giết 89 người khổng lồ. Anh là đội trưởng của Biệt đội Levi và được đồng đội đặt rất nhiều niềm tin. Anh ấy cũng rất tôn trọng Erwin và sẽ tuân theo mệnh lệnh của anh ấy đến chết nếu được yêu cầu.

Levi Ackerman có phải đã chết trong phần cuối cùng của anime Attack on Titan không

Levi Ackerman: Tấn công Titan.

Thuộc tộc Ackerman, Levi có sức mạnh siêu phàm. Anh ta tàn nhẫn giết những người khổng lồ một mình. Levi rất nhanh và có kinh nghiệm chiến đấu rất tốt với các Titan. Anh cũng đánh bại Beast Titan bất chấp nỗi kinh hoàng mà nó đã gây ra.

Levi có thể là một người lính mạnh mẽ, nhưng đồng thời, anh ấy là một ‘kẻ ưa sạch sẽ.’ Anh ấy liên tục ra lệnh cho đội của mình dọn dẹp căn cứ và hầu như không bao giờ hài lòng với công việc dọn dẹp của họ. Đồng thời, anh ta không hề nao núng khi gặp bụi bẩn và máu trong các trận chiến. Trong phiên bản chibi Attack on Titan, anh là thành viên của một câu lạc bộ bí mật mang tên The Scout Corps club.

Tính đến năm 2018, anh ấy đã bình chọn là nhân vật được yêu thích thứ hai sau Erwin trong Tạp chí Bessatsu Shōnen theo Cuộc thăm dò về mức độ phổ biến của nhân vật thứ ba trong Cuộc tấn công trên Titan.

Levi Ackerman đã chết trong Attack on Titan Season 4 chưa?

Câu hỏi đặt ra sau khi phát hành tập thứ mười lăm vào ngày 22 tháng 3 năm 2021. Đây không phải là lần đầu tiên Zeke và Levi chiến đấu, nhưng đây chắc chắn là lần đầu tiên người hâm mộ lo lắng về nhân vật yêu thích của họ, Levi Ackerman. Trận chiến đặc biệt này đã diễn ra kể từ hai tập trước (tức là tập 14 và 15). Ở cuối tập 14, chúng ta thấy Levi tấn công Zeke bằng Thunder Spear. Có vẻ như Levi cuối cùng sẽ trả thù cho Erwin bằng cái chết của Zeke.

Levi Ackerman đã chết trong anime Final Season Of Attack on Titan chưa

Levi Ackerman: Tập 15, Phần 4.

Tuy nhiên, các sự kiện của tập 15 mở ra một kết thúc khác cho Levi (và không phải là một kết thúc tốt đẹp ở đó). Tập phim đưa chúng ta về quá khứ của Zeke. Tập phim này đã làm rất tốt trong việc khắc họa những hồi tưởng của anh ấy một cách kỹ lưỡng trước khi anh ấy đi đến kết thúc của mình. Hóa ra là cuối cùng Zeke đã tự nổ tung mình trong một nỗ lực để đốt cháy ngọn giáo. Levi bị ném khỏi xe, và tập phim kết thúc. Bây giờ đó là một cách tra tấn nhưng hoành tráng để kết thúc tập phim.

Tập này thể hiện sự công bằng với manga vì nó được chuyển thể khá tốt.

Vậy Levi có sống sót sau vụ nổ hay không?

Levi đã là một nhân vật chính kể từ đầu anime. Dường như không có khả năng Isayama sẽ giết anh ta và với sự ô nhục như vậy. Anh ta vẫn phải trả thù cho Erwin và có thể phải đối mặt với Eren nữa. Levi đã bị giảm sức mạnh từ từ khi bộ truyện đang tiến triển. Tuy nhiên, giết chết anh ta có vẻ như là một bước nhảy vọt trong cốt truyện.

Cho đến nay, chúng ta không có nhiều bằng chứng trong anime để nói về cái chết hay sự sống sót của anh ta, nhưng chúng ta biết rằng ngay cả khi anh ta sống sót, anh ta sẽ có một số vết thương nghiêm trọng. Phần đầu tiên của mùa cuối cùng sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 22 tháng 3 năm 2021. Triều đình này có thể kết thúc với một dấu hiệu bi thảm, với một trong những nhân vật yêu thích của chúng ta sẽ kết thúc. Hoặc, nó có thể kết thúc với sự sống sót của anh ta, tạo ra những rung cảm hy vọng của vị cận thần thứ hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *