Live-action của Studio Ghibli sẽ ra mắt vào tháng 10 này

Rate this post

Studio Ghibli luôn mang đến một tựa phim hay, thậm chí lọt vào danh sách đề cử Phim hay nhất. Sau đó, lần này một tựa phim cảm động của Studio Ghibli đã được chuyển thể thành live-action. Hãy cùng MGN.vn trò chuyện về Lời thì thầm của trái tim nhé.

Mimi O Sumaseba (Lời thì thầm của trái tim) là phim thứ 8 trong danh sách phim truyền hình anime của Studio Ghibli. Đạo diễn của phim là Kondō Yoshifumi với kịch bản do Hayao Miyazaki chuyển thể từ manga cùng tên của Aoi Hiiragi.

Tiêng thi thâm của trai tim

Trang web chính thức của dự án live-action phim ảnh Mimi O Sumaseba (Lời thì thầm của trái tim). Theo thông tin, phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 10 năm 2022.

Đoạn video cho thấy rõ tất cả đồ cổ trong cửa hàng, bao gồm cả tượng Nam tước, cùng với nhạc cello.

Nana Seino sẽ đóng vai Shizuku Tsukishimatrong khi Tori Matsuzaka (Samurai Sentai Shinkenger) với tư cách là Seiji Amasawa. Runa YasuharaTsubasa Nakagawa thay phiên nhau hành động ShizukuSeiji khi họ còn học cấp hai.

Tiêng thi thâm của trai tim

Hai nhân vật sẽ đóng trong Lời thì thầm của trái tim

Yuki Yamada chơi như một nhân vật Tatsuya Sugimurabạn thời thơ ấu của Shizuku và một thành viên đội bóng chày đã phải lòng Shizuku. Rio Uchida đi vào vàtôi Yuko Haradabạn thân của Shizukuai có tình cảm với Sugimura lớp hai. Towa ArakiSara Sumitomo chơi như một nhân vật SugimuraYuko khi họ còn học cấp hai.

Tiêng thi thâm của trai tim

Yuichiro Hirakawa sẽ đạo diễn bộ phim, Sony Pictures EntertainmentShochiku sẽ phân phối. Anne Watanabe sẽ trình diễn cover một bài hát dân ca nổi tiếng “Tsubasa o Kudasai” sau đó Michio Yamagami.

Xem thêm: Công viên chủ đề trị giá hàng trăm triệu đô cho fan anime

Nhưng câu chuyện của bộ phim mới lấy bối cảnh 10 năm sau câu chuyện của manga gốc. Năm nay 24 tuổi, Shizuku đã từ bỏ ước mơ trở thành tiểu thuyết gia, nhưng hàng ngày vẫn chăm chỉ bán sách với vai trò biên tập viên sách thiếu nhi tại một công ty xuất bản. Trong khi đó, Seiji vẫn theo đuổi ước mơ của mình ở nước ngoài, ngay cả khi khoảng cách giữa anh và Shizuku mở rộng.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy sự phát triển khác với bản gốc, và hơn thế nữa là ôn lại những kỉ niệm mà bộ truyện phim hoạt hình cũ mang lại. Các meFans muốn nhiều danh hiệu hơn phim hoạt hình Sắp ra mắt các bạn nhớ cập nhật trên MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *