Lịch sử ly hôn Jennifer Lopez: Dòng thời gian

Rate this post

Đó là sự thật – bạn càng lớn tuổi, đời sống tình cảm của bạn càng trở nên đan xen. Stardom cũng không phụ lòng Jennifer Lopez. Cô ấy đã tham gia vào những mối tình lãng mạn mà theo đúng nghĩa đen là bàn tán của thị trấn. Thật không may, một số cuộc tình của cô lại có kết cục định mệnh. Nếu bạn tò mò về lịch sử hẹn hò và lịch sử ly hôn của cô ấy, chúng tôi sẽ lập biểu đồ dòng thời gian Lịch sử ly hôn của Jennifer Lopez.

Bản hit “On The Floor” không còn xa lạ với những cuộc tình được dàn dựng kịch tính. Cuộc sống tình cảm của cô ấy khá công khai, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez. Tín dụng: BRAND

Jennifer Lopez và Ojani Noa

Ojani Noa là con gái đầu lòng của Jennifer, khi cô vẫn đang trên đường thành ca sĩ. Cặp đôi kết hôn vào năm 1997, nhưng cuộc hôn nhân của họ kéo dài 11 tháng trước khi tan vỡ vào năm 1998. Trong khi cuộc chia tay có vẻ thân thiện, bộ phim sau đó lại diễn ra ngược lại.

Năm 2007, khi Ojani chuẩn bị xuất bản một cuốn sách về cuộc hôn nhân của họ, cô ấy đã ra tòa. Vào tháng 8 năm đó, Ojani đã được ban hành lệnh cấm vĩnh viễn quy định rằng anh ta không được tham gia vào việc “chỉ trích, chê bai, đưa ra ánh sáng tiêu cực hoặc miệt thị” J.Lo. Nếu điều này không rung chuông trong bóng râm-Ville, vậy thì sao?

Jennifer Lopez và Cris Judd

Điều này quay trở lại thời kỳ “Love Don’t Cost A Thing”, khi Cris Judd đạo diễn video âm nhạc vượt thời gian của J Lo và hai người yêu nhau. Cris cũng là một vũ công và biên đạo múa vào thời điểm đó. Hai người kết hôn sau đó không lâu. Thật không may, ngay cả cuộc hôn nhân này đã không kéo dài.

Cặp đôi đã đường ai nấy đi vào năm 2002, chỉ 9 tháng sau khi kết hôn. Trong khi nguyên nhân thực sự đằng sau cuộc ly hôn của họ vẫn chưa được biết, người ta suy đoán rằng áp lực tinh túy của các tay săn ảnh đã đến với họ.

Năm 2014, Cris mở lời với Us Weekly tiết lộ cuộc hôn nhân của họ giống như một “rạp xiếc” và nó “rất khó” cho cả hai bên. Anh thừa nhận anh không còn cảm thấy mình là “người bình thường”.

Tuy nhiên, Cris cũng giải thích rằng nó không liên quan gì đến cuộc hôn nhân của họ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng công khai không cần thiết không bao giờ tốt cho một cuộc hôn nhân.

jennifer và khủng hoảng

Jennifer Lopez và Cris Judd ra mắt công chúng. Tín dụng: Hola

Jennifer Lopez và Marc Anthony

Không phải tất cả các cuộc hôn nhân của J Lo đều ngắn ngủi và thảm khốc. Chà, cuộc hôn nhân của cô với Marc Anthony rất dài và thảm khốc. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2004, gây chấn động dư luận, nhưng đã tạm hoãn cuộc hôn nhân vào năm 2011. Trong thời gian chung sống, họ có với nhau hai đứa con sinh đôi, Max và Emme, hiện 14 tuổi.

J Lo đã khá thành thật về cuộc hôn nhân của cô với Marc. Trong một cuộc phỏng vấn với W vào tháng 4 năm 2016, cô ấy đã chia sẻ cách cô ấy đấu tranh để tìm được sự tha thứ. Đối với cô, đó là “công việc khó khăn nhất” mà cô từng làm.

Jennifer Lopez và Marc Anthony

J Lo với người chồng thứ ba, Marc Anthony. Tín dụng: Entertainment Tonight.

Sự căng thẳng của J Lo về việc ly hôn và kết thúc là có thật nhưng cô ấy vẫn hy vọng sẽ tìm thấy tình yêu vĩnh cửu, như cô ấy đã thừa nhận trên Harper’s Bazaar vào năm 2019. Và vào năm 2022, cô ấy đã tìm thấy thứ gì đó giống với tình yêu đích thực, bằng cách khơi lại mối tình lãng mạn với người yêu cũ. , Ben Affleck.

Jennifer Lopez và Ben Affleck

Cặp đôi đang trên đường về nhà. Mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2002, ngay sau khi cô ly hôn với Cris. Hai người hẹn hò một thời gian và đính hôn vào năm 2004, sau đó không lâu thì chia tay. Giống như những mối quan hệ trước đây của Jennifer, cũng vì mối quan hệ này trở nên quá công khai nên việc cặp sao trở thành ngôi sao nổi tiếng là hệ quả tất nhiên.

J Lo kết hôn với Marc Anthony sau khi chia tay. Trong khi Ben đã kết hôn với bạn gái mới, Jennifer Garner. Các mối quan hệ riêng biệt của họ hoạt động theo cách của họ và vào năm 2021, họ được phát hiện ở nơi công cộng cùng nhau, chia sẻ một số PDA ngọt ngào.

J Lo trước đây đã thừa nhận rằng mối quan hệ của cô với Marc giống như một miếng băng bó vết thâm mà cô nhận được từ mối quan hệ với Ben. Và bây giờ, cô ấy dường như đã bỏ lại quá khứ khi cặp đôi vừa kết hôn vào năm 2022, với J Lo mặc một chiếc váy cưới Ralph Lauren tuyệt đẹp. Bennifer là có thật nhé các bạn!

Jennifer Lopez và Ben Affleck

Jennifer Lopez và Ben Affleck tại buổi chiếu phim Marry Me. Nguồn: Cosmopolitan.

Jennifer Lopez đã rất lên tiếng về cuộc đấu tranh của cô với khái niệm “lòng tự ái” và việc không hiểu nó đã cản trở các mối quan hệ trước đây của cô như thế nào. Đây là để J Lo tìm thấy sự bình yên trong tình yêu của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *