Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong khoảng 2 tập

Rate this post

Bữa tiệc nào cũng đến hồi kết, tác giả của bộ light novel ăn khách Overlord đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ kết thúc với khoảng 2 tập nữa.

Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong khoảng 2 tập

Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong khoảng 2 tập

Overlord là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và được minh họa bởi so-bin. Nó bắt đầu được đăng trên mạng vào năm 2010, trước khi được Enterbrain mua lại. Mười sáu tập đã được xuất bản tính đến ngày 30 tháng 7 năm 2012. Một bộ truyện tranh chuyển thể với minh họa của Miyama Hugin bắt đầu được đăng trên tạp chí truyện tranh seinen của Kadokawa Shoten, Comp Ace kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2014.

Theo đó, light novel “Overlord” của Kugane Maruyama và so-bin sẽ kết thúc trong hai tập nữa với Volume 18. Thông tin được xác nhận là ở tập mới nhất (16) sẽ phát hành vào ngày 29/7 tại Nhật Bản.

Ban đầu bộ truyện dự kiến ​​kết thúc với tập 17. Tuy nhiên, Kugane Maruyama tiết lộ vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 rằng bản thảo ban đầu trong phần yêu tinh mới “The Half-Elf God-Kin” đã vượt hơn 700 trang và phải được chia thành hai tập (15 và 16), sẽ được phát hành lần lượt vào ngày 30 tháng 6 và ngày 29 tháng 7.

“Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa. Mong rằng các bạn có thể theo dõi bộ truyện lâu hơn một chút ”. Không rõ chính xác “dài hơn một chút” là bao lâu, nhưng Kugane Maruyama cũng nói rằng, “hai tập cuối sẽ ra mắt trong thời gian ngắn như tập 15 và 16.”

Hiện tại, Anime “Overlord” đã được phát hành đến Season 4.

Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối vì cốt truyện của Overlord vẫn còn nhiều tình tiết có thể khai thác

Overlord lấy bối cảnh tương lai năm 2138, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành công nghiệp game thực tế ảo nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu vào những giây phút cuối cùng tại Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến nổi tiếng sắp bị đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ máy chủ hạ màn. Đột nhiên, máy chủ không đóng cửa, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và bị dịch chuyển đến một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của Lăng mộ Nazarick vĩ đại giờ đây tiếp tục khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không có gia đình, bạn bè hay địa vị xã hội, người đàn ông bình thường đó sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Vào tháng 6 năm 2015, ngay trước khi anime và manga được phát hành, bộ light novel đã có khoảng 600.000 bản in tại Nhật Bản với tám tập. Tính đến ngày 1 tháng 8 năm 2015, light novel và manga đã có tổng cộng 1.000.000 bản được lưu hành tại Nhật Bản. Vào ngày 4 tháng 8, 600.000 bản tái bản của cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản. Tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2015, chín tập của light novel Overlord và hai tập của manga cùng nhau đã có hơn 1,5 triệu bản được lưu hành tại Nhật Bản.

Tính đến cuối năm 2018, Overlord đã bán được hơn 7 triệu bản tại quê nhà Nhật Bản. Cũng trong năm này, tập 13 của bộ light novel theo thống kê đã trở thành light novel bán chạy nhất năm với hơn 200.000 bản được bán ra sau 7 tháng phát hành.

Tính đến năm 2022, Kadokawa thông báo rằng tổng số tập light novel của Overlord đã bán được đã vượt quá 11.000.000 bản.

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu về Avengers: Vương triều Kang, sự kiện Kang xâm lược Trái đất

>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *