Liên hoan phim Nhật Bản Ấn Độ Chiếu phim Makoto Shinkai vào năm 2022 Sự kiện »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 2 tháng 11 năm 2022)

Liên hoan phim Nhật Bản sẽ bắt đầu tại Ấn Độ từ ngày 4thứ tự Tháng 11 đến 11thứ tự Tháng 12. Để kỷ niệm mối quan hệ 70 năm giữa Ấn Độ và Nhật Bản, Rạp chiếu phim PVR sẽ trình chiếu các bộ phim của đạo diễn anime nổi tiếng Makoto Shinkai. Vào thứ Năm, tài khoản Facebook chính thức của Liên hoan phim Nhật Bản (hay JFF) đưa ra thông báo về “Liên hoan phim & âm nhạc Nhật Bản”.

Trong thông báo đó, họ tiết lộ rằng nhiều chương trình sẽ được tổ chức tại 4 thành phố ở Ấn Độ. Nếu bạn sống ở Delhi, Mumbai, Chennai hoặc Bengaluru thì hãy chắc chắn tham dự những buổi biểu diễn này. Dưới đây, bạn sẽ nhận được lịch trình của các buổi biểu diễn sắp tới ở Ấn Độ:

  1. Delhi: 4thứ tự Tháng 11 đến 6thứ tự Tháng 11 – Rạp chiếu phim PVR, Chọn CITYWALK
  2. Mumbai: 11thứ tự Tháng 11 đến 13thứ tự Tháng 11 – PVR ICON: Infinity Andheri (W)
  3. Chennai: 25thứ tự Tháng 11 đến 27thứ tự Tháng 11 – PBR (Thoát)
  4. Tiếng Bengaluru: 9thứ tự 11 tháng 12thứ tự Tháng 12 – PVR (Orion)

Nếu bạn là cư dân của Delhi NCR hoặc một người hiện đang ở Delhi thì lịch trình tiếp theo sẽ khá hữu ích cho bạn. Dưới đây bạn sẽ nhận được danh sách các chương trình và thời gian của chúng. Có thể đặt chỗ từ ngày 19 tháng 10 năm 2022, hãy nhanh tay vì hết chỗ nhanh chóng.

Đơn vị tổ chức hầu hết các sự kiện của Nhật Bản tại Ấn Độ là Quỹ Nhật Bản. Họ tổ chức nhiều sự kiện nhỏ trên khắp các thành phố lớn hoặc tàu điện ngầm. Sự kiện cuối cùng là trước đại dịch khi họ tổ chức JFF2019 tại 7 thành phố khác nhau của Ấn Độ, nơi họ chiếu một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Nguồn – Thư từ Email

Leave a Reply

Your email address will not be published.