List nhạc xuân hay nhất

List nhạc xuân hay nhất
Rate this post

Mỗi khi tết đến, xuân về mọi người nhà nhà đều vui mừng đón tết. Trong những ngày vui này từ nhà cửa, quần áo đẹp, đồ ăn, … Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo để sắm tết. Ngoài ra, không thể thiếu những bản nhạc xuân vui nhộn hòa cùng không khí tết tạo nên một không gian vui vẻ hạnh phúc, những kỷ niệm đầu năm của mỗi gia đình. Các bạn có thể tham khảo list nhạc xuân hay nhất qua bài viết này để cùng đón xuân thật vui vẻ nhé.

List nhạc xuân hay nhất

Nhạc xuân hay nhất đón tết cùng gia đình

Danh sách nhạc xuân hay nhất

Nhạc xuân là những bài hát tạo niềm vui, tiếng cười cho mọi người, tạo một bầu không khí mới mẻ mỗi khi xuân đến. Chính vì thế những bài hát, những bản nhạc xuân luôn được mọi người săn lùng. Những bài hát nhạc xuân cũng như list nhạc xuân hay nhất như:

Ngày tết quê em

Bài hát ngày tết quê em được nhiều ca sĩ Việt Nam nổi tiếng trình bày, mỗi ca sĩ tạo nên mỗi bầu không khí tết khác nhau, thuộc thể loại nhạc trẻ nhưng phù hợp với mọi lứa tuổi. Một số ca sĩ nổi tiếng trình bày như ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng với V. Music, nhóm nhạc Mây Trắng, Ca sĩ Thùy Chi, Ca sĩ Phi Nhung, Ca sĩ Từ Huy, Phương Mỹ Chi và nhiều ca sĩ khác nữa, …

List nhạc xuân hay nhất

Bài hát ngày tết quê em do ca sĩ Từ Huy thể hiện

Con bướm xuân

“ Con bướm xuân” là bài hát do Hồ Quang Hiếu trình bày, thuộc thể loại nhạc Pop nằm trong Album Ngày ấy sẽ đến của Hồ Quang Hiếu. Được phát hành năm 2013 và được giới trẻ ủng hộ nhiệt tình bởi sự thu hút từ giọng hát đến những giai điệu của bản nhạc. Tạo nên một không khí cực kỳ vui nhộn để đón tết cùng với gia đình, bỏ mặc tất cả đón xuân cùng người thân.

List nhạc xuân hay nhất

Bài hát “ Con bướm xuân” của Hồ Quang Hiếu mang không khí tết đến gần hơn với mọi nhà

Chào xuân mới

Chào xuân mới là một bài hát nhạc xuân được các ca sĩ trẻ nổi tiếng Việt Nam trình bày. Mỗi bài hát mang một không khí đón tết riêng, cùng bản nhạc nhưng cảm hứng mỗi người truyền lại cho người nghe một khác.  “ Chào xuân mới” với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Đan Trường, Ca sĩ Thủy Tiên, Ca sĩ Phạm Anh Duy, …

List nhạc xuân hay nhất

Ca khúc Chào xuân mới

Xuân đã về

Bài hát “ Xuân đã về” là bài hát rất nổi tiếng, nổi tiếng từ  những năm cuối thập niên 1950 đến bây giờ vẫn chưa ngừng hót mỗi lần tết đến, xuân về. Được rất nhiều ca sĩ thể hiện và trình bày qua nhiều thế hệ.

Xuân đã về, xuân đã về!

Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông

Xuân đã về, trên cánh đồng,

Bao bác nông ngưng cày ruộng vui say xuân

Xuân đã về, xuân đã về!

Ngàn cô gái quê cười tươi đón gió mới

Đây là lời bài hát “ Xuân đã về” chắc ai trong chúng ta cũng biết đến, không thể phủ nhận độ hot của bài hát, mỗi ngày gần kề tết là bản nhạc “ Xuân đã về” rộn vang trên khắp bản làng, mỗi gia đình, đem lại trong lòng mỗi người một cảm xúc khó tả, một tâm trạng vui tươi mới hơn rất nhiều, chào đón năm mới với những điều mới mẻ nhất.

List nhạc xuân hay nhất

Bài hát “ Xuân đã về” bài hát của mọi thời đại

Danh sách nhạc xuân mà bạn tìm kiếm hoặc năm nào mọi người trong gia đình thường nghe chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên cũng như tâm trạng vui vẻ sẽ nở trên khuôn mặt mỗi người.

List nhạc tết

Dưới đây là list nhạc xuân thoải mái cho các gia đình lựa chọn:

Phố xuân

Bài hát “ Phố Xuân” là bài hát của nhóm nữ Mắt Ngọc trong Album Ngày Xưa Yêu Dấu, ngoài ra còn có nhiều ca sĩ khác trình bày bài hát như: Ca sĩ Cẩm Ly, Ca sĩ Việt My, Ca sĩ Hoài An, … Bài hát gợi nhớ khung cảnh, không khí tết trong lòng mỗi người, tạo cảm giác xuân đến và bên cạnh từ những con phố bên đường, những hàng cây, …

List nhạc xuân hay nhất

Con phố xuân gợi nhớ nhà, những người xa quê

Như hoa mùa Xuân

Bài hát “ Như hoa mùa Xuân” là bài hát trong dịp tết nhất định bạn và người thân, một bài hát có lẽ sẽ nhớ mãi khi xuân về. Cùng với sự trình bày và thể hiện của nhiều ca sĩ như: Ca sĩ  Ngọc Hà, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng, … Không chỉ được nhiều ca sĩ trình bày, ca khúc này còn được giới trẻ cover cùng với những điệu nhảy hiện đại, bắt mắt tạo thêm sức hút cho bản nhạc ngày một in sâu vào lòng mỗi người.

List nhạc xuân hay nhất

Bài hát “ Như hoa mùa Xuân” dưới dự thể hiện bốc lửa của ba ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng và Thủy Tiên

Điệp khúc mùa Xuân

Bài hát xuân “ Điệp Khúc mùa Xuân” do ca sĩ Bảo Anh trình bày, nằm trong Album “ Những ca khúc hay nhất của Bảo Anh”. Ca khúc được phát hành năm 2016 và thuộc thể loại nhạc Pop. Ngoài Bảo Anh còn nhiều ca sĩ khác cũng trình bày bài “ Điệp khúc mùa Xuân” này  như: Ca sĩ Phương Thanh, Nhóm Mây Trắng, Tam Ca Áo Trắng, ….

List nhạc xuân hay nhất

Bài hát “ Điệp khúc Mùa Xuân”  mang mùa xuân trở về trên mọi nhà

Dịu dàng sắc xuân

Bài hát “ Dịu dàng sắc xuân” được Nghệ sỹ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện, phát hành năm 2001, nằm trong Album “ Tình ơi xin ngủ quên” và đã đạt được giải thưởng đó là giải Mai Vàng dành cho nghệ sĩ. Ngoài ra, bài hát này còn được ca sỹ Mỹ Tâm thể hiện, nhóm Mắt Ngọc, Ca sỹ Ngọc Linh, Ca sỹ Quang Dũng, Ca Sỹ Phương Thanh, …

Nắng xuân ấm thêm môi hồng

Gió xuân đến bên em ngồi cùng mùa xuân em hát câu tình ca

Đóa cúc trắng bên hiên nhà

Ngỡ như dàn ai đang về

Ngọt ngào hương xuân thắm trên bờ môi

Nhịp nhàng đàn chim én bay

Ô kìa mùa vui bao đắm say

Một mùa xuân bao thắm tươi

Quê hương với bao niềm vui!

Rộn ràng đàn em bé thơ

Tưng bừng một mùa xuân mới sang

Dịu dàng bao hương sắc xuân

Hát cùng em khúc hát tình ca

Trích lời bài hát “ Dịu dàng sắc xuân”

List nhạc xuân hay nhất

Bài hát “ Dịu dàng sắc Xuân” do ca sĩ Mỹ Tâm trình bày

Trên đây là list nhạc xuân hay nhất mà dịp tết này bạn nên nghe cũng như thưởng thức những ca khúc này cùng gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.