Life Under Zero Season 19 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem?

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Life Below Zero Season 19 đang đến gần và đây là những điều người hâm mộ cần biết. Loạt phim mang đến cho chúng ta một chương trình theo phong cách của một bộ phim tài liệu và một bộ phim truyền hình với tất cả các nhân vật. Trọng tâm là những người thợ săn, những người đã chọn đi đến điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Alaska và cố gắng duy trì cuộc sống của họ. Họ cố gắng làm như vậy ở một số khu vực xa xôi của đất nước, nơi mà bản thân nhiệt lượng đủ để giết chết họ, nếu không phải là động vật hoang dã.

Loạt phim đã được thực hiện cho Kênh Địa lý Quốc gia bởi BBC Studios. Chương trình có các thợ săn khi họ cố gắng kiếm một số tiền để tồn tại bằng cách sử dụng những ý tưởng và trí tuệ sáng tạo của họ. Rõ ràng là có rất nhiều thách thức mà những người này phải đối mặt, được thảo luận trong chương trình khi họ sống trong điều kiện. Bộ phim bắt đầu phát sóng mùa thứ 19 ngay trong năm nay vào tháng 9 và bỏ hai tập thành công. Khi chúng tôi mong đợi sự ra mắt của phần thứ ba, trước tiên chúng ta hãy hiểu mọi thứ đã xảy ra với phần trước.

Life under zero mùa 19 tập 2 Tóm tắt

Quay lại Life Below Zero Season 19 Episode 2, có tựa đề The Dead of the Night, chúng ta thấy rằng Sue Aikens đang cố gắng sống sót bằng cách săn lùng những kẻ thù có khả năng giết họ ở Kavik. Với thực tế là tình trạng đóng băng đang cận kề và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, các Hailstone đã đặt ra một nhiệm vụ mới để hoàn thành nhiệm vụ truyền thống của họ hàng năm.

Life Below Zero Phần 19 Tập 3

Những bức ảnh chế từ Life Below Zero Phần 19

Jessie Holmes đang xây dựng một khu trại ở vùng xa xôi để ở trong mùa giải này; chúng tôi nhận thấy họ cũng đã thêm một tính năng đặc biệt cho nơi này để làm cho nó thậm chí còn thoải mái hơn khi sống trong tự nhiên. Về phần Ricko Dewilde, anh ta được nhìn thấy hướng dẫn những đứa con út của mình cách sống trong vùng hoang dã mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi với Life Below Zero Season 19, Tập 3.

Ngày phát hành tập 3 của Life Below Zero Season 19

Ngày phát hành tập 3 của Life Below Zero Season 19 là vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Frigid Fortitude. Tập phim sẽ được công chiếu trên Kênh Địa lý Quốc gia lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới phát hành hàng tuần vào Thứ Ba và vì vậy người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ cho các tập giống nhau.

Xem Life under zero mùa 19 tập 3 như thế nào

Bạn có thể dễ dàng xem Life Below Zero Season 19 Episode 3 khi nó được phát sóng vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên National Geographic Channel. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể hy vọng sẽ xem được loạt phim khi các đội của họ phát trực tiếp trên Sling TV hoặc DirecTV. DirecTV có giá 69,99 đô la một tháng nhưng cũng cho phép truy cập vào các chương trình trực tiếp không giới hạn thường phát sóng trên truyền hình để có trải nghiệm phát trực tuyến không rắc rối. Ngoài ra, có một tùy chọn dịch vụ theo yêu cầu vẫn dành cho tất cả người hâm mộ. Nó có thể được truy cập thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Life Below Zero Season 19 Episode 3 Spoilers

Life Below Zero Season 19 Episode 3 có tựa đề Frigid Fortitude. Theo tóm tắt chính thức của tập phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số bài học kinh nghiệm rất quý giá cho các nhân vật của chúng ta, những người đang chuẩn bị cho thời gian của họ ở Kavik, Alaska. Mùa đông đang đến theo đúng nghĩa đen, và bây giờ họ phải đưa ra những lựa chọn khó khăn trong khi giữ sự sống còn trước tiên.

Cũng nên đọc: Devil in Suburbia Season 1 Episode 6: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *