Liệu Huân có giết được thủ lĩnh? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Nano Machine Chương 124 sẽ là giai đoạn đầu của cuộc chiến của Cheon. Người lãnh đạo đã biết rằng Cheon không phải là một người mới. Hơn nữa, anh ta đã cố gắng giết Đại Hộ vệ khi anh ta biết về Kỹ thuật Đảo ngược Máu của Quỷ. Có vẻ như người đứng đầu môn phái đang che giấu điều gì đó. Hơn nữa, anh ta yêu vương miện của mình đến mức sẵn sàng giết chết chính con mình.

Chương tiếp theo sẽ tiết lộ bộ mặt thật của kẻ cầm đầu. Tuy nhiên, không rõ Cheon có thực sự rời đến Phúc Kiến hay không. Hơn nữa, anh ta có thể sẽ đến cuộc họp trong chương tiếp theo để vạch trần thân thế của Nhị trưởng lão. Kỹ thuật đảo ngược dòng máu của quỷ khiến cơ thể bị tổn thương nặng nề sau khi chết. Vì vậy, nhà lãnh đạo đã cố gắng giấu xác chết chính với những người khác. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương tiếp theo!

Máy Nano Chương 124

Chương 124: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương trước đã chứng minh rằng thủ lĩnh của gia tộc là một người sắc sảo. Anh ta cố gắng xa lánh Cheon khỏi những người theo dõi mình. Hơn nữa, anh ta đã tổ chức một cuộc họp ngay sau khi Cheon rời đi. Ký sinh trùng mà Leader đề cập đã lấy đi sự thật từ miệng của Great Guardian. Tuy nhiên, có vẻ như Cheon sẽ sớm vào cuộc để bảo vệ Người Hộ mệnh Vĩ đại khỏi Thủ lĩnh.

Anh đã phán đoán trước kế hoạch của Thủ lĩnh. Hơn nữa, Cheon là thủ lĩnh mới của Thiên tộc Quỷ tộc, vì vậy mệnh lệnh từ Thủ lĩnh không ảnh hưởng đến Thần hộ mệnh vĩ đại. Nhưng Thủ lĩnh không biết rằng Cheon mang theo quỷ Thiên kiếm. Hơn nữa, Elder Hwan có thể sẽ giết thủ lĩnh nếu anh ta cố gắng trốn thoát hoặc giết Guardian lần nữa.

Máy Nano Chương 124

Chuyện gì đã xảy ra ở chương trước?

Chương thứ 123 của Nano Machine bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Cheon với các tín đồ của mình. Anh phát hiện ra rằng một lực lượng đã đến cổng với một số lệnh cho Cheon. Tuy nhiên, mệnh lệnh quy định rằng Cheon phải đến tỉnh Phúc Kiến cùng với Dark Sword Clan để kết liễu những người lính của tộc Six Blade God. Tuy nhiên, Cheon đã giao một số nhiệm vụ cho Anh cả Hwan ngay khi anh ấy ra ngoài.

Vệ đại nhân phát hiện Lãnh thị không có chuẩn bị thi thể trước mặt đại hội. Hơn nữa, ông đã tổ chức một cuộc họp để loại bỏ Thái tử khi ông vắng mặt. Tất cả những điều này là để bôi nhọ Thái tử. Anh ta cố gắng điều khiển ký sinh trùng bên trong Thần hộ mệnh vĩ đại. Tuy nhiên, anh ta đã cố gắng giết người khi Người bảo vệ vĩ đại nói ra sự thật trước mặt mọi người. Đây là thời điểm mà anh cả Hwan dừng cuộc tấn công.

Máy Nano Chương 124

Nano Machine Chương 124: Ngày phát hành

Nano Machine Chương 124 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ hy vọng rằng Cheon sẽ trở lại trong chương tiếp theo của manhwa để chứng minh sự thật. Hơn nữa, anh ta phải vạch mặt Người lãnh đạo trước mặt các thành viên cuộc họp. Nó sẽ có sẵn để đọc trên các trang web chính thức của Webtoon, Kakaopage và Naver. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily về bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *